X
  1. Trang chủ
  2. 4G LTE Viettel ✅ (xem ngay)
  3. Đăng ký gói MXH120 Viettel có 30GB+ lướt Youtube,Facebook, TikTok không giới hạn

Đăng ký gói MXH120 Viettel có 30GB+ lướt Youtube,Facebook, TikTok không giới hạn

Chỉ với 120,000đ/ tháng có ngay ưu đãi miễn phí dùng Youtube,Facebook, TikTok không giới hạn và ưu đãi đến 30GB lưu lượng data tốc độ cao để sử dụng là nội dung cực hấp dẫn của gói cước MXH120 Viettel. Với sự đồng hành của gói cước hấp dẫn này quý khách có thể tẹt ga sử dụng các tiện ích mạng xã hội HOT nhất hiện nay đồng thời có đến 30GB để truy cập mạng theo sở thích.

Vậy làm sao để đăng ký gói MXH120 Viettel và tận hưởng ưu đãi cực hấp dẫn mà gói cước này mang lại? Quý khách nếu quan tâm thì hãy cùng theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

dang ky goi mxh120 viettel

Cách đăng ký gói MXH120 Viettel có 30GB+ lướt Youtube,Facebook, TikTok không giới hạn

Hướng dẫn đăng ký gói MXH120 Viettel

Với tài chính 120,000đ/ tháng quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn về gói khuyến mãi combo của Viettel, tuy nhiên gói MXH120 Viettel là một trong những gợi ý hấp dẫn nhất bởi không chỉ có ưu đãi data hấp dẫn mà gói cước còn có ưu đãi tiện ích vô cùng ấn tượng áp dụng trên các ứng dụng hot nhất hiện nay.

Đối tượng áp dụng: Gói MXH120 Viettel hiện đang áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách, theo đó những thuê bao có ngày kích hoạt từ 1/1/2023 trở về sau hoặc các thuê bao thuộc danh sách, nhận được SMS mời đăng ký 4g viettel của nhà mạng sẽ là đối tượng được tham gia gói cước này.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Gói cước hiện vẫn đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc

Cước gói: 120,000đ trừ trực tiếp tài khoản chính.

Hạn dùng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói, quý khách không cần huỷ gói nếu muốn dùng lâu dài bởi gói cước này có tính năng gia hạn tự động.

Ưu đãi cực hấp dẫn của gói MXH120 Viettel 

Combo ưu đãi của gói MXH120 Viettel chắc chắn sẽ khiến quý khách cảm thấy vô cùng hài lòng. Theo đó chỉ cần đăng ký gói cước này thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi như sau:

+ Miễn phí không giới hạn data khi quý khách truy cập Youtube,Facebook, TikTok

+ Tặng 1GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày và áp dụng cộng liên tục đến hết chu kỳ gói, tổng lưu lượng data mỗi tháng quý khách sẽ được tận hưởng lên đến 30GB tốc độ cao. 

Combo ưu đãi của gói MXH120 Viettel vô cùng thiết thực và hấp dẫn nên quý khách hãy chủ động đăng ký ngayđể sớm được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà gói cước mang lại nhé.

gói cước MXH120 Viettel

Những lưu ý cần biết khi dùng gói MXH120 Viettel 

Gói MXH120 Viettel có ưu đãi rất hấp dẫn tuy nhiên gói cước cũng có những quy định sử dụng riêng quý khách cần lưu ý để sử dụng gói thật hiệu quả.

+ Ưu đãi tiện ích truy cập Youtube, Facebook, TikTok chỉ áp dụng trên nền tảng, nếu quý khách truy cập vào các đường liên kết dẫn đến các trang thứ ba thì hệ thống vẫn tính phí data theo quy định.

+ Lưu lượng data sẽ được cộng theo ngày, chỉ có giá trị sử dụng trong ngày nếu không sử dụng hết hệ thống sẽ tự động huỷ, nếu sử dụng hết data hệ thống sẽ ngắt kết nối để ngăn chặn phí phát sinh.

+ Nếu như muốn tra cứu lưu lượng còn lại sau mỗi lần sử dụng quý khách hãy soạn KTTK gửi 191 để tra cứu.

+ Nếu không có nhu cẩu sử dụng quý khách muốn Hủy gói MXH120 soạn :  HUYDATA gửi 191.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn và thiết thực của gói MXH120 Viettel  chắc chắn sẽ thoả mãn được nhu cầu của quý khách hàng. Hãy chủ động soạn tin nhắn đăng ký gói cước để rinh về ưu đãi thật hấp dẫn nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói MXH120 Viettel thành công và thật hài lòng với ưu đãi mà gói cước mang lại.

Hướng dẫn cách đăng ký 4g viettel tháng mới nhất

Tổng hợp các gói cước 4g viettel ưu đãi hiện nay

Đăng ký Viettel gói 7 ngày cực dễ dàng

5/5 - (100 votes)
150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay