X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vietnamobile
  3. Cách đăng ký thông tin sim Vietnamobile chính chủ theo nghị định 49 cho Thánh sim

Cách đăng ký thông tin sim Vietnamobile chính chủ theo nghị định 49 cho Thánh sim

Nghị định  49/2017 có quy định tất cả các thuê bao di động Vietnamobile trả trước cần đăng ký đủ thông tin chính chủ và ảnh chụp chân dung của chủ thuê bao, chính vì vậy mọi thuê bao chưa có thông tin đăng ký chính xác cần tiến hành cập nhật thông tin sớm để đảm bảo quyền lợi của mình. Thánh sim Vietnamobile cũng thuộc đối tượng áp dụng đăng ký chính chủ vì vậy các chủ thuê bao cũng cần khẩn trương đăng ký chính chủ trước thời hạn quy định của nhà mạng.

Bài viết hướng dẫn cách đăng ký sim chính chủ Vietnamobile theo nghị định 49 cho Thánh simdichvumobile.vn sẽ hướng dẫn dưới đây sẽ giúp quý khách có thể cập nhật thông tin chính chủ nhanh chóng hoàn toàn miễn phí quý khách hãy theo dõi ngay để đăng ký thông tin sớm cho thánh sim của mình nhé.

Chi tiết hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ cho Thánh sim Vietnamobile để không bị khóa sim: 

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile chính chủ:

–  Qúy khách soạn TTTB gửi 1414 hoặc truy cập http://vietnamobile.com.vn/tracuutttb để kiểm tra.

Theo thông tin các nhà mạng thông báo thì vào ngày 24/4 tới đây nếu quý khách hàng chưa đăng ký thông tin chính chủ sẽ bị khóa sim, vì vậy quý khách cần đăng ký thông tin cho sim của mình nhanh nhất để không bị gián đoạn liên lạc. Đặc biệt, khi cập nhật thông tin chính chủ thành công Vietnamobile sẽ gửi tặng quý khách phần quà đặc biệt trị giá 10.000d (quà sẽ được gửi tặng trong vòng 48h), cụ thể:

+ Với Thánh sim: Tặng 15 phút gọi nội mạng.

+ Với sim thường: Tặng 10,000đ.

Cách đăng ký sim chính chủ Vietnamobile theo nghị định 49 cho Thánh sim

Cách đăng ký sim chính chủ Vietnamobile theo nghị định 49 cho Thánh sim

2 cách đăng ký thông tin chính chủ cho Thánh sim Vietnamobile đó là đăng ký tại cửa hàng Vietnamobile hoặc đăng ký online qua trang web của nhà mạng vietnamobile.com.vn quý khách có thể thoải mái chọn cách cập nhật thông tin thuận tiện nhất để sử dụng.

Cách 1: Đăng ký thông tin chính chủ cho Thánh sim tại cửa hàng:

– Qúy khách chỉ cần mang theo CMND còn thời hạn và Thánh sim đang sử dụng đến cửa hàng Vietnamobile gần nhất và thực hiện các thủ tục theo hướng dẫn của nhân viên cửa hàng là có thể dễ dàng đăng ký sim chính chủ.  (Trường hợp không có MCND quý khách có thể mang thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu để thay thế)

– Nhân viên Vietnamobile sẽ hỗ trợ quý khách chụp ảnh chân dung tại cửa hàng nếu quý khách không mang theo ảnh hợp lệ.

Cách 2: Đăng ký chính chủ cho Thánh sim tại nhà qua vietnamobile.com.vn:

Cách đăng ký sim chính chủ online sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian hơn khi có thể ngồi tại nhà, cơ quan hay bất cứ đâu có kết nối mạng để thực hiện. Cụ thể các bước đăng ký quý khách theo dõi hướng dẫn sau.

– Bước 1: Qúy khách truy cập website của Vietnamobile  tại đây sau đó nhập số điện thoại để lấy mã OTP gồm 6 chữ số. Nếu hệ thống hiện thị thông bá0 “Error” thì quý khách không cần cập nhật thông tin nữa.

Cách đăng ký sim chính chủ Vietnamobile theo nghị định 49 cho Thánh sim

Màn hình thông báo Error quý khách không cần cập nhật thông tin nữa.

Trường hợp hệ thống chuyển sang màn hình yêu cầu nhập mã OTP thì quý khách cần phải đăng ký thông tin và thực hiện tiếp bước 2.

– Bước 2: Nhập mã OTP đã nhận được.

– Bước 3: Hoàn thành việc nhập các thông tin theo hướng dẫn trên màn hình. Yêu cầu quý khách phải nhập đủ và thông tin phải chính xác. Các thông tin cần nhập bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, ảnh CMND 2 mặt, ảnh chân dung… 

– Bước 4: Qúy khách xác nhận thông tin và yêu cầu cập nhật là xong.

Qúy khách cũng có thể theo dõi chi tiết các bước trong ảnh dưới đây nếu như vẫn chưa hiểu rõ.

Cách đăng ký sim chính chủ Vietnamobile theo nghị định 49 cho Thánh sim

Các bước cập nhật thông tin chính chủ cho Thánh sim Vietnamobile chi tiết.

Chúc quý khách cập nhật thông tin chính chủ cho Thánh sim Vietnamobile thành công, nếu có thắc mắc quý khách hãy gọi tổng đài Vietnamobile  789 hoặc gọi 0922.789.789 (miễn phí) để nhận hỗ trợ.

70.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 345
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 12 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M90 gửi 345
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 20 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M125 gửi 345
Đăng ký ngay

Sim số đẹp trả trước

Lịch vạn sự


Đăng ký ngay