X
 1. Trang chủ
 2. Khuyến mãi Vinaphone
 3. Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp cục bộ ngày 21/7/2017

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp cục bộ ngày 21/7/2017

Đang là những ngày cuối tháng nên tài khoản sim Vinaphone của bạn cũng đã dần cạn kiệt? Bạn đang thấy muộn phiền vì “dế yêu” không còn tiền để duy trì việc liên lạc cũng như đăng ký, gia hạn dịch vụ khi bước sang tháng mới? Không cần đau đầu về vấn đề này nữa, tất cả sẽ được giải quyết với chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/7/2017 của Vinaphone.

Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 21/7 lần này là chương trình cục bộ, do đó nếu may mắn nhận được tin nhắn từ tổng đài nhà mạng, bạn hãy nắm bắt ngay cơ hội này để nâng cao số dư cho tài khoản thật nhanh chóng từ đó thoải mái hơn trong việc tiêu dùng trong thời gian sắp tới. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 21/7/2017. Mời các bạn cùng theo dõi!

Thông tin khuyến mãi “cục bộ” ngày 21/7 của Vinaphone:

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 21/7 là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình bởi ưu đãi “khủng” lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Với số tiền này, khách hàng sẽ có thêm những cuộc chuyện trò vui vẻ, ý nghĩa mỗi ngày.

Có thể thấy, khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 21/7 dù là khuyến mãi cục bộ tuy nhiên chính sách ưu đãi của chương trình vẫn giống với các chương trình ngày vàng toàn quốc nên bạn đừng bỏ lỡ.

vinaphone khuyen mai the nap ngay 2172017

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nhận được tin nhắn

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 21/7/2017.

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước mạng Vinaphone đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ hệ thống tổng đài (nếu không nhận được tin nhắn, khách hàng có thể bấm *091# để biết mình có thuộc đối tượng khuyến mãi lần này hay không).

Điều kiện hưởng khuyến mãi:

+ Thuê bao trả trước phải nạp thẻ mệnh giá >=50.000 đồng (không bao gồm EzCom).

+ Thuê bao hoạt động tại khu vực Cà Mau và Nam Định được áp dụng tất cả các loại mệnh giá thẻ nạp.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngay 21/7 áp dụng cho tất cả hình thức nạp thẻ cào vật lý, nạp tại cửa hàng và nạp tiền trực tuyến.

Nội dung ưu đãi của chương trình khuyến mãi ngày 21/7 của Vinaphone:

Nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng và tham gia nạp thẻ thành công trong ngày 21/7/2017 với mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên quý khách hàng sẽ được ưu đãi tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Cụ thể:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM sử dụng để gọi, nhắn tin ngoại mạng.

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản KM2 sử dụng để gọi, nhắn tin nội mạng.

Đặc biệt, Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi ngày 21/7. Với chính sách này, nếu khách hàng biết tận dụng thì sẽ nhanh chóng sở hữu được một tài khoản “kếch xù” để thả ga liên lạc và truy cập internet phục vụ cho nhu cầu của công việc và giải trí của mình.

Lưu ý:

– Tài khoản khuyến mãi không thể đăng ký được các gói 3G/4G Vina hay các dịch vụ GTGT của Vinaphone như nhạc chờ RingTunes, Chặn cuộc gọi Call Blocking,… Những dịch vụ này khi muốn đăng ký, khách hàng phải sử dụng tài khoản chính.

Như vậy, nếu đang muốn cải thiện số tiền trong tài khoản của mình để thời gian tới không phải dè chừng trước mỗi cuộc gọi, tin nhắn đi cũng như có thể tham gia trải nghiệm bất cứ dịch vụ yêu thích nào từ nhà mạng mà không phải băn khoăn quá nhiều về cước phí thì chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 21/7/2017 chính là cơ hội tốt nhất dành cho bạn.

Thông thường nạp thẻ bạn chỉ nhận được đúng với giá trị của số tiền đã nạp nhưng thực hiện việc này trong thời gian Vina khuyến mãi bạn sẽ nhận về nhiều hơn đến gấp rưỡi giá trị nạp. Thật hấp dẫn phải không nào?

Chúc quý khách may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone ngày 21/7/2017 và có được một tài khoản như ý để sử dụng sau khuyến mãi!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp cục bộ ngày 21/7/2017
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay