X
 1. Trang chủ
 2. Thủ thuật mobile
 3. Cách hẹn giờ nhắn tin chúc Tết trên các dòng điện thoại android

Cách hẹn giờ nhắn tin chúc Tết trên các dòng điện thoại android

Cứ mỗi dịp tết về, người người lại thay nhau gửi những lời chút nồng ấm, thân thương đến những người thân trong gia đình, đến bạn bè với mong muốn tất cả đều được đón một năm mở đầu với thật nhiều may mắn.

Thế nhưng, đến khoảnh khắc giao thừa, đôi khi vì bận rộn quá mà mọi người lại quên soạn tin nhắn chúc mừng hoặc bỏ sót một vài người nào đó do vội vàng không có đủ thời gian liệt kê danh sách. Chưa kể, vào thời điểm này, mạng di động hoặc mạng 3G thỉnh thoảng cũng sẽ bị tắc nghẽn nên càng kéo dài thời gian gửi tin nhắn đi. Vậy phải làm thế nào để gửi tin nhắn chúc Tết đúng thời khắc giao thừa theo ý muốn của mình?

Ngày nay, với sự phát triển của các thiết bị điện thoại thông minh, nhiều ứng dụng cũng đã được ra đời hỗ trợ nhu cầu của người dùng, trong đó có ứng dụng giúp gửi tin nhắn vào đúng thời gian mà người dùng cài đặt sẵn. Năm mới sắp đến rồi, cùng đọc thủ thuật dưới đây của dichvumobile.vn để biết cách hẹn giờ nhắn tin chúc Tết trên hệ điều hành Android nhé mọi người.

Hướng dẫn cài đặt hẹn giờ gửi tin nhắn chúc Tết:

Máy móc luôn hiện đại và thông minh hơn con người, chỉ cần cài đặt sẵn, mọi thứ sẽ được hoàn thành theo đúng lập trình. Với chức năng hẹn giờ nhắn tin này cũng vậy. Khách hàng tải về ứng dụng, sau đó thực hiện theo hướng dẫn là sẽ yên tâm đón giao thừa dịp Tết, thảnh thơi ngồi “rung đùi”, còn chuyện chúc mừng cứ để điện thoại lo.

Hiện nay, số người dùng điện thoại Android vẫn chiếm tỉ lệ cao hơn cả, nên dichvumobile.vn sẽ giới thiệu 1 ứng dụng tương ứng với thiết bị này. Khách hàng làm theo các bước sau đây để tải, cài đặt và thực hiện yêu cầu trên ứng dụng nhé.

– Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng “Hẹn giờ tin nhắn” từ kho ứng dụng CH Play.

Cách hẹn giờ nhắn tin chúc Tết trên thiết bị Android

Tải và cài đặt ứng dụng có logo như trong hình

– Bước 2: Mở ứng dụng và chạm vào dấu “+” để lựa chọn phương tiện cần sử dụng để soạn lời chúc như Facebook, tin nhắn, email, Twitter…

Cách hẹn giờ nhắn tin chúc Tết trên thiết bị Android

Click vào dấu “+” để chọn phương tiện gửi tin nhắn

– Bước 3: Cài đặt người nhận, nội dung tin nhắn, thời điểm gửi tin nhắn. Sau khi cài đặt xong, các bạn nhớ chạm vào dấu chữ V màu vàng ở góc trên bên phải để lưu lại nhé.

Ví dụ ở đây, chúng tôi chọn gửi lời chúc qua tin nhắn điện thoại đến 3 tên lưu trong danh bạ. Nội dung tin nhắn là “Happy New Year 2017!”, thời gian lựa chọn là 28/01/2017 lúc 00:01 (tức rạng sáng mùng 1 Tết Nguyên đán).

Cách hẹn giờ nhắn tin chúc Tết trên thiết bị Android

Lựa chọn danh sách những người nhận lời chúc, soạn thảo nội dung, cài đặt thời gian và ngày tháng

Vậy là xong rồi. Các bạn vào lại để xem những nội dung đã được soạn sẵn để xem có thay đổi, bổ sung gì không nhé.

Cách hẹn giờ nhắn tin chúc Tết trên thiết bị Android

Xem lại các cài đặt vừa xong

Như vậy, chỉ cần 3 bước đơn giản, nhanh gọn, bạn đã có thể gửi những thông điệp và lời chúc yêu thương nhân dịp năm mới đến cho mọi người xung quanh rồi. Ngay từ bây giờ, hãy soạn thảo ngay và lên danh sách những người cần gửi tin nhắn để không bỏ sót những người quan trọng nhé.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng đăng status lên Facebook vào những thời điểm cần hẹn trước hoặc gửi email theo đúng tiến độ. Với các kênh liên lạc này, khách hàng cần có kết nối internet để thực hiện. Hãy đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone, 3G Mobifone hoặc 3G Viettel cho thuê bao của mình để đặt lịch thành công nào, chúc quý khách cài đặt thành công và đón năm mới an khang, thịnh vượng.

Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hẹn giờ nhắn tin chúc Tết trên các dòng điện thoại android
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 3,8 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DK1 MAX gửi 1544
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 4 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DK1 MAX gửi 1544
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 4,8GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DK1 BIG70 gửi 1544
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK1 <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK1 M10 gửi 1544
Gói 70K
600 MB
DK1 MAX gửi 1544
Gói 100K
1,2 GB
DK1 MAX1 gửi 1544
Gói 200K
3 GB
DK1 MAX2 gửi 1544
Gói 70K
2,4 GB
DK1 BIG70 gửi 1544
Gói 90K
3,5 GB
DK1 BIG90 gửi 1544
Gói 120K
6 GB
DK1 BIG120 gửi 1544
Gói 200K
11 GB
DK1 BIG200 gửi 1544

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay