X
  1. Trang chủ
  2. Lịch Khuyến mãi Mobifone năm 2023
  3. Cách đăng ký gói C490 Mobifone nhận hàng trăm phút gọi nội mạng, liên mạng và 240GB data

Cách đăng ký gói C490 Mobifone nhận hàng trăm phút gọi nội mạng, liên mạng và 240GB data

Đồng hành cùng gói cước khuyến mãi C490 mạng Mobifone quý khách hàng sẽ có khoảng thời gian sử dụng các tiện ích liên lạc và truy cập mạng giải trí thoải mái hơn bao giờ hết với ưu đãi siêu khủng.

Theo đó gói C490 của Mobifone sẽ giúp các thuê bao được thụ hưởng đến 240GB lưu lượng data mỗi tháng, miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và tặng 490 phút gọi liên mạng trong nước, được tận hưởng loạt ưu đãi trên mỗi tháng chắc chắn quý khách sẽ không còn phải đau đầu với tình trạng gián đoạn liên lạc hay truy cập mạng một cách ngần ngại vì sợ hết tiền trong tài khoản nữa.

Sau loạt gói khuyến mãi khủng C190, C290, C390 thì gói cước C490 là món quà tiếp theo mà Mobifone trân trọng dành tặng quý khách hàng. Nếu thuộc đối tượng áp dụng gói cước quý khách hãy nhanh tay đăng ký gói C490 Mobifone ngay để được tận hưởng ưu đãi khủng trong thời gian tới nhé.

Gọi nội, ngoại mạng xả láng, lướt web tẹt ga khi đăng ký gói cước C490 Mobifone sử dụng:

Những gói cước có ưu đãi hấp dẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt các thuê bao, đặc biệt là các thuê bao trả trước bởi việc tham gia các gói khuyến mãi ưu đãi khủng sẽ giúp các thuê bao có thể thoải mái sử dụng các tiện ích dịch vụ nhưng vẫn tối ưu được chi phí đồng thời việc quản lý các gói cước, dịch vụ trên thuê bao sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Cách đăng ký gói C490 Mobifone nhận hàng trăm phút gọi nội mạng, liên mạng và 240GB data

Cách đăng ký gói C490 Mobifone nhận hàng trăm phút gọi nội mạng, liên mạng và 240GB data

Gói C490 của Mobifone cực kỳ thích hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại liên lạc hay truy cập mạng tần suất cao, đăng ký gói cước này quý khách có thể tiết kiệm hàng trăm ngàn đồng mỗi tháng cho nhu cầu sử dụng của mình.

Cú pháp đăng ký, soạn:  DKV C490 gửi 9084

Ngay khi đăng ký gói C490 của Mobifone thành công quý khách hàng sẽ được tận hưởng cùng lúc 3 ưu đãi siêu khủng như sau:

Tặng 8GB lưu lượng data siêu tốc độ mỗi ngày, dùng hết data ngắt kết nối, tổng lưu lượng ưu đãi mỗi tháng dành cho quý khách hàng là 240GB data.

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 10 phút, nếu thực hiện cuộc gọi quá 10 phút sẽ tính cước cho toàn bộ cuộc gọi, để sử dụng ưu đãi này hiệu quả và triệt để quý khách nên cài đặt giới hạn cuộc gọi trên máy.

Tặng 490 phút thoại liên mạng đến các số thuê bao Vinaphone, Viettel… , ưu đãi này cho phép quý khách gọi thoại thả ga với các thuê bao ngoại mạng mỗi khi có nhu cầu mà không cần quan tâm quá nhiều đến vấn đề chi phí.

Thông tin đăng ký gói khuyến mãi C490 từ nhà mạng Mobifone:

Gói khuyến mãi C490 của Mobifone là lựa chọn hoàn hảo nhất để đảm bảo tất cả các nhu cầu sử dụng cơ bản của quý khách chỉ sau một lần đăng ký. Tuy nhiên không phải thuê bao Mobifone nào cũng may mắn được tham gia gói cước này mà Mobifone chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách, quý khách có thể tra cứu thuê bao của mình được đăng ký gói C490 hay không bằng cách gọi đến tổng đài Mobifone 9090 hoặc soạn tin: KT DSKM gửi 999.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Gói C490 Mobifone đang được triển khai thời gian áp dụng gói cước có hạn nên nếu thuộc đối tượng đăng ký thì quý khách nên đăng ký sớm để nhận về ưu đãi tối đa.

– Cước đăng ký: 490,000đ/lần đăng ký.

– Hạn dùng: 30 ngày.

Hướng dẫn quản lý các ưu đãi từ gói cước C490 mạng Mobifone: 

Việc được sử dụng gói khuyến mãi có ưu đãi khủng không đồng nghĩa với việc quý khách không cần kiểm tra và quản lý ưu đãi từ gói cước nữa, bởi nếu khống ử dụng hợp lý ưu đãi nhiều đến máy cũng có nguy cơ cạn kiệt và quý khách sẽ phải đối mặt với khoản phí phát sinh cao mỗi tháng.

Chính vì vậy để sử dụng ưu đãi hợp lý mỗi tháng quý khách nên tra cứu sô dư phút thoại, data còn lại sau mỗi lần sử dụng với cú pháp: KT ALL gửi 999. Ngoài ra nếu thay đổi nhu cầu sử dụng quý khách hãy tiến hành hủy gói C490 qua cú pháp HUY C590 gửi 999.

Chúc quý khách luôn có những khoảnh khắc gọi thoại, sử dụng 3G Mobifone, 4G Mobifone lướt web sảng khoái khi may mắn được tham gia gói khuyến mãi C490 của nhà mạng Mobifone.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay