X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước mới nhất

Cách chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước mới nhất

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà mạng viễn thông nào đó, điều khách hàng vẫn hay băn khoăn chính là nên hòa mạng gói cước nào để tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu liên lạc, giải trí thường xuyên.

Đặc biệt, đối với những khách hàng đã đi làm thì việc gọi điện cho đối tác hay đăng ký 3G Mobifone để check mail công việc khi ra ngoài là yêu cầu trên hết, chính vì vậy mà nhiều người đã lựa chọn hòa mạng trả sau để được hưởng nhiều ưu đãi.

Tuy nhiên, sau khi hết thời gian cam kết, do nhu cầu thay đổi mà một số khách hàng Mobifone lại muốn chuyển đổi lại sang thuê bao trả trước. Hiện nay, dichvumobile.vn đang nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này.

Do đó, bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến quý khách một thông tin quan trọng là cách chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone. Cùng theo dõi để có sự chuẩn bị chu đáo hơn cho mình quý khách nhé.

 Hướng dẫn chuyển đổi sim trả sau Mobifone sang trả trước:

Để chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone, nhà mạng đòi hỏi khách hàng phải đủ điều kiện và đáp ứng một số yêu cầu nhất định từ nhà mạng.

Các thuê bao trả sau được quyền chuyển đổi sang thuê bao trả trước bao gồm cả thuê bao trả sau Mobifone nghe gọi thông thường và thuê bao Fast Connect trả sau Mobifone. Ngoài ra, khi tiến hành chuyển đổi từ trả sau sang trả trước, thuê bao của quý khách cần đảm bảo các tiêu chí sau đây:

– Là thuê bao đang hoạt động 2 chiều, đã bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều nhưng còn thời gian chờ giữ số của nhà mạng.

– Thuê bao đã thanh toán đầy đủ cước thuê bao tháng và các chi phí phát sinh khác tính đến thời điểm chuyển đổi hình thức thuê bao.

– Đối với các thuê bao đang được hưởng khuyến mãi tại thời điểm hòa mạng, khách hàng buộc phải sử dụng hết thời gian cam kết của gói cước thì mới được phép chuyển đổi.

– Trường hợp thuê bao muốn chuyển đổi trước thời hạn này, khách hàng sẽ phải hoàn trả lại toàn bộ phần cước khuyến mãi đã được hưởng chứ không được bảo lưu.

Cách chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước

Chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước cực kỳ đơn giản và dễ dàng, không tốn phí

Làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước Mobifone?

– Sau khi đảm bảo thuê bao đang dùng đã thỏa mãn đầy đủ các điều kiện và thuộc đối tượng nói trên, khách hàng chỉ cần đến bất kỳ các điểm giao dịch Mobifone nào gần nhất trên toàn quốc là đã có thể được hỗ trợ chuyển đổi.

– Khi đi quý khách nhớ mang theo CMND, thẻ sim và bản hợp đồng đăng ký dịch vụ trả sau để nhân viên tại quầy giải quyết nhanh chóng và thuận tiện hơn nhé. Quá trình chuyển đổi thuê bao là hoàn toàn miễn phí, vì vậy khách hàng không phải lo lắng về chi phí khi chuyển đổi thuê bao nữa rồi nhé.

Lưu ý:

Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước Mobifone được tham gia các gói hòa mạng MobiCard, MobiZone, MobiQ (hoặc Q-Studen, Q-Teen nếu thuộc đối tượng học sinh – sinh viên) và thuê bao Fast Connect trả trước (sim 3G Mobifone).

– Thuê bao chuyển đổi xong vẫn được đăng ký và sử dụng các dịch vụ tiện ích, GTGT, 3G Mobifone bình thường theo quy định hòa mạng mới trả trước của Mobifone.

Với những thông tin và hướng dẫn trên đây, hy vọng quý khách sẽ chủ động hơn khi có nhu cầu chuyển đổi thuê bao để tránh phải đi lại nhiều lần, mất thời gian và công sức. Mọi thông tin chưa được rõ, quý khách hãy gọi tổng đài 9090 để được tư vấn nhé. Cảm ơn quý khách.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay