X
  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách giúp bạn tìm kiếm Pokémon, Pokestops và phòng Gym cực nhanh

Cách giúp bạn tìm kiếm Pokémon, Pokestops và phòng Gym cực nhanh

Đối với những người đang tham gia game thực tế ảo Pokémon GO, ngoài việc săn tìm Pokémon thì các Pokestops và phòng Gym cũng là nơi đáng được săn lùng vì đây chính là những điểm tập trung nhiều Pokémon nhất, trong đó có cả những con quý hiếm.

Thế nhưng tùy vào từng vị trí địa lý người chơi đang hoạt động thì các điểm Pokestops và phòng Gym cũng được đặt tại những chỗ khác nhau, đôi khi còn khó tìm, có phần thách đố người chơi.

Vậy làm thế nào để nhanh tay lẹ mắt tìm ra được các điểm này trước những người khác để không bỏ lỡ bất kỳ con Pokémon nào mà lại còn săn được nhiều thú nữa? Bài viết hôm nay, dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm Pokémon, Pokestops và phòng Gym cực nhanh trong game Pokémon GO nhé.

Làm thế nào để kiếm Pokémon, Pokestops và phòng Gym:

Để thực hiện được điều này, các bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các website tìm kiếm, phân tích. Một số trang an toàn, đáng tin cậy và hữu ích đối với các game thủ Pokémon GO có thể kể đến như sau:

1. Pokecrew.

Đây là trang web cung cấp cho bạn chính xác vị trí của từng Pokémon cụ thể. Dựa trên việc định vị bạn đang đứng ở vị trí nào, Pokecrew sẽ chỉ ra cho bạn những chú Pokémon nào đang ở gần đó. Điều đặc biệt là Pokecrew còn thông minh hơn ở chỗ giúp bạn có thể tìm Pokémon theo tên. Chỉ cần nhập tên loài Pokémon mà bạn đang cần tìm vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ hiển thị chỗ tập trung của Pokémon đó cho bạn.

Cách giúp bạn tìm kiếm Pokémon, Pokestops và phòng Gym cực nhanh

Bạn có thể tim kiếm Pokémon bằng cách nhập tên chúng vào ô tìm kiếm

2. Pokefind.

Tương tự như Pokecrew nói trên nhưng ngoài tính năng tìm kiếm, Pokefind còn giúp người chơi ước tính được chỉ số CP của Pokémon khi chúng tiến hóa lên cấp cao hơn hoặc sắp xếp vị trí của các Pokémon theo loài mà bạn muốn.

Cách giúp bạn tìm kiếm Pokémon, Pokestops và phòng Gym cực nhanh

Giao diện của Pokefind

3. Mapokemon.

Nếu 2 trang web trên hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm và quản lý Pokémon của mình thì Mapokemon lại giúp bạn xác định vị trí của các Pokestops và phòng Gym.

Một trong những điều đáng mừng là Mapokemon chỉ hỗ trợ cho game thủ tại các quốc gia đang sử dụng bản chính thức của Pokémon GO thôi đấy, vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng công cụ tìm kiếm của trang web này mà không phải mất thời gian đi lòng vòng tìm kiếm Pokestops và phòng Gym nữa rồi.

Cách giúp bạn tìm kiếm Pokémon, Pokestops và phòng Gym cực nhanh

Mapokemon hỗ trợ người chơi tìm địa điểm phòng gym hay Pokestops

Với những hướng dẫn trên đây, hy vọng quý khách đã có thêm kinh nghiệm cho quá trình săn bắt và huấn luyện Pokémon của mình. Đừng quên đăng ký dịch vụ 3G cho điện thoại để luôn giữ kết nối mọi lúc mọi nơi và không bỏ sót bất kỳ con Pokémon nào bạn nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay