X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách cài đặt thanh toán Google Play qua tài khoản Viettel

Cách cài đặt thanh toán Google Play qua tài khoản Viettel

Sử dụng dịch vụ thanh toán qua tài khoản di động trên Google Play chính là lựa chọn được nhiều người yêu thích để thanh toán các ứng dụng, nội dung có tính phí trên kho ứng dụng này. quý khách có thể nhanh chóng cài đặt thanh toán qua tài khoản di động để thuận tiện và nhanh chóng mỗi khi có nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng biết cách cài đặt thanh toán Google Play qua tài khoản Viettel cũng như muốn nắm bặt thêm thông tin về chi phí khi sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, trong bài viết lần này, dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức cài đặt để quý khách năm bắt thông tin, hãy theo dõi và áp dụng nếu đang có nhu cầu cài đặt thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel trên sim của mình nhé.

Hướng dẫn cài đặt thanh toán Google Play qua tài khoản Viettel đơn giản nhất 

Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều trên mạng Mobifone, thuê bao đang sử dụng thiết bị hỗ trợ truy cập ứng dụng Google Play và đã thực hiện đăng ký tài khoản Google Play.

Cách cài đặt thanh toán Google Play qua tài khoản Viettel

Cách cài đặt thanh toán Google Play qua tài khoản Viettel

Các bước cài đặt

Đầu tiên quý khách cần đảm bảo kết nối mạng để việc cài đặt không bị gián đoạn, sau đó hãy thực hiện các bước cài đặt nhanh chóng với thao tác như sau:

Bước 1: Qúy khách hãy truy cập vào Google Play (CH Play) trên điện thoại thông qua 4G Viettel sau đó vào mục  “Tài khoản của tôi” => Chọn “Bật thanh toán Viettel Telecom”. 

Bước 2: Thực hiện điền các thông tin về địa chỉ, phần mã Bưu chính/Bưu điện thì điền mã có 6 chữ số là 100001 => Hoàn tất bạn sẽ thấy tùy chọn  “Tính phí vào tài khoản Viettel Telecom”.

Sau đăng ký thành công, hệ thống sẽ lập tức gửi SMS đến quý khách quá chính số thuê bao đã thực hiện đăng ký với đầu số là 5001.

Cước phí khi cài đặt thanh toán Google Play qua tài khoản Viettel

Cước phí khi sử dụng dịch vụ thanh toán Google Play qua tài khoản Viettel hẳn là thông tin mà thuê bao rất quan tâm, quy định chi tiết về cước phí sử dụng dịch vụ này như sau:

– Phí thuê bao: Qúy khách không mất phí thuê bao

– Phí truy cập: Cước truy cập sẽ được tính theo gói 4G Viettel mà quý khách đang sử dụng

–  Dịch vụ sẽ thu 10% thuế và phí cho tất cả các giao dịch thực hiện trên Google Play, Hạn mức tối đa của 1 thuê bao/ tháng sẽ là 5000.000đ. Cụ thể như sau:

+ Thuê bao di động trả trước: Tối đa 3000,000đ/ giao dịch và sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của quý khách

+ Thuê bao di động trả sau : Tối đa 5000,000đ/ giao dịch và sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản Ipay.

Quy định khác quý khách cần biết 

– Những trường hợp sẽ không thanh toán được: Qúy khách không đáp ứng yêu cầu để sử dụng cộng thanh toán của Viettel hoặc số dư tài khoản chính không đủ tiền để đáp ứng.

– Quy định khác: Viettel sẽ có quyền từ chối yêu cầu thanh toán của khách hàng trong các trường hợp nhất định như tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt thanh toán Google Play qua tài khoản Viettel cũng như các quy định liên quan khác, hy vọng quý khách sẽ biết cách cài đặt nhanh chóng để sử dụng theo nhu cầu.

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay