X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Bí quyết tặng gói 1N Viettel đơn giản cho mọi thuê bao 

Bí quyết tặng gói 1N Viettel đơn giản cho mọi thuê bao 

Việt tặng gói 1N Viettel cho thuê bao khác  cũng rất đơn giản nên quý khách có thể thực hiện rất dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể thực hiện điều này một cách nhanh chóng để tạo bất ngờ cho bạn bè người thân của mình nhé. 

Gói 1N Viettel từ lâu vẫn luôn được biết đến là một trong các gói cước ưu đãi có nội dung hấp dẫn và thiết, do đó ngoài đăng ký gói trên dế cưng thì nhiều thuê bao cũng có nguyện vọng tặng gói cước này như một món quà bất ngờ cho bạn bè và người thân.

Hướng dẫn cách tặng gói cước 1N Viettel chi tiết

Hiện tại muốn tăng gói 1N Viettel cho thuê bao khác quý khách có thể áp dụng nhiều cách khác nhau, phổ biến nhất là qua SMS. 

huong-dan-cach-tang-goi-cuoc-1n-viettel

Hướng dẫn cách tặng gói cước 1N Viettel

Cách 1: Tặng Qua SMS

 Đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: Tang <tên gói> <số thuê bao nhận> gửi 191. Ví dụ: Tang 1N 0987654321 gửi 191.

Cách 2: Tặng Qua USSD 098#

Quý khách hãy truy cập menu USSD bằng cách bấm *098#, chọn gói cước bạn muốn tặng, sau đó chọn “Tang cho nguoi than” và nhập số thuê bao của người nhận.

Cách 3: Tặng Qua My Viettel

Quý khách hãy đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, tìm đến phần gói cước và làm theo hướng dẫn để tặng gói cho người thân.

Cước phí khi tặng gói 1N Viettel 

Khi tặng gói cước 1N Viettel, số tiền sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản gốc của thuê bao tặng nếu là thuê bao trả trước, hoặc sẽ được tính vào hóa đơn cước hàng tháng nếu là thuê bao trả sau. Điều này đảm bảo rằng người nhận gói cước không phải lo lắng về bất kỳ chi phí nào và quý khách cũng có thể an tâm tạo niềm vui bất ngờ cho bạn bè người thân của mình. 

Mức cước tặng cũng rất hạt dẻ nên hoàn toàn không tạo áp lực cho phí cho người tặng cũng như người được tặng. 

Những lưu ý quan trọng khi tặng gói 1N Viettel 

+ Số lần tặng và nhận không giới hạn: Bạn có thể tặng gói cước 1N Viettel cho bất kỳ ai, bao nhiêu lần tùy thích, miễn là tài khoản của bạn đủ điều kiện.

+ Không gia hạn tự động: Khi hết chu kỳ, gói cước 1N được tặng sẽ không được gia hạn tự động, giúp người nhận có quyền quyết định liệu có muốn tiếp tục sử dụng hay không. Nếu như quý khách cảm thấy gói cước này thiết thực và phù hợp với nhu cầu sử dụng hãy chủ động đăng ký gói và sử dụng.

Nếu như quý khách không có nhu cầu duy trì sử dụng tiếp hãy chủ động huỷ gói 4g. Trường hợp quý khách là thuê bao trực tiếp đăng ký gói hãy soạn tin nhắn huỷ gói như sau HUY 1N gửi 191 hoặc gọi tổng đài viettel 198 nhánh 5 (miễn phí) để nhân viên hỗ trợ hủy gia hạn. 

nhung-luu-y-quan-trong-khi-tang-goi-1n-viettel

Những lưu ý quan trọng khi tặng gói 1N Viettel 

Thông tin chi tiết gói 1N Viettel cho thuê bao 

Gói 1N Viettel không chỉ cung cấp cho bạn 5GB data mỗi ngày mà còn đem lại nhiều ưu đãi khác. Hết 5GB, bạn vẫn có thể truy cập internet theo gói MI đang sử dụng, đảm bảo bạn luôn online mà không lo gián đoạn.

Không chỉ có data, gói 1N còn tặng bạn 5 phút gọi ngoại mạng và miễn phí SMS nội mạng. Bạn có thể giữ liên lạc với bạn bè, người thân mà không lo về cước phí. Gói cước 1N của Viettel còn bao gồm gói TV360 basic, cho phép bạn thưởng thức các chương trình giải trí đa dạng mà không cần lo lắng về chi phí.

Để đăng ký gói hãy soạn 1N gửi 191. Hệ thống sẽ lập tức có SMS phản hồi kết quả đăng ký dành cho quý khách. Với tính năng gia hạn tự động, bạn không cần phải lo lắng về việc đăng ký lại gói cước mỗi ngày. Gói 1N sẽ tự động gia hạn, giúp bạn luôn được kết nối mà không cần phải nhớ đến thời hạn.

Lời Kết

Với những thông tin trên, bạn đã sẵn sàng để tặng gói cước 1N Viettel và mang đến niềm vui cũng như sự tiện ích cho người thân yêu của mình. Hãy để tình yêu và sự quan tâm của bạn lan tỏa qua từng gói cước 4g bạn tặng, vì cuối cùng, những điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể tạo nên sự khác biệt lớn nhất.

Chúc bạn tặng gói 1N Viettel thành công và cùng Viettel đồng hành trên mọi hành trình chia sẻ yêu thương.

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay