X
 1. Trang chủ
 2. Khuyến mãi Vinaphone
 3. Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp EZPAY ngày 15/8/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp EZPAY ngày 15/8/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp qua Ezpay vào ngày 15/8/2017 giúp cho thuê bao di động trả sau trên toàn quốc giảm bớt gánh nặng về chi phí liên lạc trong thời gian tới. Khuyến mãi thẻ nạp dành cho thuê bao trả sau không được triển khai thường xuyên như đối với thuê bao trả trước nên đây sẽ là cơ hội vàng dành cho quý khách hàng, hãy nắm bắt lấy.

Tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp Ezpay của Vinaphone ngày 15/8, khách hàng sẽ có thể thanh toán cước sử dụng của thuê bao dễ dàng, thuận tiện vào cuối tháng mà không phải mất công đến trực tiếp cửa hàng, điểm giao dịch của Vinaphone, đồng thời có thêm nhiều phút giây liên lạc, chuyện trò cùng bạn bè, người thân vui vẻ, đầy ý nghĩa.

Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi thẻ nạp Ezpay ngày 15/8/2017 của Vinaphone, quý khách hàng Vinaphone dành chút thời gian tham khảo nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Ezpay ngày 15/8:

Với chương trình lần này, những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Ezpay của Vinaphone sẽ có cơ hội nhận ưu đãi “khủng” lên đến 50% giá trị khi nạp thẻ. Với số tiền được ưu đãi, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều đến hóa đơn thanh toán cước cuối tháng của thuê bao nữa.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả sau Vinaphone có đăng ký tài khoản Ezpay.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 15/8/2017.

Hình thức nạp thẻ hưởng ưu đãi: Khuyến mãi dành cho hình thức nạp bằng mã thẻ cào vật lý (thẻ cào giấy).

vinaphone khuyen mai the nap ezpay ngay 1582017

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp qua tài khoản EZpay cho thuê bao trả sau

Nội dung khuyến mãi nạp Ezpay ngày 15/8 của Vinaphone:

Qúy khách hàng tham gia nạp thẻ với hình thức hợp lệ ngày 15/8/2017 sẽ nhận ngay được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản Ezpay1. Với số tiền này, khách hàng có thể sử dụng để trừ cước phát sinh gọi và nhắn tin của thuê bao.

Đặc biệt, khuyến mãi 50% thẻ nạp Ezpay ngày 15/8 của Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thực hiện nạp để nhận ưu đãi. Tuy nhiên, quý khách hàng tham gia cần lưu ý tài khoản ưu đãi nhận được từ chương trình không thể thanh toán cước tháng cho thuê bao cũng như không thể dùng để cài đặt các dịch vụ GTGT hay đăng ký gói cước 3G, 4G Vinaphone.

Thông tin hỗ trợ thêm cho khách hàng khi nạp thẻ qua EZPay ngày 18/5/2017:

+ Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản Ezpay cho thuê bao trả sau của mình thì hãy kích hoạt dịch vụ với cú pháp EZPAY gửi 9888 (miễn phí cước) để không bỏ lỡ khuyến mãi của Vinaphone.

+ Cú pháp hỗ trợ thuê bao trả sau nạp tiền vào tài khoản Ezpay rất đơn giản, chỉ cần bấm *100*Mã-thẻ# nhấn OK là xong.

+ Muốn kiểm tra thông tin tài khoản Ezpay hay để nắm tình hình cước nợ trên thuê bao của mình, quý khách hàng hãy thông qua USSD bấm *101#OK.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản Ezpay cho thuê bao trả sau ngày 15/8/2017 là tin tốt lành mà dichvumobile.vn đã mang đến cho quý khách hàng trả sau hoạt động trong mạng Vinaphone.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí gọi thoại, nhắn tin nội mạng trong thời gian tới cũng như có thể ngồi ngay tại nhà hoặc văn phòng thanh toán cước thuê bao tháng cho thuê bao trả sau của mình thì đừng bỏ lỡ khuyến mãi lần này của Vinaphone nhé.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ vào tài khoản Ezpay thành công trong ngày 15/8/2017 và có nhiều niềm vui với một tài khoản căng tràn năng lượng!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp EZPAY ngày 15/8/2017
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay