X
  1. Trang chủ
  2. Dịch vụ Mobifone
  3. Cách cài dịch vụ lời nhắn thoại Mobifone qua tổng đài 1525

Cách cài dịch vụ lời nhắn thoại Mobifone qua tổng đài 1525

Đôi khi, bạn để lỡ những thông tin quan trọng từ người thân, bạn bè do khi họ gọi đến, điện thoại của bạn lại đang trong trạng thái bận (call busy) hoặc bạn không để ý điện thoại nên không nghe máy (no answer). Thay vì người khác phải canh chừng thời gian để gọi lại cho bạn, giờ đây, với dịch vụ Lời nhắn thoại Mobifone, mọi người hoàn toàn có thể gửi lại thông điệp cho bạn bằng chính giọng nói của họ trong những trường hợp này.

Đây là một trong những dịch vụ tiện ích của Mobifone, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, lại thuận tiện hơn trong quá trình giữ liên lạc hoặc thông báo những tin tức cấp thiết. Đặc biệt, dịch vụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí, do đó mà khách hàng chỉ việc kích hoạt tính năng này là đã có thể sử dụng được ngay mà không hề tốn cước. Cùng xem cách cài đặt dịch vụ Lời nhắn thoại cũng như tìm hiểu kĩ hơn về chức năng của dịch vụ này nhé các thuê bao.

Không để lỡ thông tin quan trọng nhờ Lời nhắn thoại Mobifone:

Dịch vụ lời nhắn thoại được áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau Mobifone với điều kiện các thuê bao đều đang hoạt động 2 chiều. Theo đó, thuê bao cài đặt dịch vụ sẽ có thể nhận được lời nhắn thoại từ thuê bao Mobifone khác gọi đến trong trường hợp thuê bao này đang bận tiếp một cuộc gọi khác hoặc không nghe máy.

Dịch vụ này sẽ đem đến cho quý khách nhiều cảm xúc và sự thích thú hơn bởi những lời nhắn thoại được ghi lại đều là giọng thật của người muốn gọi cho quý khách. Cụ thể, dịch vụ Lời nhắn thoại có những tính năng tuyệt vời như sau:

– Có thể chuyển đổi lời nhắn thoại tiếng Việt thành văn bản tiếng Việt có dấu gửi qua SMS cho thuê bao nhận (nếu có nhu cầu).

– Nhận dạng giọng mói thông minh, có khả năng tự học, chuyển đổi tự động và độ chính xác cao.

– Nghe lại lời nhắn thoại đã được gửi đến cho thuê bao của mình.

– Tương thích với mọi dòng điện thoại.

Cài lời nhắn thoại miễn phí qua tổng đài 1525 Mobifone

Để lại lời nhắn bằng giọng nói cực kỳ độc đáo nhờ dịch vụ Lời nhắn thoại Mobifone

Cách cài đặt dịch vụ và hướng dẫn sử dụng lời nhắn thoại:

Dịch vụ được triển khai hoàn toàn miễn phí cho mọi thuê bao, do vậy khách hàng không cần phải bận tâm về cước phí hằng ngày hay hàng tháng như các dịch vụ khác ở thời điểm hiện tại. Dịch vụ Lời nhắn thoại chỉ tính cước khi thuê bao muốn nghe lại lời nhắn từ thuê bao khác gửi đến.

Để kích hoạt dịch vụ, khách hàng soạn tin theo cú pháp sau đây: DKV gửi 1252 (miễn phí SMS)

Sau khi có thông báo xác nhận thuê bao đã đăng ký thành công dịch vụ, quý khách có thể yên tâm rời điện thoại của mình hoặc nói chuyện điện thoại thoải mái với những thuê bao khác mà không sợ để lỡ các thông tin cần thiết nếu có người gọi đến cho mình trong khoảng thời gian này.

– Đối với thuê bao thực hiện lời nhắn:

Khi thuê bao Mobifone gọi đến cho bạn, tổng đài sẽ có lời hướng dẫn khách hàng để lại lời nhắn thoại sau tín hiệu từ hệ thống. Nếu người gọi bắt đầu nói những thông điệp của mình, hệ thống sẽ tự động ghi lại và gửi bản tin SMS thông báo đến thuê bao nhận.

Cước phí khi khách hàng để lại lời nhắn thoại tính từ khi nghe hết lời hướng dẫn của tổng đài sẽ được tính như cước cuộc gọi thông thường đang áp dụng đối với thuê bao đó.

– Đối với thuê bao nhận lời nhắn:

Hệ thống sẽ gửi 1 bản tin SMS thông báo thuê bao nhận được lời nhắn thoại có chứa mã lời nhắn. Khách hàng muốn nghe lại lời nhắn này chỉ cần bấm gọi: 1525Maloinhan.

Cước phí cho mỗi lần nghe lại lời nhắn thoại là 500đ/lần (không giới hạn thời lượng tin nhắn thoại được nghe).

Nếu vẫn chưa rõ về cách sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại Mobifone, quý khách hãy soạn tin: HD gửi 1525 để được hướng dẫn thêm nhé.

Một số lưu ý cần biết trong quá trình sử dụng dịch vụ:

– Dịch vụ Lời nhắn thoại được triển khai miễn phí trên mọi thuê bao, tuy nhiên nếu thay đổi ý muốn và không muốn nhận những lời nhắn thoại từ các thuê bao khác, khách hàng có thể ngưng sử dụng dịch vụ bằng cách soạn tin: HUY gửi 1525.

– Cước phí khi nghe tin nhắn sẽ được trừ vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao trả sau và trừ lần lượt vào tài khoản KM1 sau đó đến tài khoản chính đối với thuê bao trả trước.

Đây là một dịch vụ khá thú vị mà có lẽ các thuê bao đều nên thử 1 lần trải nghiệm. Hãy cài đặt lời nhắn thoại ngay cho dế yêu từ bây giờ để được nghe các thông điệp từ người thân, bạn bè của mình nhé, cảm ơn và chúc quý khách có 1 ngày vui vẻ.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay