X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi mStatus của Mobifone qua 9226

Cách hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi mStatus của Mobifone qua 9226

mStatus Mobifone là dịch vụ cho phép người dùng gửi gắm thông điệp, tình cảm dưới dạng chữ ký qua mỗi cuộc gọi. Đây là dịch vụ rất được ưa chuộng bởi người dùng Mobifone có thể thể hiện được phong cách riêng của mình qua mỗi cuộc chuyện trò đồng thời dịch vụ cũng góp phần khiến cuộc thoại trở nên sinh động và vui tươi hơn.

Thế nhưng, với vô vàn các dịch vụ tiện ích mà Mobifone đang triển khai, người dùng luôn muốn được trải nghiệm các dịch vụ mới nên buộc lòng phải hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi này để thay thế bằng một dịch vụ yêu thích hơn. Đặc biệt cách hủy dịch vụ mStatus của Mobifone đơn giản hơn rất nhiều so với các dịch vụ khác nên các bạn hãy theo dõi thông tin bên dưới để có cách hủy nhanh chóng và chính xác nhé!

Hướng dẫn hủy dịch vụ mStatus của Mobifone qua 9226:

Không giống như một số gói cước dịch vụ khác của Mobifone, khi hủy gói cước mStatus Mobifone các thuê baokhông cần kiểm tra tên gói cước mà thuê bao đã đăng ký bởi dịch vụ mStatus Mobifone chỉ có một cú pháp hủy chung cho tất cả các gói cước. Muốn hủy thành công dịch vụ mStatus Mobifone, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác sau:

Soạn: HUY gửi 9226

Cước gửi tin nhắn: Miễn phí hoàn toàn

huy chu ky cuoc goi mobifone

Hủy dịch vụ mstatus để đăng ký các dịch vụ khác tiện ích hơn

Chú ý khi hủy dịch vụ mStatus của Mobifone:

+ Như đã nói ở trên, dịch vụ mStatus Mobifone có cú pháp hủy chung cho tất cả các gói cước nên khi đã thực hiện thao tác hủy thành công, các bạn sẽ không còn được sử dụng bất kỳ tính năng nào của dịch vụ này nữa.

+ Sau khi hủy thành công dịch vụ mStatus Mobifone, tài khoản của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể hàng tháng để có điều kiện đăng ký các dịch vụ hấp dẫn và thú vị khác cho dế cưng từ Mobifone.

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ tiện ích nào đăng ký thì dichvumobile.vn gợi ý cho bạn dịch vụ đang khiến khách hàng “rần rần” hưởng ứng hiện nay, đó chính là dịch vụ nhạc chờ Mobifone với cước phí chỉ tương đương với cước mStatus Mobifone nhưng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Dịch vụ nhạc chờ được Mobifone áp dụng cho các thuê bao trả trướcthuê bao trả sau trên toàn quốc nên nhiều khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ cực thú này, để đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

– Soạn: DKV NC gửi 9084

– Cước phí dịch vụ: 9.000đ

– Hiệu lực sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Sau khi hệ thống thông báo dịch vụ nhạc chờ đã đăng ký thành công, các bạn hãy soạn: CHON Mã-bài-hát gửi 9224 để tải nhạc chờ Mobifone cho dế yêu của mình. Nếu không biết mã bài hát các bạn có thể truy cập funring.vn để tra cứu.

* Lưu ý:

Việc truy cập funring.vn đòi hỏi thiết bị phải có kết nối internet, nếu không muốn tốn quá nhiều chi phí đồng thời có thể thoải mái vào bất kỳ website nào để đọc tin tức, giải trí, các bạn có thể đăng ký các gói 3G Mobifone theo cú pháp DKV tên-gói gửi 9084.

Như vậy, từ nay các thuê bao khác gọi cho bạn sẽ không còn nghe những tiếng tút tút nhàm chán mà thay vào đó là các bản nhạc du dương, ấm áp nói lên tâm trạng, cảm xúc cũng như thể hiện “chất” riêng của bạn. Người thân, bạn bè cũng như người thương chắc chắn sẽ cảm thấy thư giãn và thích thú mỗi khi liên lạc cho bạn đấy!

Hy vọng với những chia sẻ của dichvumobile.vn trên đây, các bạn có thể tự hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi mStatus thành công và hãy tìm hiểu dịch vụ nhạc chờ Mobifone đăng ký sử dụng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay