X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Mobifone
 3. Hướng dẫn cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà đơn giản nhất

Cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà mà dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn trong bài viết này là bí kíp giúp các thuê bao có thể tiết kiệm thời gian đổi sim 4G Mobifone  tối đa khi không phải đến trực tiếp các cửa hàng, trung tâm Mobifone để thực hiện chuyển đổi.

Việc nâng cấp từ sim 2G, 3G đến sim 4G là điền kiện cần để các thuê bao có thể sử dụng mạng 4G Mobifone với tốc độ cao nhất.

Khi muốn thực hiện đổi sim 4G Mobifone tại nhà, quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị 1 sim Mobifone trắng và thực hiện một vài bước đơn giản là đã có thể chuyển đổi thành công và lắp sim vào máy để sử dụng, không phải mất thời gian với các thủ tục tại cửa hàng.

Nếu chưa đổi sim 4G Mobifone vì không có thời gian đến cửa hàng Mobifone thì hãy áp dụng cách chuyển đổi sim tại nhà ngay dưới đây để sớm có sim 4G Mobifone sử dụng các thuê bao nhé.

Hướng dẫn đổi sim 4G Mobifone tại nhà nhanh đơn giản

Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước, trả sau Mobifone đang sử dụng sim 2G, 3G Mobifone có nhu cầu chuyển đổi sang sim 4G

 • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
 • Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 27/3/2017 đến khi có thông báo mới từ Mobifone.
 • Điều kiện chuyển đổi:

– Sim Mobifone quý khách đang sử dụng phải được đăng ký chính chủ.

– Qúy khách hàng cần mua sim trắng tại cửa hàng Mobifone (Cước mua sim trắng là 25,000đ). Qúy khách có thể dễ dàng mua sim trắng tại các cửa hàng Mobifone, hoặc nhờ người thân mua hộ mà không cần xuất trình giấy tờ hãy thực hiện bất cứ một thủ tục nào.

Cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà cực nhanh

Cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà cực nhanh

4 bước để chuyển đổi sim 4G Mobifone tại nhà thành công:

Đổi sim 4G tại nhà là chính sách mới của nhà mạng Mobifone nhằm tạo điều kiện tối đa để quý khách hàng dễ dàng sở hữu sim 4G Mobifone  nhất. Tất cả những gì các thuê bao cần thực hiện để đổi sim 4G Mobifone là cực kỳ đơn giản, quý khách có thể thực hiện chuyển đổi sim tại bất cứ đâu với các bước như sau:

– Bước 1: Bạn lưu lại danh bạ của sim cũ qua máy (Vì sau khi chuyển đổi sim cũ sẽ không thể sử dụng được), sau đó bạn lật mặt sau của sim Mobifone mới mua, ghi lại 4 dãy số seri.

– Bước 2: Sử dụng sim cũ lắp trên máy bấm: *090*7# => Hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình 03 nhánh, bạn hãy chọn nhánh số 2 ( Đổi sim 4G)

– Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị yêu cầu nhập số seri sim từ hệ thống bạn nhập mã số seri sim mới (đã lấy ở bước 1). Thực hiện chuyển đổi thành công bạn sẽ nhận được SMS thông báo từ Mobifone.

Lưu ý: Thời gian để bạn nhập mã số seri của sim mới là trong vòng từ 20-30s.

– Bước 4: Bạn hãy tháo sim cũ ra lắp sim mới vào máy để sử dụng, lúc này sim trắng đã trở thành sim 4G, và mọi thông tin đăng ký của bạn đã được chuyển đổi sang sim 4G mới, sim cũ của bạn sẽ không có giá trị sử dụng nữa.

Ưu đãi khi chuyển đổi sim 4G Mobifone tại nhà:

Qúy khách hàng Mobifone thực hiện chuyển đổi sim 4G Mobifone trước ngày  30/6/2017 sẽ được miễn phí chuyển đổi, cước  phí 25,000đ mua sim trắng sẽ được nhà mạng cộng lại vào tài khoản KM1T để thuê bao sử dụng sau khi đổi sang sim 4G thành công.

Khi đã chuyển đổi sim 4G Mobifone tại nhà thành công, quý khách có thể an tâm sử dụng sim với các tính năng như bình thường. Nếu khu vực quý khách sinh sống đã có sóng 4G thì quý khách có thể đăng ký ngay một gói cước 4G Mobifone để tận hưởng ưu đãi data khủng và thoải mái truy cập internet với tốc độ siêu tốc.

Chúc quý khách đổi sim 4G Mobifone tại nhà thành công khi thực hiện theo hướng dẫn từ dichvumobile.vn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
 • DATA: 3,8 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 3,8 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 3,8GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay