X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách chuyển đổi từ sim rác Mobifone thành sim chính chủ

Cách chuyển đổi từ sim rác Mobifone thành sim chính chủ

Để quản lý thuê bao và đảm bảo quyền lợi khách hàng được tốt hơn, hiện tại nhà mạng Mobifone đang siết chặt quản lý, thu hồi sim rác, sim Mobifone không chính chủ. Điều này khiến nhiều khách hàng đang sử dụng sim rác, sim không chính chủ lo lắng vì nguy cơ mất số rất cao và thắc mắc không biết có thể chuyển đổi từ sim rác Mobifone thành sim chính chủ được hay không.

Tin vui cho quý khách hàng là hiện tại Mobifone vẫn hỗ trợ đăng ký sim chính chủ cho các thuê bao sử dụng sim rác, sim chưa đăng ký chính chủ. Thủ tục chuyển đổi sim rác Mobifone về sim chính chủ cũng cực kỳ đơn giản, nên quý khách hàng không phải e ngại mà hãy chủ động  liên hệ các của hàng Mobifone đăng ký thông tin chính chủ để an tâm sử dụng.

Chi tiết cách chuyển đổi sim rác về sim Mobifone chính chủ để tránh việc bị thu hồi sim quý khách hãy tham khảo bài viết hướng dẫn này của dichvumobile.vn nhé.

Hướng dẫn chuyển đổi sim rác Mobifone về sim chính chủ:

Thông thường khách hàng đang sử dụng sim rác, sim không chính chủ Mobifone sẽ rơi vào hai trường hợp sau “Khách hàng mua lại sim Mobifone của bạn bè, mua sim từ các cửa hàng để sử dụng nhưng không nắm rõ thông tin và cũng không biết sim Mobifone mình đang sử dụng có phải là sim rác hay không hoặc khách hàng biết rõ sim mình đang sử dụng là sim rác nhưng vì số điện thoại đẹp có ý nghĩ nên muốn giữ lại để sử dụng”.

Với hai trường hợp trên để an tâm sử dụng lâu dài và đảm bảo quyền lợi của mình quý khách nên chuyển sim mình đang dùng về sim rác để an tâm sử dụng. Cụ thể cách chuyển đổi từ sim rác, sim chưa đăng ký thông tin Mobifone về sim chính chủ như sau:

Địa điểm chuyển đổi: Cửa hàng, trung tâm giao dịch Mobifone trên toàn quốc

Thủ tục cần chuẩn bị để chuyển sim Mobifone rác về chính chủ:

+ Chứng minh nhân dân bản gốc và photo.

+ Sim Mobifone muốn chuyển đổi

+ 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc trong thời gian gần nhất.

+ Mệnh giá thẻ cào nạp gần nhất và số tiền còn lại trong tài khoản.

Nếu sim của quý khách là sim rác và không xác định được nguồn gốc thuê bao thì quý khách cần ký cam kết với cửa hàng Mobifone để tránh việc tranh chấp sim (nếu có).

Cung cấp đầy đủ những thông tin trên nhân viên Mobifone sẽ hướng dẫn bạn điền các thông tin cần thiết vào hợp đồng đăng ký. Nếu có nhu cầu sử dụng mạng 4G Mobifone, sau khi chuyển đổi về sim chính chủ thành công quý khách nên đổi luôn sang sim 4G Mobifone để khỏi mất công chuyển đổi sau này.

Lưu ý:

Tất cả những thông tin Mobifone yêu cầu cung cấp quý khách cần kiểm tra kỹ lưỡng và cung cấp thật chính xác thì việc chuyển đổi từ sim rác Mobifone về sim chính chủ mới thành công, nếu cung cấp sai thông tin Mobifone sẽ từ chối đăng ký sim chính chủ cho quý khách và quý khách có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào.

Cách chuyển đổi từ sim rác Mobifone thành sim chính chủ

Chuyển đổi từ sim rác về sim chính chủ Mobifone để an tâm tận hưởng các dịch vụ và ưu đãi từ nhà mạng

Lợi ích khi bạn chuyển đổi từ sim rác  vềsim Mobifone chính chủ:

Chuyển đổi từ sim rác về sim chính chủ mạng Mobifone, quý khách sẽ được đảm bảo quyền lợi và tận hưởng rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Mobifone.

– Được tận hưởng các chương trình chăm sóc khách hàng thường xuyên của Mobifone như khuyến mãi thẻ nạp, khuyến mãi đăng ký các gói ưu đãi thoại, sms, data 3G hoặc 4G Mobifone.

– Bạn giữ được số thuê bao có ý nghĩ với mình, an tâm sử dụng sim trong công việc và cuộc sống, không phải nơm nớp lo lắng sim bị thu hồi khi đang sử dụng nữa.

– Được đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của Mobifone như dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ MCA hay các dịch Vas khác.

Việc chuyển đổi từ sim rác và sim Mobifone chính chủ rất đơn giản và nhanh chóng. Nếu quý khách đang sử dụng sim rác thì hãy nhanh chóng chuyển đồi về sim chính chủ ngay để đảm bảo quyền lợi và an tâm sử dụng dịch vụ của nhà mạng nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay