X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vietnamobile
  3. Các cách chặn tin nhắn quảng cáo từ mạng Vietnamobile

Các cách chặn tin nhắn quảng cáo từ mạng Vietnamobile

Hầu hết các thuê bao Vietnamobile trong quá trình sử dụng dịch vụ ít nhiều đều bị làm phiền bới những tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo không mong muốn. Trong nhiều trường hợp những tin nhắn được gửi đến không đúng lúc có thể gây khó chịu và phiền hà cho các thuê bao như, bạn đang trong một cuộc họp quan trọng, bạn đang ngủ hoặc đang có những cuộc gặp mặt quan trọng… Để thoát khỏi nỗi phiền hà mang tên tin nhắn quảng cáo bạn nên tiến hành chặn tin nhắ từ tổng đài. Hiện tại có hai cách để chặn tin nhắn quảng cáo Vietnamobile bạn hãy tham khảo và lựa chọn cách phù hợp nhất để sử dụng nhé.

huong-dan-cac-cach-chan-tin-nhan-quang-cao-mangvietnamobile

Chặn tin nhắn quảng cáo mạng Vietnamobile theo cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn chặn tin nhắn quảng cáo từ tổng đài Vietnamobile:

Cách 1: Chặn tin nhắn quảng cáo bằng tin nhắn:

– Bạn soạn tin với cú pháp: TCQC gửi 123 

– Sau khi tiến hành chặn tin nhắn quảng cáo bạn sẽ không còn bị làm phiền bới những tin nhắn quảng cáo không mong muốn nữa và có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng.

Cách 2: Chặn tin nhắn quảng cáo bằng ứng dụng:

– Khi tiến hành chặn tin nhắn quảng cáo bằng ứng dụng bạn phải đame báo thiết bị di động của bạn được kết nối Wifi hoặc đã đăng ký dịch vụ 3G của Vietnamobile.

– Sau đó bạn truy cập internet vào kho ứng dụng của máy và tải ứng dụng Laban SMS và mở ứng dụng bằng cách chọn biểu tượng Menu ở phía trên bên trái màn hình.

Cách 3: Chặn tin nhắn bằng ứng dụng Laban SMS:

– Bước 1: Bạn chọn mục Luật chặn, click vào dấu + sẽ xuất hiện 3 lựa chọn là: Chặn từ khóa, Chặn theo số điện thoại, Thêm từ khóa.

– Bước 2: Bạn chọn mục Chặn từ khóa để chặn các  tin nhắn có từ khóa như: SIM số đẹp, QC, KM,…

Việc chặn tin nhắn quảng cáo từ tổng đài Vietnamobile sẽ giúp bạn thoát khỏi những tin nhắn quảng cáo không mong muốn nhưng mặt trái của nó là bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông tin khuyến mãi nào từ nhà mạng nữa.

Nếu sau khi chặn tin nhắn quảng cáo bạn có nhu cầu nhận lại các tin nhắn thông báo các chương trình khuyến mãi, thông tin giảm cước, công bố dịch vụ mới từ nhà mạng bạn hãy soạn tin: DY gửi 123 để đăng ký nhận lại tin nhắn. Chúc các bạn chặn tin nhắn quảng cáo Vietnamobile thành công với hai cách chặn tin nhắn quảng cáo mà dichvumobile.vn đã hướng dẫn!

70.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK M70 gửi 345
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 12 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK M90 gửi 345
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 20 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK M125 gửi 345
Đăng ký ngay

Sim số đẹp trả trước

Lịch vạn sự


Đăng ký ngay