X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Cách đặt trước và chuyển đổi sim thường sang esim Vinaphone online nhanh chóng nhất

Cách đặt trước và chuyển đổi sim thường sang esim Vinaphone online nhanh chóng nhất

Vinaphone sẽ chính thức triển khai eSim trong quý 1/2019 và hiện tại đã cho đặt trước hoặc chuyển đổi từ sim thường sang eSim, đây là thông tin siêu hot khiến người dùng di động của nhà mạng phấn khích. Như vậy sau một thời gian dài chờ đợi cuối cùng Vinaphone đã chính thức triển khai eSim. Đặc biệt quý khách hàng của nhà mạng có thể đặt trước và chuyển đổi từ sim thường sang eSim  Vinaphone online trên hệ thống của nhà mạng cung cấp, đây là kênh hỗ trợ vô cùng thuận tiện để các thuê bao có nhu cầu có thể sở hữu eSim sớm nhất.

Cách đặt trước và chuyển đổi từ sim thường sang eSim Vinaphone rất đơn giản và nhanh chóng, quý khách hàng có thể thực hiện dễ dàng trong giây lát mà không cần phải nhờ đến bất cứ sự hỗ trợ phức tạp nào. Dưới đây sẽ là cách đặt sim chi tiết, quý khách hãy theo dõi nhé.

Hướng dẫn đặt trước và chuyển đổi từ sim thường sang eSim mạng Vinaphone online:

Hiện tại quý khách hàng của Vinaphone có thể đặt trước eSim của Vinaphone với hai lựa chọn là đăng ký thuê bao eSim mới hoặc chuyển đổi từ sim thường sang eSim online. Ngoài ra thuê bao mạng khác cũng có thể đăng ký để chuyển đổi sang eSim, chi tiết cách đặt trước eSim của Vinaphone như sau:

Trước tiện quý khách hãy đảm bảo thiết bị truy cập của mình có kết nối mạng, nếu dùng điện thoại di động thì hãy đăng ký 3G Vinaphone hoặc đăng ký 4G Vinaphone để đảm bảo kết nối mạng thông suốt trong quá trình đặt sim.

Bước 1: Qúy khách truy cập tại địa chỉ https://esim.vinaphone.com.vn/ => Bấm  vào ô “Đặt trước eSim miễn phí” =>Tiếp theo trên giao diện trang quý khách sẽ nhìn thấy 3 lựa chọn là : Đăng ký eSim mới, đăng ký eSim cho thuê bao Vinaphone, đăng ký eSim cho thuê bao mạng khác. 

Cách đặt trước và chuyển đổi sim thường sang esim Vinaphone nhanh chóng nhất

Bấm vào ô “Đặt trước eSim miễn phí”

Cách đặt trước và chuyển đổi sim thường sang esim Vinaphone nhanh chóng nhất

Có 3 tùy chọn để quý khách sử dụng

Bước 2: Căn cứ vào nhu cầu thực tế của mình quý khách hãy Click vào tùy chọn đặt eSim Vinaphone mong muốn => Mỗi tùy chọn sẽ có hiện thị yêu cầu khác nhau.

– Tùy chọn đăng ký eSim mới:

+ Hệ thống yêu cầu chọn số thuê bao và Vinaphone sẽ chuyển sim đến sớm nhất cho quý khách. Nếu đồng ý quý khách chỉ việc bấm Đồng ýthực hiện theo hướng dẫn.

Cách đặt trước và chuyển đổi sim thường sang esim Vinaphone nhanh chóng nhất

Bấm “Đồng ý” và thực hiện theo hướng dẫn

– Tùy chọn đăng ký eSim cho thuê bao Vinaphone:

+ Qúy khách đọc thông tin sau đó bấm “Tiếp tục” => Điền các thông tin theo hướng dẫn bao gồm Họ tên, địa chỉ, số điện thoại và lấy mã OTP và nhập mã => Bấm “Đăng ký đổi esim” 

Cách đặt trước và chuyển đổi sim thường sang esim Vinaphone nhanh chóng nhất

Đọc thông tin sau đó bấm “Tiếp tục”

Cách đặt trước và chuyển đổi sim thường sang esim Vinaphone nhanh chóng nhất

Điền thông tin theo hướng dẫn => Bấm ” Đăng ký đổi eSim”

– Tùy chọn đăng ký eSim cho thuê bao mạng khác:

+ Qúy khách sẽ nhận được thông báo cần chuyển mạng giữ số sang sim Vinaphone => bấm “Đồng ý” , giao diện trang sẽ chuyển sang trang chuyển mạng giữ số, quý khách điền thông tin và thực hiện các bước tiếp theo theo hướng dẫn từ hệ thống.

Cách đặt trước và chuyển đổi sim thường sang esim Vinaphone nhanh chóng nhất

Bấm “Đồng ý” và thực hiện theo hướng dẫn

Với các bước đơn giản như trên, quý khách hàng đã có thể dễ dàng đặt trước và chuyển đổi từ sim thường sang eSim Vinaphone một cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin eSim và lợi ích khi dùng eSim mạng Vinaphone:

eSim là gì?

– eSim là tên viết tắt của cụm từ embedded Subscriber Identity Module nghĩa là một khối định danh người dùng được  tích hợp sẵn trong thiết bị đầu cuối, eSim có khối phần cứng được tích hợp trực tiếp trên thiết bị để người dùng sử dụng như điện thoại, đồng hồ… Các phần mềm sẽ được nạp thông qua việc khởi tạo eSim .

Lưu ý: Hiện eSim Vinaphone hỗ trợ trên các dòng điện thoại Iphone Xs Max, Iphone Xs, Iphone XR

Các lợi ích khi dùng eSim Vinaphone: 

– eSim có kích thước siêu nhỏ vì thế sẽ tiết kiệm diện tích và tương thích với cả những thiết bị nhỏ, vốn không có chỗ để lắp một sim di động thông thường.

– Việc kích hoạt và sử dụng eSim vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

– Với eSim quý khách có thể thoải mái chuyển mạng, giữ số mà không cần phải đổi sang sim mới hay tháo lắp sim một cách mất công. Đặc biệt vì là một bộ phận của thiết bị nên quý khách không thể tháo lắp từ đó hạn chế việc tiếp xúc của thiết bị với môi trường, đảm bảo độ bền của thiết bị.

Với hướng dẫn đặt trước và chuyển đổi từ sim thường sang sim Vinaphone cùng những thông tin liên quan vừa được dichvumobile cung cấp trong bài viết, hy vọng quý khách đã hiểu hơn về loại sim mới này và an tâm chuyển đổi để được tận hưởng tiện ích di động mới tiên tiến và chất lượng hơn. Hãy gọi tổng đài Vinaphone 18001091  hoặc Comment dưới bài viết này để nhận hỗ trợ khi có bất cứ thắc mắc nào quý khách nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay