X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách chuyển từ thuê bao di động trả trước sang trả sau mạng Viettel

Cách chuyển từ thuê bao di động trả trước sang trả sau mạng Viettel

Cách chuyển từ thuê bao trả trước sang trả sau mạng Viettel đang là thông tin được nhiều thuê bao quan tâm khi Viettel ngày càng triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn cho đối tượng khách hàng là thuê bao trả sau như các gói V200 Viettel, gói T80, T100, B400, B500…  Việc chuyển đổi từ gói trả trước sau trả sau mạng Viettel không hề khó và cách thức chuyển đổi cũng đa dạng nên quý khách hàng có nhu cầu có thể thực hiện trong tích tắc. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng biết cách chuyển đổi đúng, chính vì vậy dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách chuyển từ thuê bao di động trả trước sang trả sau mạng Viettel để quý khách tham khảo và thực hiện theo, hãy cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn chuyển từ thuê bao di động trả trước sang trả sau mạng Viettel nhanh chóng nhất 

Để chuyển từ thuê bao di động trả trước sang thuê bao di động trả sau Viettel  quý khách có thể thực hiện tại nhà qua ứng dụng My Viettel hoặc liên hệ trực tiếp với cửa hàng Viettel để được hỗ trợ. Dù sử dụng cách nào thì thao tác thực hiện vẫn rất nhanh chóng nên quý khách có thể an tâm thực hiện.

Cách chuyển từ thuê bao di động trả trước sang trả sau mạng Viettel

Cách chuyển từ thuê bao di động trả trước sang trả sau mạng Viettel

Cách 1: Chuyển từ thuê bao trả trước sang trả sau mạng Viettel tại cửa hàng 

Với cách này quý khách hãy mang theo CMND chính chủ và sim di động muốn chuyển đổi đến cửa hàng Viettel . Tại cửa hàng nhân viên Viettel sẽ tư vẫn và hướng dẫn cụ thể các bước chuyển đổi cũng như cung cấp các thông tin liên quan, giúp thuê bao hoàn tất kê khai thông tin cá nhân trong hợp đồng cam kết hòa mạng.

Thời gian chuyển đổi ở cửa hang chỉ mất khoảng 30 phút, số dư tài khoản còn thừa sẽ được lưu trữ để trừ cước sử dụng cho tháng liền kề tháng chuyển đổi.

Cách 2: Hướng dẫn chuyển từ thuê bao trả trước sang trả sau trên My Viettel 

Với cách này quý khách có thể thực hiện tại nhà, tuy nhiên trên điện thoại của quý khách cần có cài đặt ứng dụng My Viettel. Để thực hiện chuyển đối quý khách hãy thực hiện 5 bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel => Chọn Menu khác sau đó click vào mục “chuyển đổi sang trả sau”

Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo và yêu cầu xác nhận tiếp tục chuyển đổi => Bạn bấm ” Đồng ý” để tiếp tục.

Bước 3: Lựa chọn gói trả sau để thực hiện hòa mạng được hiện thị trên mà hình, bạn có thể chọn luôn gói khuyến mãi trả sau muốn chuyển sang và chọn và dịch vụ GTGT muốn tham gia => Bấm ” Tiếp tục”

Bước 4: Qúy khách sẽ tiến hành ký hợp đồng ở bước này, trên màn hình sẽ hiển thị giao diện yêu cầu nhập thông tin, quý khách hãy làm theo hướng dẫn => bấm ” Tiếp tục” => chọn hình thức ký hợp đồng tại nhà  với mức phí 20,000đ hoặc ở cửa hàng miễn phí

Bước 5: Thanh toán cước chuyển đổi là 35,000đ. Với bước này quý khách có thể thanh toán qua ViettePay một cách dễ dàng và nhanh chóng

Thực hiện 5 bước trên thành công quý khách sẽ nhận được thông báo đã chuyển đổi từ thuê bao di động trả trước sang trả sau trên màn hình, lức này quý khách đã là thuê bao trả sau và có thể tận hưởng ưu đãi từ các gói khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng.

Chúc quý khách chuyển đổi từ thuê bao di động trả trước sang trả sau mạng Viettel thành công sau khi tham khảo hướng dẫn từ dichvumobile.vn. Hãy gọi 18008098 để được hỗ trợ kịp thời khi có bất cứ thắc mắc nào nhé.

>> Xem thêm: Bảng giá các gói cước 4G Viettel tốc độ cao với data siêu khủng 2021

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay