X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách chuyển gói cước từ MobiQ sang MobiCard cho sim Mobifone trả trước

Cách chuyển gói cước từ MobiQ sang MobiCard cho sim Mobifone trả trước

Theo ghi nhận của nhà mạng hiện nay thì số lượng khách hàng chuyển đổi từ gói trả trước MobiQ sang Mobicard sử dụng rất nhiều. Điều này không khó hiểu bởi vì so với MobiQ thì Mobicard có cước phí gọi thoại nội mạng và ngoại mạng rẻ hơn.

Đối với những khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên thì đổi sang gói Mobicard cho thuê bao của mình là quyết định đúng đắn giúp tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng hàng tháng, từ đó có thêm điều kiện đăng ký các gói cước 3G hoặc các dịch vụ tiện ích khác từ Mobifone để có quá trình sử dụng di động trọn vẹn hơn.

Vậy các bạn còn chần chừ gì mà không chuyển đổi từ gói MobiQ đang dùng sang gói Mobicard để có thể thoải mái liên lạc với bạn bè với cước phí rẻ nhất? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi từ gói MobiQ sang gói Mobicard thật đơn giản và dễ thực hiện. Mời các bạn cùng theo dõi!

Lợi ích gì khi chuyển gói cước từ MobiQ sang MobiCard Mobifone:

Mobicard đang là gói cước được nhiều khách hàng ưa chuộng và chia sẻ nhau sử dụng với tốc độ chóng mặt. Tham gia hòa mạng gói cước Mobicard hoặc sau khi chuyển đổi từ gói MobiQ sang Mobicard, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí gọi thoại mỗi ngày và được hưởng nhiều lợi ích mà gói cước mang lại, cụ thể:

+ Gói Mobicard giúp khách hàng tiết kiệm ít nhất 500đ/phút gọi thoại so với gói MobiQ. Nếu như khi sử dụng gói MobiQ khách hàng sẽ phải trả 1.580 đồng cho mỗi phút gọi nội mạng và 1.780 đồng cho mỗi phút gọi liên mạng

+ Thì đối với gói Mobicard, khách hàng chỉ phải mất 1.180 đồng trên mỗi phút gọi nội mạng và 1.380 đồng trên mỗi phút gọi liên mạng. Như vậy, khi có những cuộc gọi thời gian dài với tần suất cao hàng tháng, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khổng lồ đấy.

+ Thuê bao Mobicard có thể gọi thoại, thực hiện gửi tin nhắn sms và đăng ký 3G Mobifone lướt web giải trí như các thuê bao sử dụng các gói cước khác.

+ Các hình thức nạp thẻ theo quy định hiện hành của Mobifone như nạp vật lý, nạp online, nạp thông qua hệ thống ngân hàng đều được áp dụng đối với thuê bao Mobicard.

+ Đặc Biệt, khi nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi, ngoài những ưu đãi được cộng vào tài khoản khuyến mãi, thuê bao  MobiCard còn được hưởng 100% giá trị ngày sử dụng.

Với nhứng lợi ích thu hút trên thì việc chuyển đổi từ gói MobiQ đang dùng sang gói Mobicard chính là giải pháp sử dụng điện thoại hiệu quả nhất.

chuyen doi goi mobiq sang mobicard

Chuyển đổi từ gói MobiQ sang gói Mobicard để tiết kiệm chi phí gọi thoại

Cách chuyển đổi từ gói cước MobiQ sang MobiCard của Mobifone:

Để chuyển đổi gói cước MobiQ sang gói Mobicard nhanh chóng các bạn thực hiện theo 1 trong 2 cách đơn giản sau đây:

Cách 1: Chuyển đổi thông qua SMS

– Cú pháp chuyển đổi gói MobiQ sang gói Mobicard bằng sms rất đơn giản, các bạn soạn: MobiCard gửi 900

– Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống, các bạn tiếp tục soạn: Y gửi 900 để hoàn tất quá trình chuyển đổi. Qúy khách cần soạn tin nhắn xác nhận chuyển đổi trong vòng 10 phút sau khi nhận được sms từ Mobifone nếu không yêu cầu sẽ bị hủy bỏ.

Cách 2: Chuyển đổi bằng USSD

– So với cách chuyển đổi qua sms thì cách chuyển đổi thông qua USSD cũng đơn giản không kém. Trên bàn phím di động, các bạn chỉ cần bấm: *111# và nhấn phím gọi, sau đó chọn gói cước Mobicard để chuyển đổi theo hướng dẫn.

Hai cách chuyển đổi từ gói MobiQ sang gói Mobicard mà dichvumobile.vn hướng dẫn trên đây đều đơn giản và dễ thực hiện, khách hàng có thể chọn cách chuyển đổi ưa thích để thực hiện ngay khi có nhu cầu.

Đồng thời, khi có nhu cầu chuyển đổi hình thức thuê bao của bất kỳ gói cước Mobifone trả trước nào khác như Mobi365, MobiZone,…  bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi theo hướng dẫn từ 2 cách trên.

Lưu ý khi chuyển đổi từ gói MobiQ sang Mobicard:

Mobifone sẽ trừ cước phí chuyển đổi vào tài khoản chính của khách hàng theo quy định, cụ thể:

+ Hệ thống sẽ trừ 10% tổng số tài khoản nếu số dư tài khoản lớn hơn 50.000 đồng.

+ Hệ thống trừ 5.000 đồng nếu số dư tài khoản của quý khách còn dưới 50.000 đồng.

Khi chuyển đổi sang gói Mobicard thành công, mặc dù tài khoản chính được bảo lưu nhưng tài khoản khuyến mãi cũng như ngày sử dụng sẽ bị mất hoàn toàn. Chính vì vậy, trước khi chuyển đổi gói cước, các bạn nên tận dụng số dư trong tài khoản khuyến mãi để gọi thoại, nhắn tin nhằm tránh gây lãng phí.

Các dịch vụ tiện ích như MCA, nhạc chờ điện thoại,… thuê bao đăng ký trước đó vẫn sẽ được tiếp tục sử dụng sau khi chuyển đổi sang gói Mobicard thành công.

Thông tin chi tiết gói cước Mobicard của Mobifone:

Cước phí: Sim Mobicard có giá bán là 25.000 đồng, cước để hòa mạng sim là 25.000 đồng. Như vậy, để sử dụng sim Mobicard khách hàng cần trả cước phí tổng cộng là 50.000 đồng.

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Địa điểm bán sim: Tất cả các cửa hàng, đại lý Mobifone trên toàn quốc đều có bán sim Mobicard và hỗ trợ khách hàng trong việc hòa mạng mới hoặc chuyển đổi các gói cước trả trước Mobifone khác sang gói Mobicard.

Đối tượng áp dụng:

+ Các thuê bao hòa mạng mới Mobifone

+ Các thuê bao chuyển đổi từ gói cước MobiQ hoặc các gói cước trả trước khác của Mobifone sang gói Mobicard.

Cước phí liên lạc nội mạng, ngoại mạng:

+ Cước phí nội mạng: Thuê bao liên lạc nội mạng Mobifone có cước phí 1.180 đồng/phút và nhắn tin nội mạng Mobifone có cước phí là 290 đồng/SMS.

+ Cước phí ngoại mạng: Thuê bao liên lạc ngoại mạng có cước phí là 1.380 đồng/phút và nhắn tin ngoại mạng có cước phí là 350 đồng/SMS.

Như vậy, cách chuyển đổi từ gói MobiQ sang gói Mobicard không hề khó như bạn ngĩ phải không nào? Hãy lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất để quá trình sử dụng di động thêm hoàn hảo, chúc các bạn có những chuyện trò thoải mái và vui vẻ sau khi chuyển đổi sang gói Mobicard thành công!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay