X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách đăng ký gói cước HEVUI Mobifone ưu đãi data siêu hấp dẫn

Cách đăng ký gói cước HEVUI Mobifone ưu đãi data siêu hấp dẫn

Bạn nghĩ với 28.000đ, bạn có thể đăng ký gói cước data khủng nào từ nhà mạng? Có đấy, đó chính là gói cước Hè Vui vừa được Mobifone triển khai, với ưu đai siêu hấp dẫn chỉ với 28.000đ. Theo đó, các thuê bao di động Mobifone thực hiện đăng ký gói cước Hè Vui Mobifone sẽ được nhận về máy tới 28GB data truy cập internet tốc độ cao, thoải mái sử dụng các tiện ích ở mọi nơi mà không phải lo lắng về đường truyền kết nối.

Gói cước được triển khai đến hết tháng 8/2022, dành cho tất cả các thuê bao di động. Vậy nên, quý khách hàng nếu có cảm hứng với gói data hấp dẫn này, thì hãy nhanh chóng tham khảo thông tin để thực hiện đăng ký gói cước Hè Vui Mobifone thành công, theo nội dung dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói cước Hè Vui Mobifone ưu đãi hấp dẫn: 

Là gói cước khuyến mãi data khủng nhất trong mùa hè này, với chi phí siêu rẻ nhưng ưu đãi khủng giúp khách hàng thả ga truy cập mạng theo nhu cầu của mình, mà không áp lực về cước phí. Nếu đây là gói cước mà quý khách hàng đang tìm kiếm trong mùa hè này, thì cần lưu lại ngay thông tin về gói cước Hè Vui này để cùng đăng ký nhé.

+ Đối tượng triển khai: Gói cước Hè Vui áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau của MobiFone. Không quy định điều kiện.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Thời gian triển khai: Từ ngày 02/8 – 31/8/2022. 

+ Cước đăng ký: 28.000đ/ lần đăng ký.

+ Hạn sử dụng: 3 ngày từ ngày đăng ký thành công.

Gói cước Hè Vui mạng Mobifone

Cách đăng ký gói cước HEVUI Mobifone ưu đãi data siêu hấp dẫn

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Hè Vui Mobifoe nhận ưu đãi data khủng: 

Để thực hiện đăng ký gói cước Hè Vui Mobifone, quý khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây của nhà mạng.

HEVUI gửi 999

Tin nhắn gửi đi, hệ thống sẽ nhanh chóng phản hồi kết quả để quý khách nắm bắt. Đăng ký thành công, ưu đãi data của gói cước sẽ lập tức được cộng vào tài khoản của quý khách hàng, cụ thể như sau:

Cộng 28GB data truy cập internet tốc độ cao. Quý khách hàng được sử dụng thoải mái theo nhu cầu của mình, và được phép đăng ký nhiều lần trong thời gian triển khai gói cước.

Data không sử dụng hết sẽ không được bảo lưu, quý khách sử dụng hết data trong chu kỳ của gói sẽ được hệ thống ngắt kết nối để bảo đảm cước phí. Bạn có thể chủ động soạn tin KT ALL gửi 999 để biết ưu đãi data còn lại của mình sau mỗi lần sử dụng.

Gói có tính năng gia han khi kết thúc chu kỳ, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp, hãy hủy gói cước theo cú pháp hỗ trợ từ nhà mạng: HUY HEVUI gửi 999. 

Gói cước Hè Vui là gói data khá hấp dẫn, giúp quý khách hàng nhà mạng có được một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng, đáng để các thuê bao đăng ký bởi không bị áp lực về cước phí hay lưu lượng data. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các gói cước 4G Mobifone khác cung cấp data cũng khá hấp dẫn nếu bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài hơn.

Mã gói 4G Cách đăng ký Cước phí gói Dung lượng 4G ưu đãi Phí phát sinh   Chu kỳ 
HD70 DKV  HD70 gửi 9084 70.000đ 6GB Hết data ngừng truy cập 30 ngày
HD90 DKV HD90 gửi 9084 90.000đ 8GB
HD120 DKV HD120 gửi 9084 120.000đ 10GB
HD200 DKV HD200 gửi 9084 200.000đ 18GB

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn đăng ký gói cước Hè Vui mạng Mobifone, quý khách hàng có thể tham khảo để đăng ký sử dụng nhé. Chúc bạn thành công. Trân trọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay