X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Cách cài đặt eSim Vinaphone trên điện thoại Iphone nhanh chóng nhất

Cách cài đặt eSim Vinaphone trên điện thoại Iphone nhanh chóng nhất

Không giống như cách cài đặt các loại sim di động thông thường là chỉ cần kết nối đến 900 để kích hoạt với eSim của Vinaphone thì cách kích hoạt sẽ hoàn toàn khác. Để cài đặt eSim Vinaphone trên điện thoại iPhone quý khách cần phải đến cửa hàng Vinaphone và thực hiện một số thao tác theo hướng dẫn.

Việc cài đặt Sim Vinaphone trên điện thoại iPhone mặc dù có phức tạp hơn các loại sim thông thường, tuy nhiện quý khách hàng chỉ cần nắm bắt được chính xác các bước thực hiện là có thể cài đặt thành công một cách nhanh chóng trên dế cưng của mình. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cài đặt chi tiết mời quý khách dành ít phút tham khảo.

Hướng dẫn cài đặt eSim Vinaphone cho điện thoại iPhone nhanh gọn nhất:

Cách cài đặt eSim Vinaphone trên điện thoại Iphone nhanh chóng nhất

Cách cài đặt eSim Vinaphone trên điện thoại Iphone nhanh chóng nhất

Trước khi tiến hành cài đặt eSim Vinaphone cho điện thoại iPhone của mình quý khách hãy liên hệ của hàng Vinaphone để mua eSimchọn số, nhân viên của nhà mạng sẽ hướng dẫn quý khách cách chọn số nhanh chóng nhất. Khi đã chọn số eSim xong quý khách sẽ nhận được một mã QR code trên thiết bị điện tử hoặc trên Voucher. Để thiết lập số điện thoại của eSim vừa mua vào thiết bị di động của mình quý khách hãy bật kết nối wifi để máy kết nối internet  thực hiện như sau:

– B1: Bạn vào thư mục “Cài Đặt’ trên máy, vào tiếp mục ” Di động” => Chọn ” Thêm gói cước di động”  để khởi tạo việc tải Profile eSim => Máy sẽ chuyển sang chế độ màn hình yêu cầu quét mã QR code=> Qúy khách hãy giơ Camera may và lấy đúng khung hình của mã QR code trên voucher

– B2: Chờ đợi khi máy đã nhận diện được mã QR code  quý khách chọn “Thêm gói cước di động”  để tiếp tục tiến trình tải Profile, Profile sẽ vào eSim và được kích hoạt trên điện thoại của quý khách, máy sẽ tự thực hiện tiến trình này nên quý khách hãy chờ đợi trong giây lát.

Khi máy đã có tín hiệu của mạng Vinaphone 4G quý khách có thể nhìn thấy cột sóng và chữ 4G hiển thị trên giao diện màn hình máy. Như vậy là quá trình cài đặt eSim Vinaphone trên điện thoại iPhone đã hoàn tất, quý khách có thể gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Vina hoặc đăng ký các gói 4G Vinaphone hoặc các dịch vụ tiện ích khác của Vinaphone để sử dụng.

*Lưu ý: eSim Vinaphone chỉ sử dụng được trên một số dòng điện thoại iPhone như iPhone XS, iPhone XR, iPhone XS MAX.

Chỉ với hai bước khá đơn giản như hướng dẫn trên quý khách có thể thực hiện cài đặt eSim trên điện thoại iPhone của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Việc cài đặt và sử dụng eSim Vinaphone thành công trên một số dòng điện thoại iPhone sẽ mang lại tiện ích sử dụng ưu việt hơn hẳn so với các loại sim di động thông thường của quý khách. Đặc biệt quý khách nếu muốn chuyển mạng giữ số thì có thể thực hiện ngay mà không cần phải thay sim mới, việc tháo lắp sim sẽ không còn nữa nguy cơ thiết bị hỏng hóc do bám bụi, vào nước cũng sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Hiện tại Vinaphone vẫn đang thử nghiệm eSim và sẽ chính thức đưa loại sim này vào sử dụng rộng rãi trong thời gian tới. Qúy khách có thể đặt trước eSim Vinaphone bằng cách tham khảo bài viết Cách đặt trước và chuyển đổi sim thường sang esim Vinaphone online nhanh chóng nhất của dichvumobile.vn nhé.

Hãy kết nối tổng đài Vinaphone 18001091 được hỗ trợ thêm thông tin nếu như phát sinh nhu cầu quý khách nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay