X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Ba cách kiểm tra ưu đãi và hạn dùng gói 4G Mobifone nhanh chóng nhất

Ba cách kiểm tra ưu đãi và hạn dùng gói 4G Mobifone nhanh chóng nhất

Cách kiểm tra ưu đãi và thời hạn dùng gói 4G Mobifone là thông tin hữu ích cho các thuê bao di động có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên hiện nay. Thông qua việc kiểm tra ưu đãi và hạn dùng quý khách sẽ nắm bắt được chính xác tình trạng sử dụng của gói data mình đã đăng ký và có cách sử dụng hợp lý hơn, đảm bảo nhu cầu sử dụng hoặc có phương án gia hạn gói kịp thời.

Để kiểm tra ưu đãi và thời hạn dùng của gói 4G Mobifone, hiện quý khách có thể sử dụng 3 cách vô cùng đơn giản và kiểm tra bằng sms, kiểm tra qua tổng đài và kiểm tra trực tuyến, Theo tác kiểm tra này không mất nhiều thời gian và kết quả tra cứu là cực kỳ chính xác nên quý khách đừng ngần ngại sử dụng thường xuyên nhé.

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi và hạn dùng của gói 4G Mobifone

Hiện có 03 cách kiểm tra đơn giản và dễ sử dụng, quý khách có thể áp dụng bất cứ cách nào khi phat sinh nhu cầu.

Ba cách kiểm tra ưu đãi và hạn dùng gói 4G Mobifone nhanh chóng nhất

Cách kiểm tra ưu đãi và hạn dùng gói 4G Mobifone nhanh chóng nhất

Kiểm tra ưu đãi và hạn dùng gói 4G Mobifone qua SMS 

Để tra cứu ưu đãi và hạn dùng của gói 4G mạng Mobifone mà quý khách đang dùng thì sử dụng SMS là cách đơn giản và thuận tiện nhất. Qúy khách có thể tra cứu rất dễ dàng với 3 cú pháp SMS như sau:

– Soạn KT DATA gửi 999 : Đây là cú pháp dùng cho các gói 4G Mobifone cơ bản chỉ có ưu đãi lưu lượng không kèm theo ưu đãi thoại, sms.

– Soạn <KT Têngói> gửi 999 : Cú pháp này dùng cho các gói 4G có ưu đãi data, thoại và sms cùng áp dụng

– Soạn KT ALL gửi 999 : Đây là cú pháp tra cứu chung, mọi đối tượng thuê bao đều có thể sử dụng được cho dù quý khách đang dùng các gói 4G cơ bản hay các gói 4G khuyến mãi có cả thoại, sms.

Kiểm tra ưu đãi và hạn dùng gói 4G Mobifone qua tổng đài 

Nếu như việc nhớ cú pháp SMS kiểm tra ưu đãi và thời hạn dùng không phải là giải pháp khả thi với bạn thì tra cứu qua tổng đài là cách phù hợp. Khi muốn kiểm tra quý khách chỉ cần bấm 9090 hoặc 18001090 để kết nối đến tổng đài và yêu cầu tra cứu. Tổng đài viên sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Kiểm tra ưu đãi và hạn dùng gói 4G Mobifone trực tuyến 

Với những thuê bao đã cài đặt ứng dụng Mobifone Next hay ứng dụng My Mobifone thì ngoài hai cách tra cứu ưu đãi và hạn dùng của gói 4G Mobifone trên quý khách còn có thể sử dụng cách tra cứu trực tuyến. Với cách này quý khách hãy truy cập ứng dụng Mobifone Next hoặc MY Mobifone sau đó vào mục Cá nhân hoặc mục Tài khoản để kiểm tra ưu đãi và thời hạn dùng của gói data 4G mình đã đăng ký.

Cách tra cứu trực tuyến này khá tiện ích và dễ sử dụng nên tốt nhất quý khách hãy tải các ứng dụng My Mobifone hoặc Mobifone Next về máy nhé.

Với 03 cách kiểm tra ưu đãi và hạn dùng gói 4G Mobifone trên quý khách có thể nắm bắt nhanh chóng tình trạng sử dụng của gói data mình đã đăng ký ở bất cứ thời điểm nào phát sinh nhu cầu, từ đó sử dụng các gói cước hiệu quả hơn. Qúy khách nếu thấy thông tin dichvumobile.vn vừa cung cấp hữu ích thì hãy chia sẻ để nhiều người biết đến nhé.

Chúc quý khách luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ di động của Mobifone.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay