X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách đăng ký gói OMG Viettel ưu đãi 6GB data, miễn phí nhắn tin qua Mocha

Cách đăng ký gói OMG Viettel ưu đãi 6GB data, miễn phí nhắn tin qua Mocha

Tin vui cực Sock cho các thuê bao  học sinh, sinh viên, từ ngày 6/12/2017 nhà mạng Viettel chính thức triển khai gói cước data ưu đãi mới áp dụng riêng cho các thuê bao học sinh, sinh viên mang tên OMG.

Đây là gói data siêu ưu đãi mang đến cho các thuê bao dung lượng siêu khủng lên đến 6GB data mỗi tháng không giới hạn dung lượng, gói data OMG Viettel cho học sinh, sinh viên có nội dung ưu đãi vượt trội hơn hẳn so với các gói data sinh viên đang được triển khai như MimaxSV.

Đăng ký gói cước OMG Viettel này các thuê bao có thể tha hồ lướt web hàng giờ để tìm kiếm tài liệu học tập hay nhắn tin kết nối bạn bè qua Mocha và nhiều tiện ích hấp dẫn khác với chi phí rất “sinh viên” chỉ 70,000đ/ tháng.

Đăng ký gói OMG Viettel nhận ngay 6GB data, lướt Facebook, Mocha Free:

Cách đăng ký gói OMG Viettel rất đơn giản và dễ dàng quý khách có  thể tực thực hiện đăng ký khi sim Viettel của mình thuộc danh sách áp dụng gói cước, cú pháp tin nhắn đăng ký gói OMG chính xác nhất như sau:

Soạn: OMG  0987912184 gửi 9123

Ngoài cách soạn tin nhắn nếu dế cưng của bạn có ứng dụng My Viettel bạn hãy truy cập ứng dụng này đăng ký hoặc đăng ký gói OMG qua mã USSD *098#OK đều được, tùy nhu cầu mà bạn lựa chọn hình thức đăng ký gói cước thuận tiện nhất theo hướng dẫn của dichvumobile.vn.

– Cước phí đăng ký: 70,000đ/ tháng trừ vào tài khoản chính ngay khi khách hàng đăng ký gói cước thành công.

– Chu kỳ dùng: 30 ngày, hết chu kỳ hệ thống tự gia hạn khi số dư tài khoản của quý khách hàng đáp ứng cước phí gói.

Cách đăng ký gói OMG Viettel ưu đãi 6GB data, miễn phí nhắn tin qua Mocha

Đăng ký gói OMG Viettel ưu đãi 6GB data, miễn phí nhắn tin qua Mocha

Ưu đãi cực khủng từ gói cước OMG mạng Viettel:

Bạn sẽ không thể không  hài lòng  khi được tận hưởng ưu đãi dung lượng siêu khủng mà gói OMG của Viettel mang lại. Cụ thể đăng ký gói cước OMG thành công trong chu kỳ 30 ngày, thuê bao học sinh, sinh viên của quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

– Tặng ngay 6GB dung lượng data tốc độ cao để sử dụng trong chu kỳ gói không giới hạn  lưu lượng trong đó:

+ 3GB lưu lượng dùng để truy cập mạng trong khung giờ thấp điểm từ 23h tối đến 6h sáng hôm sau.

+ 3GB lưu lượng tốc độ cao dùng để truy cập mạng ở tất cả các khung giờ trong ngày.

– Miễn phí 100% cước nhắn tin qua Mocha. Qúy khách có thể sử dụng Mocha một cách thỏa thích không giới hạn và đặc biệt cước data không trừ vào 6GB dung lượng ưu đãi.

Thông tin đăng ký gói cước mới OMG của Viettel:

– Đối tượng tham gia: Thuê bao học sinh, sinh viên mạng Viettel thuộc danh sách.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Gói OMG được triển khai từ ngày 6/12/2017 và chưa có thời gian kết thúc.

Thông thường sinh viên là đối tượng được tận hưởng rất nhiều ưu đãi khủng từ Viettel nhưng so với gói OMG ưu đãi từ các gói khuyến mãi đã triển khai trước đây như MimaxSV, Misv65, Misvkm… không hấp dẫn bằng.

Thông thường để lướt Facebook và truy cập mạng bạn sẽ tiêu tốn đến 50,000đ để đăng ký gói MimaxSV những chỉ được 2GB và mất thêm 20,000đ để đăng ký gói FB30 nhưng chỉ được truy cập Facebook giới hạn lưu lượng. Trong khi đó đăng ký gói OMG Viettel chỉ 70,000đe bạn sẽ có đến 6GB kèm theo đặc quyền nhắn tin miễn phí tại Mocha, ưu đã chênh lệch rất rõ ràng đúng không?

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, các bạn sinh viên đang sử dụng dịch vụ mạng Viettel hãy gọi ngay tổng đài Viettel 198 để biết mình có được đăng ký gói OMG hay không và chủ đông tham gia sớm nếu thuộc đối tượng nhé. Chúc các bạn may mắn được đăng ký gói OMG của nhà mạng Viettel.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay