X
  1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. Các dòng IPhone mới của Apple sẽ dùng Esim, vậy Esim là gì?

Các dòng IPhone mới của Apple sẽ dùng Esim, vậy Esim là gì?

Đều đặn mỗi năm cứ đến tháng 9 là Apple sẽ cho ra mắt sản phẩm mới, eất nhiều người đang ngóng đợi sản phẩm mới năm 2018 của Apple, đặc biệt là các tín đồ mê mẩn sản phẩm của nhà Táo. Mới đây Apple đã chính thức công bố chiếc iphone mới của họ sẽ sử dụng esim, loại sim này hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt hơn  và an toàn hơn.

Bạn hẳn sẽ thắc mắc esim là gì và  loại sim này sẽ có gì khác biệt so với những sim di động vật lý đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong bài viết này dichvumobile.vn sẽ mang đến cho bạn câu trả lời chính xác esim là gì mà những thông tin liên quan, hãy theo dõi nhé.

Chi tiết về esim, loại sim sẽ được sử dụng trong sản phẩm mới của Apple:

IPhone mới của Apple sẽ dùng esim vậy esim là gì?

IPhone mới của Apple sẽ dùng esim vậy esim là gì?

Esim là gì? 

Esim là một sim di động điện tử có kích thước siêu nhỏ, thậm chí esim còn nhỏ hơn cả kích thước của những chiếc nano sim mà chúng ta đang sử dụng. Kích thước của esim chỉ vào khoản 5x5mm và được hàn trực tiếp lên trên bo mạch của của thít bị di động với đầy đủ công năng như một chiếc sim di động hiện nay, Esim có M2M và có khá năng truyền hoặc nhân dữ liệu từ xa rất tốt.

Một điều đặc biệt của esim đó chính là người dùng sẽ không tháo lắp sim được như các loại sim thông thường hiện nay, nó đóng vai trò như một bộ phận cố định của thiết bị di động. Chính vì không thể tháo lắp nên điện thoại của bạn sẽ không có khe hở lớn để những bụi bặm hay nước có thể len lỏi vào, gây ảnh hưởng đến phần cứng, như vậy tuổi thọ của thiết bị cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Dùng esim việc thay đổi nhà mạng sẽ được thực hiện qua các phần mềm, nhờ esim các nhà mạng sẽ có cơ sở hạ tầng linh hoạt hơn rất nhiều.

Tương lai của esim với dịch vụ di động:

Esim sẽ là thiết bị của tương lai với những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại, hiện tại GSMA là đơn vị đại diện toàn cầu của các nhà mạng cho biết họ muốn biến esim thành một quy chuẩn mới và các nhà sản xuất điện thoại, nhà mạng lớn trên thế giới cũng cho biết họ sẽ tham gia vào làn sóng esim này.

Việc sử dụng esim sẽ vô cùng tiện lợi khi kích cỡ các thiết bị sẽ được giảm thiểu đáng kể các nhà sản xuất sẽ có thêm không gian để tăng cường các tiện ích cho thiết bị di động. Bên cạnh đó khi dùng esim bạn không cần thay đổi sim khi đến bất cứ một nơi nào, thậm chí là khi di chuyển ra ngoài vùng quốc gia mà bạn đang sinh sống, các nhà mạng của địa phương sẽ có cách chuyển mạng tạm thời để bạn có thể sử dụng trong thời gian ngắn.

Esim mặc dù chưa được sử dụng rộng rãi nhưng hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành một thiết bị tiện ích mang lại những trải nghiệm hấp dẫn cho người sử dụng và Apple đã đưa esim vào thiết bị Iphone XS mới nhất của mình.  Với những thông tin dichvumobile.vn vừa cung cấp hy vọng bạn đã phần nào hiểu hơn về esim, trong thời gian tới esim chắc chắn là một thiết bị bứt phá, làm thay đổi lịch sử công nghệ.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Đăng ký ngay