X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato không cần gọi tổng đài

Cách chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato không cần gọi tổng đài

Tomato Viettel là gói di động trả trước được lựa chọn sử dụng khá phổ biến với ưu điểm không giới hạn thời gian sử dụng, không cước thuê bao gói cước này đáp ứng tốt nhu cầu của những khách hàng Viettel có nhu cầu nghe nhiều hơn gọi.

Chính vì vậy nhiều khách hàng Viettel đang sử dụng các gói cước khác phát sinh nhu cầu chuyển đổi gói cước Viettel sang gói Tomato để sử dụng. Thao tác chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato  rất đơn giản, tuy nhiên đi kèm với đó quý khách hàng cần phải nắm rõ quy định và thỏa mãn điều kiện chuyển đổi thì mới có thể thực hiện thành công.

Nếu đang có ý định chuyển đổi sang gói cước Tomato Viettel để sử dụng trong thời gian tới thì thông tin hữu ích trong bài viết này của dichvumobile.vn bạn không nên bỏ lỡ.

Hướng dẫn chuyển đổi gói cước sang gói Tomato của Viettel:

– Đối tượng chuyển đổi: Khách hàng Viettel  sử dụng các gói trả trước của nhà mạng đang hoạt động hai chiều thông suốt và có số dư tài khoản tại thời điểm chuyển đổi tối thiểu là 1 đồng.

– Thuộc đối tượng được chuyển đổi sang gói Tomato, khi muốn chuyển đổi quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

Soạn: TOMATO gửi 195.

– Sau đó hệ thông sẽ gửi tin nhắn yêu cầu  xác nhận chuyển đổi  nếu đồng ý bạn hãy soạn YES, nếu muốn hủy bỏ yêu cầu bạn hãy soạn NO là hoàn tất.

Ngoài gói Tomato nếu bạn muốn chuyển đổi sang bất cứ gói di động nào khác của Viettel bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: <Tên gói cước muốn chuyển đổi> gửi 195

Khi chuyển đổi sang gói Tomato Viettel tài khoản của quý khách hàng sẽ được bảo lưu 100% nếu chuyển đổi lần đầu trong vòng 24h sau kích hoạt. Nếu chuyển đổi lần đầu trong vòng 24 sau nạp thẻ quý khách hàng sẽ được bảo lưu tài khoản gốc, các trường hợp chuyển đổi còn lại tài khoản sẽ không được bảo lưu.

Cách chuyển đổi gói cước Viettel sang Tomato không cần gọi tổng đài

Chuyển đổi sang gói tomato viettel để tân hưởng nhiều lợi ích thiết thực

Lưu ý sau khi chuyển sang gói Tomato Viettel:

Nếu muốn duy trì sử dụng gói cước Tomato Viettel, trong vòng 60 ngày sử dụng quý khách hàng cần phát sinh các thao tác như nạp tiền vào tài khoản, gọi thoại, nhắn tin hoặc sử dụng lưu lượng từ các gói 3G Viettel hiện hành.

Nếu trong thời gian quý định quý khách hàng không phát sinh một trong các thao tác trên thì sẽ bị chặn 1 chiều, trong vòng 10 ngày quý khách cần nạp thẻ để mở khóa, nếu không nạp thẻ quý khách sẽ bị chặn 2 chiều trong 15 ngày nếu quý khách vẫn không nạp thẻ thì Viettel sẽ thu hồi sim về kho.

Lợi ích hấp dẫn khi chuyển sang gói Tomato Viettel:

Được xem là gói cước đại chúng và mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng di động, chính vì vậy ngày càng nhiều khách hàng Viettel có nhu cầu chuyển đổi sang gói cước này để trải nghiệm. Chuyển đổi sang gói cước Tomato Viettel thành công, quý khách hàng sẽ được tận hưởng những lợi ích thiết thực như sau

– Không giới hạn thời hạn sử dụng thẻ nạp, quý khách hàng có thể sử dụng tài khoản thoải mái đến khi tài khoản hết tiền thì thôi.

– Trong vòng 60 ngày chỉ cần phát sinh 1 cuộc gọi là có thể am tâm sử dụng mà không lo bị khóa chiều.

– Gói Tomato không có cước thuê bao tháng

– Chỉ cần tài khoản lớn hơn 0đ, quý khách hàng có thể sử dụng đế gọi thoại, nhắn tin một cách thoải mái với cước gọi và sms cũng khá dễ chịu

+ Cước phí gọi nội mạng: 1590đ/phút.

+ Cước phí gọi ngoại mạng: 1790/phút.

+ Cước phí nhắn tin nội mạng: 200đ/sms.

+ Cước phí nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms.

Chỉ với chưa đầy 1 phút soạn tin nhắn  bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ các gói cước Viettel khác sang gói Tomato để an tâm trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn từ Viettel. Qúa dễ dàng đúng không nào? 

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay