X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Vinaphone
 3. Cách cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone để không bị khóa dịch vụ

Cách cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone để không bị khóa dịch vụ

Theo nghị định 49 của chính phủ, từ ngày 24/4/2018 các khách hàng di động sử dụng thuê bao Vinaphone phải cập nhật đầy đủ thông tin nếu không sẽ bị khóa dịch vụ. Đây là quy định nhằm đảm bảo an ninh quốc gia, giúp nhà mạng tiện quản lý thông tin tin người dùng cũng như giảm thiểu tối đa tình trạng tin nhắn rác, cuộc gọi rác hay các hình thức lừa đảo qua điện thoại, sms….

Tuy nhiên, so với trước đây quy định mới về thông tin thuê bao Vina phải có thêm những nội dung mới nhằm tăng tính xác thực và đáp ứng quyền lợi cá nhân cao nhất cho mỗi khách hàng. Vậy cách cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone để không bị khóa dịch vụ như thế nào? Các nội dung thông tin mới bao gồm những gì? Hãy cùng dichvumobile.vn làm sáng tỏ những vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Quy định mới vềcập nhật thông tin thuê bao Vinaphone:

Theo nghị định mới của chính phủ, thông tin thuê bao Vina phải bao gồm đầy đủ các mục sau:

– Số thuê bao và đối tượng sử dụng cho từng số thuê bao.

– Thông tin cá nhân của khách hàng.

– Trường hợp là thuê bao doanh nghiệp, phải có thông tin cụ thể của doanh nghiệp đó và thông tin cá nhân của người đến làm thủ tục hòa mạng.

– Bản số hóa những giấy tờ liên quan khi cá nhân hoặc doanh nghiệp đến làm thủ tục, hợp đồng hòa mạng.

– Ảnh chụp trực tiếp người đến làm thủ tục, hợp đồng hòa mạng….

– Hình thức hòa mạng (tức thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau).

– Tên của nhân viên giao dịch cũng như thời gian làm thủ tục – cập nhật thông tin, địa chỉ liên hệ của điểm giao dịch

Như vậy, không như trước đây, hiện tại nhà mạng đã siết chặt quy định thông tin người dùng. Theo đó, ngoài thông tin cá nhân (hoặc doanh nghiệp) và hình thức hòa mạng… khách hàng cần bổ sung thêm những nội dung hoàn toàn mới như ảnh chụp người đến làm thủ tục, thời gian làm thủ tục cũng như tên nhân viên giao dịch, địa chỉ cửa hàng giao dịch Vinaphone cụ thể.

Hướng dẫn cập nhật thông tin cho thuê bao Vinaphone:

Cách cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone để không bị khóa dịch vụ

Theo quy định mới, khách hàng cần phải cập nhật đầy đủ thông tin thuê bao Vinaphone để không bị khóa dịch vụ.

Qúy khách có thể soạn tin với cú pháp TTTB gửi 141 đểkiểm tra thông tin đăng ký sim mình đã chính chủ hay chưa, nếu thông tin không chính xác quý khách cần tiến hành cập nhật lại.

Để cập nhật lại thông tin thuê bao Vinaphone, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân cùng thẻ sim đang dùng đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch Vinaphone để được hướng dẫn làm thủ tục, cước dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, chỉ từ 15 – 30 phút, khàng hàng đã có thể nhanh chóng cập nhật đầy đủ các thông tin cho thuê bao Vinaphone, qua đó, yên tâm sử dụng, kết nối liên lạc mà không lo gián đoạn vì bị khóa dịch vụ.

Với trường hợp quý khách đã có thông tin đăng ký đúng, tuy nhiên chưa có ảnh chân dung quý khách có thể gửi ảnh chân dung bằng cách inbox Fanpage VNPT- Vinaphone để hoàn thiện thông tin.

Để thuận tiện hơn trong vấn đề thu xếp công việc, tiết kiệm thời gian di chuyển khi đi làm thủ tục đăng ký thông tin thuê bao, khách hàng nên nắm chi tiết thời gian làm việc của những điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc.

Quy định thời gian làm việc của các điểm giao dịch Vinaphone:

Căn cứ vào quy mô từng tỉnh/thành và số lượng khách hàng mà Vinaphone sẽ quy định khung thời gian làm việc khác nhau cho từng điểm giao dịch. Tuy nhiên để hỗ trợ khách hàng bổ sung thông tin kịp thời tất cả các điểm giao dịch Vinaphone sẽ được mở cửa đến 21h mỗi ngày kể cả thứ 7 và Chủ nhật nên quý khách hãy chủ động liên hệ nhé. 

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ thêm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài Vinaphone qua số: 9191 để được hỗ trợ. Chúc quý khách cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà nhà mạng mang lại.

70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 3,8 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DK1 MAX gửi 1544
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 4 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DK1 MAX gửi 1544
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 4,8GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DK1 BIG70 gửi 1544
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK1 <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK1 M10 gửi 1544
Gói 70K
600 MB
DK1 MAX gửi 1544
Gói 100K
1,2 GB
DK1 MAX1 gửi 1544
Gói 200K
3 GB
DK1 MAX2 gửi 1544
Gói 70K
2,4 GB
DK1 BIG70 gửi 1544
Gói 90K
3,5 GB
DK1 BIG90 gửi 1544
Gói 120K
6 GB
DK1 BIG120 gửi 1544
Gói 200K
11 GB
DK1 BIG200 gửi 1544

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay