X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách đăng ký gói cước DLK90 Viettel nhận khuyến mãi 60GB data 4G, gọi miễn phí tẹt ga

Cách đăng ký gói cước DLK90 Viettel nhận khuyến mãi 60GB data 4G, gọi miễn phí tẹt ga

Gói cước DLK90 Viettel là gói khuyến mãi thoại data cực kỳ hấp dẫn của nhà mạng Viettel, ưu đãi khủng, đa dạng, cước phí siêu rẻ chính là những lý do khiến các thuê bao di động ngày càng yêu thích và tìm đến đăng ký gói cước DLK90 nhiều hơn.

Khi đã tham gia đăng ký gói DLK90 Viettel thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng đến 60GB lưu lượng tốc độ cao, tương ứng với 2GB lưu lượng mỗi ngày và còn được gọi thoại free chỉ với 90,000đ mỗi tháng. Với DLK90 Viettej quý khách sẽ luôn được tận hưởng những niềm vui bất tận khi gọi thoại, sử dụng 4G truy cập mạng, đặc biệt áp lực chi phí sẽ không còn lơ lửng trên đầu sau mỗi lần sử dụng nữa.

Hướng dẫn đăng ký gói cước khuyến mãi DLK90 Viettel nha nh chóng qua SMS: 

Qúy khách khi đã biết đến ưu đãi cực khủng từ gói DLK90 của Viettel thì chắc chắn sẽ không muốn từ bỏ cơ hội tham gia một gói ưu đãi hời đến vậy. Nếu như đã từng rất yêu thích gói cước “quốc dân” V90 Viettel trước đây những chưa thuộc đối tượng đăng ký thì DLK90 Viettel sẽ là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo nhất dành cho quý khách.

Hướng dẫn đăng ký gói DLK90 Viettel nhận 60GB gọi miễn phí tẹt ga

Hướng dẫn đăng ký gói DLK90 Viettel nhận 60GB gọi miễn phí tẹt ga

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký

– Phạm vi triển khai: Áp dụng tại tỉnh Đắc Lắc.

– Cước gói: 90,000đ/ lần đăng ký, cước gói sẽ trừ trực tiếp ngay tại thời điểm quý khách tham gia gói.

– Hạn sử dụng: 30 ngày tính ngày tham gia gói thành công

– Cú pháp đăng ký: Vẫn với cú pháp đăng ký 4G Viettel quen thuộc, khi phát sinh nhu cầu tham gia gói DLK90 Viettel quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

Soạn: DLK90 0987912184 gửi 9123

Sau khi gửi SMS nhà mạng sẽ phản hồi kết quả đăng ký, những thuê bao không thuộc đối tượng áp dụng sẽ nhận được phản hồi từ chối của nhà mạng. Với những thuê bao đăng ký thành công quý khách hãy khởi động lại máy rồi soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để tra cứu ưu đãi được cộng hay chưa và sử dụng.

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước DLK90 Viettel:

Qúy khách khi thực hiện đăng ký gói cước DLK90 của nhà mạng Viettel thì sẽ được tận hưởng combo ưu đãi 3 trong 1 với nội dung siêu hấp dẫn như sau:

Miễn phí cước gọi cho tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút, không quy định số lượng cuộc gọi trong chu kỳ gói.

– Tặng thêm 50 phút gọi liên mạng trong nước.

– Miễn phí 2GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày, tổng cộng mỗi tháng quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi 60GB lưu lượng data tốc độ cao.

Quy định sử dụng ưu đãi:

+ Với ưu đãi gọi thoại, khi sử dụng hết phút gọi ưu đãi hoặc vượt quá số phút thoại quy định trên mỗi cuộc gọi, nhà mạng sẽ tính cước theo gói hòa mạng mà quý khách đang dùng.

+ Với ưu đãi data, quý khách sử dụng hết lưu lượng được cộng trong ngày thì nhà mạng sẽ ngắt kết nối, muốn sử dụng tiếp quý khách hãy mua thêm data từ các gói bổ sung lưu lượng 4G Viettel.

Khi hết nhu cầu quý khách cũng có thể dễ dàng hủy gói cước DLK90 Viettel để chủ động tham gia những gói ưu đãi hấp dẫn khác phù hợp với nhu cầu qua cú pháp HUY DLK90 gửi 191.

Ưu đãi cực hấp dẫn từ gói cước DLK90 mạng Viettel chắc chắn sẽ khiến quý khách không thể cầm lòng và có nguyện vọng được tham gia ngay. Hãy chủ động truy cập My Viettel hoặc gọi tổng đài 198 để biết sim Viettel của mình có đăng ký gói cước được không và thực hiện tham gia ngay để sớm được tận hưởng ưu đãi khủng quý khách nhé.

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay