X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Bắn tiền Viettel một ngày tối đa là bao nhiêu

Bắn tiền Viettel một ngày tối đa là bao nhiêu

Bắn tiền Viettel là dịch vụ tiện ích được sử dụng khá thường xuyên hiện nay, nhất là với các thuê bao di động trả trước.  Tuy nhiên, không nhiều thuê bao biết hạn mắc bắn tiền một ngày của Viettel là bao nhiêu nên còn khá bị động khi sử dụng. Việc nắm bắt chính xác bắn tiền Viettel một ngày tối đa là bao nhiêu sẽ giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng dịch vụ không còn bất ngờ khi bắn hết hạn mức của ngày và phải chờ đợi đến ngày hôm sau mới có thể tiếp tục. Trong bài viết lần này dichvumobile.vn sẽ thông tin đến quý khách hạn mức bắn tiền tối đa trong ngày của Viettel quý khách hãy theo dõi để chủ động hơn khi sử dụng dịch vụ này nhé.

Hạn mức bắn tiền Viettel một ngày tối đa là bao nhiêu? 

Dịch vụ bắn tiền của Viettel mang đến cơ hội chia sẻ tài khoản thoải mái cho quý khách hàng, tuy nhiên, mỗi ngày thuê bao sẽ chỉ được bắn tiền trong hạn mức nhất định.

Bắn tiền Viettel một ngày tối đa là bao nhiêu

Bắn tiền Viettel một ngày tối đa là bao nhiêu

Theo đó, số tiền thuê bao được bắm tối đa mỗi ngày không vượt quá 300,000đ và hạn mức cho mỗi lần bắn tiền là 50,000đ. Đây là quy định chung áp dụng cho toàn bộ thuê bao.

Hướng dẫn bắn tiền mạng Viettel 

Việc bắn tiền để chia sẻ tài khoản cho thuê bao khác là hoạt động rất thường xuyên với một số thuê bao, quý khách nếu cũng có nhu cầu này thì có thể thực hiện bắm tiền với cú pháp USSD như sau:

Qúy khách bấm  *136*Mật-khẩu-chuyển-tiền*Số-điện-thoại-nhận-tiền*Số-tiền-chuyển# sau đó nhấn OK hoặc nút gọi.

Ví dụ: Qúy khách có mất khẩu chuyển tiền là 12345 muốn  bắn cho thuê bao 0345667246 số tiền là 50000đ thì hãy soạn *136*12345*0345667246 *50000# Bấm OK. 

Ngoài ra quý khách có cũng có thể thực hiện bắm tiền với cú pháp *136#OK, nhấn phím 1 rồi làm theo hướng dẫn từ hệ thống hoặc soạn tin nhắn  TK [Mật-khẩu-chuyển-tiền] [Số-điện-thoại-nhận-tiền] [Số-tiền-chuyển] gửi 136.

Một số quy định cần biết khi sử dụng dịch vụ bắn tiền Viettel 

Khi sử dụng dịch vụ bắn tiền của Viettel quý khách cần nắm bắt thêm một số quy định như sau:

– Cước phí chuyển tiền sẽ ứng với số tiền quý khách thực hiện chuyển, số tiền chuyển càng cao phí sử dụng cũng sẽ càng cao.

– Qúy khách có thể thực hiện bắn tiền  nhiều lần cho cùng một số thuê bao tuy nhiên không được quá hạn mức nhà mạng quy định. Khi đã hết hạn mức bắn trong ngày quý khách sẽ không bắn tiền được nữa mà cần chờ đợi sang ngày mới.

– Viettel chỉ quy định hạn mức bắn với thuê bao thực hiện bắt tiền, thuê bao nhận tiền bắn sẽ không bị giới hạn số tiền được nhận qua hình thức bắn tiền từ các thuê bao khác.

– Tiền bắn từ các thuê bao có thể được sử dụng như tài khoản chính, theo đó quý khách có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các gói 4G Viettel với thời hạn dùng đồng thời của tài khoản chính.

Hạn mức bắn tiền trong ngày của Viettel là khá cao do đó thuê bao chắc chắn sẽ gặp rất ít rào cản khi sử dụng dịch vụ này. Hy vọng với thông tin mà dichvumobile.vn cung cấp quý khách sẽ có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng dịch vụ tiện ích này theo nhu cầu. Nếu cần tìm hiểu thêm về dịch vụ bắn tiền Viettel quý khách hãy theo dõi thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cách ứng tiền Viettel nhanh từ 5k, 10k, 20k, 30k, 40k, 50k đến 100k

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay