X
  1. Trang chủ
  2. 4G LTE Viettel ✅ (xem ngay)
  3. Cách đăng ký gói 4GNONSTOP Viettel nhận 1GB và miễn phí dùng 7 ứng dụng

Cách đăng ký gói 4GNONSTOP Viettel nhận 1GB và miễn phí dùng 7 ứng dụng

Để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng 4G tốc độ cao mọi lúc mọi nơi của đối tượng khách hàng là các bạn trẻ, Viettel chính thức cho ra mắt gói cước 4GNONSTOP mang đến trải nghiệm không giới hạn với ưu đãi dung lượng hấp dẫn và miễn phí sử dụng hàng loạt ứng dụng Hot nhất hiện nay, quý khách sẽ được thoải mái lướt web giải trí, online Facebook, nghe nhạc trên Keeng, học tập trên Study và rất nhiều tiện ích khác, đăng ký gói 4GNonstop của Viettel sử dụng kết nối của quý khách là không giới hạn.

Đăng ký gói 4GNonstop Viettel sẽ là lựa chọn mới để các bạn trẻ thỏa mãn tất cả các nhu cầu kết nối bạn bè, học tập, giải trí ngay trên chính dế cưng mỗi ngày, cước sử dụng của gói 4GNonstop cũng vô cùng hợp lý khi chỉ với 70,000đ/ tháng là các thuê bao có thể chính thức tậu 4GNonstop thành công.

Đăng ký gói 4GNonstop Viettel tận hưởng 1GB và 7 ứng dụng:

Gói cước 4GNonstop của Viettel là khác biệt so với các gói 4G Viettel khác đang được triển khai đó là ngoài ưu đãi dung lượng khách hàng sẽ được tận hưởng tiện ích của nhiều ứng dụng Hot đó là lý do vì sao 4GNonstop nhận được sự yêu thích đặc biệt từ các bạn trẻ.

Thay vì sử dụng chính lưu lượng của gói 4G để truy cập các ứng dụng thì đăng ký gói cước 4GNonstop các thuê bao có thể thoải mái truy cập các ứng dụng Hot hoàn toàn miễn phí, ưu đãi data của gói cước vẫn được bảo toàn.

Cú pháp đăng ký gói 4GNonstop, soạn: 4GNONSTOP gửi 191

Đăng ký xong quý khách đừng quên tắt máy, khởi động lại rồi bật 4G lên sau đó mới truy cập man gj, khi sử dụng xong quý khách cũng cần tắt 4G trên máy để hạn chế lưu lượng ưu đãi trừ do các ứng dụng ngầm hoạt động.

– Cước phí: 70,000đ.

– Chu kỳ: 30 ngày.

Cách đăng ký gói 4GNONSTOP Viettel nhận 1GB và miễn phí dùng 7 ứng dụng

Cách đăng ký gói 4GNONSTOP Viettel nhận 1GB và miễn phí dùng 7 ứng dụng

Các ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói 4GNONSTOP Viettel:

– Tặng 1GB lưu lượng 4G để truy cập mạng, không giới hạn thời lượng cho mỗi lần truy cập

– Miễn phí sử dụng cùng lúc 7 ứng dụng siêu HOT :

+ Facebook: Thuê bao được thoải mái truy cập Facebook.com không giới hạn, livetreams điên đảo với tốc độ 4G, check in, up ảnh đăng tus thoải mái.

+ Mocha: Ứng dụng Mocha đang được các bạn trể sử dụng khá phổ biến, với ứng dụng này bạn tha hồ nhắn tin với bạn bè mỗi ngày với cước phí 0đ.

+ Muvik : Bạn thoải mái sáng tạp những  video ngộ nghĩnh.

+ Instagram: Tha hồ chụp ảnh So-deep và chia sẻ trên instagram cho bạn bè chiêm ngưỡng.

+ ViettelStudy: Học tập đương nhiên là một phần vô cùng quan trọng đối với các bạn trẻ nên nếu đang ngồi trên ghé nhà trường hay giáng đường Đại học bạn có thể sử dụng ViettelStudy như một ứng dụng hỗ trợ học tập hiệu quả.

+ Keeng: Bạn được thoải mái thưởng thức những bản nhạc hay, HIT nổi tiếng của thần tượng.

+ Cyber Launcher : Giúp dế cưng của bạn tăng tốc nhanh chóng không hề tốn phí.

Đối tượng được đăng ký gói 4GNonstop Viettel sử dụng:

Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau của Viettel đang hoạt động và có nhu cầu tham gia gói 4GNonstop có sử dụng sim 4G và máy 4G.

Lưu ý:

– Thuê bao sử dụng sim 3G, 2G và sim Dcom, Homephone, Blackberry, thuê bao gói Thiết bị đầu cuối (Device) sẽ không đăng ký được gói 4GNonstop.

– Thuê bao Viettel đang dùng các gói Facebook cũng không đăng ký được gói 4GNonstop và thuê bao đã dùng gói 4GNonstop cũng sẽ không đăng ký được các gói Facebook của Viettel.

Hướng dẫn mua dung lượng data cho gói 4GNonstop Viettel:

Ngoài ưu đãi miễn phí 7 ứng dụng thì gói 4GNonstop còn có ưu đãi tặng 1GB truy cập mạng, dùng hết 1GB này hệ thống sẽ ngắt kết nối do đó quý khách cần mua thêm dung lượng để sử dụng. Viettel có triển khai gói 4G mua thêm dung lượng cho gói 4GNonstop là gói MT40, quý khách có thể tham khảo thông tin gói trong bảng sau.

Mã gói  Cách mua thêm data   Dung lượng   Cước phí    Chu kỳ sử dụng 
MT40 Soạn MT40 gửi 191 1GB 40,000đ Cùng chu kỳ với gói 4GNonstop

* Lưu ý: Trong chu kỳ sử dụng gói 4GNONSTOP Viettel quý khách có thể mua thêm dung lượng nhiều lần để sử dụng, khi hết chu kỳ gói cước sẽ tự hủy.

Đăng ký gói 4GNonstop Viettel là sự lựa chọn đáng giá dành cho các bạn trẻ, hãy tham khảo thông tin gói cước và soạn 4GNONSTOP gửi 191 để đăng ký và trải nghiệm nhé.

Chúc quý khách tham gia gói 4GNonstop của Viettel thành công!

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay