X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách đổi tiền thành ngày sử dụng cho sim Mobifone với dịch vụ M2D

Cách đổi tiền thành ngày sử dụng cho sim Mobifone với dịch vụ M2D

Mua thêm ngày sử dụng với dịch vụ M2D của Mobifone sẽ giúp các thuê bao trả trước Mobifone đang dùng các gói cước giới hạn thời gian sử dụng như Mobi Card, Mobi zone có thể cân đối giữa số dư tài khoản và ngày sử dụng để thuận tiện gọi thoại, nhắn tin hãy trải nghiệm các dịch vụ của Mobifone.

Theo quy định của Mobifone, khách hàng sử dụng sim có giới hạn thời gian sử dụng nếu hết ngày sử dụng nhưng tài khoản vẫn còn nhiều thì vẫn không thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ. Chính vì vậy khi kiểm tra ngày sử dụng còn lại với cú pháp *101#OK nếu thấy thời gian đã gần hết bạn nên sử dụng dịch vụ M2D đổi tiền thành ngày sử dụng cho sim của mình để thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tiện ích mà chưa cần nạp thẻ ngay.

Cách đổi tiền thành ngày sử dụng với dịch vụ M2D của Mobifone:

Dịch vụ M2D Mobifone là dịch vụ hỗ trợ khách hàng sử dụng các gói cước Mobi Card, Mobi zone gia tăng ngày sử dụng cho sim bằng cách chuyển tiền từ tài khoản gốc thành ngày sử dụng.

Lưu ý: Để sử dụng dịch vụ M2D thuê bao của quý khách hàng cần đang trong trạng thái hoạt động hai chiều và có số dư tài khoản gốc đáp ứng quy định cước giao dịch và số ngày muốn chuyển đổi.

Mobifone chỉ cho phép đổi tiền thành ngày sử dụng ở tài khoản chính, các tài khoản khuyến mãi như KM1, KM3…không có giá trị khi sử dụng dịch vụ này.

Hướng dẫn mua thêm ngày sử dụng với dịch vụ M2D Mobifone

Cộng thêm ngày sử dụng rất đơn giản với dịch vụ M2D Mobifone

Cách cộng thêm ngày sử dụng cho sim Mobifone qua M2D:

Khi tài khoản chính đang còn nhiều tiền nhưng ngày sử dụng đã gần hết, quý khách hàng có thể chuyển tiền từ trong tài khoản thành ngày sử dụng với các bước đơn giản như sau:

– Bước 1: Từ bàn phím điện thoại bạn bấm *117*MẬT KHẨU*MẬT KHẨU#  bấm Gọi để lấy mật khẩu dịch vụ.

– Bước 2: Sau khi đã lấy được mật khẩu dịch vụ bạn hãy bấm *121*MẬT KHẨU# bấm Gọi và làm theo hướng dẫn với các thao tác như sau:

+ Bấm 1 để xác nhận thực hiện => Nhập số tiền muốn chuyển đổi (bao gồm phí giao dịch và phí chuyển đổi) => Bấm 1 để giao dịch được xác nhận và chính thức thực hiện

+ Hoàn tất các bước trên bạn đã đổi tiền thành ngày sử dụng thành công và hệ thống sẽ thông báo số dư tài khoản chính của bạn.

– Cước phí sử dụng dịch vụ: Cứ 500đ trong tài khoản bạn sẽ đổi được 1 ngày sử dụng, chi phí cho mỗi lần giao dịch đổi tiền là 1000đ/ giao dịch thành công.   

Ngoài M2D thuê bao Mobifone có thể đổi ngày sử dụng bằng cách nào?

Khách hàng Mobifone khi muốn gia tăng ngày sử dụng thì ngoài sử dụng dịch vụ M2D, quý khách hàng có thể mua thẻ cào Mobifone để nạp tiền vào tài khoản từ đó gia tăng thêm số ngày sử dụng. Mệnh giá thẻ nạp càng lớn thì số ngày sử dụng được chuyển đổi sẽ càng nhiều.

– Để nạp tiền vào tài khoản Mobifone bạn bấm *100*mã thẻ #OK.

Đặc biệt trong thời điểm Mobifone triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng, bạn nên tranh thủ nạp thật nhiều để vừa gia tăng tài khoản với chi phí tiết kiệm nhất lại vừa được hưởng ưu đãi nhận đôi ngày sử dụng cho tài khoản.

Nếu bạn cảm thấy các gói cước giới hạn ngày sử dụng như Mobi zone, Mobi Card khá bất tiện khi cần bổ sung  ngày sử dụng liên tục thì bạn có thể chuyển sang gói cước không giới hạn ngày sử dụng MobiQ để tiếp tục trải nghiệm.

Chúc các bạn mua thêm ngày sử dụng thành công với dịch vụ M2D mạng Mobifone và có những phút giây trải nghiệm các dịch vụ của Mobifone thật trọn vẹn.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay