X
 1. Trang chủ
 2. Tin Tức
 3. Vinaphone đấu giá số đẹp của đầu số 088 để làm từ thiện

Vinaphone đấu giá số đẹp của đầu số 088 để làm từ thiện

Những ngày vừa qua, thị trường di động lại sôi sục khi các nhà mạng lớn lại “không hẹn mà gặp” cùng nhau tung ra hàng loạt đầu số đẹp với những ưu đãi cực hấp dẫn dành cho những người đầu tiên đăng ký sử dụng. Đặc biệt, đầu số 088 của Vinaphone vẫn đang tạo được sức hút lớn đối với khách hàng do đây là nhà mạng đầu tiên tung ra đầu số mới và số 088 được xem là số “song phát”, đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Không chỉ vậy, trong đợt đầu tiên ra mắt, Vinaphone còn mở bán đầu số 0888 “đại phát” khiến nhiều người không ngừng đăng ký đặt mua.

Trước sức hút của đầu số mới này, ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng thành viên của VNPT đã quyết định sẽ cho đấu giá số đẹp của đầu số 088 để làm từ thiện. Hiện tại, trên thị trường, những đầu số đặc biệt của Vinaphone như 0888.888888; 0888.666666; 0888.999999…đang được giới buôn sim để mắt tới và định giá có thể lên đến nhiều tỷ đồng. Do đó, nếu những đầu số này được đem đi đấu giá, VNPT sẽ thu về được số tiền không nhỏ và sẽ sử dụng số đó để gây quỹ làm từ thiện. Tuy nhiên, vì đang tập trung cho kế hoạch ra mắt đầu số mới nên vẫn chưa có thời gian và thông tin cụ thể về sự kiện đấu giá này.

Vinaphone đấu giá số đẹp của đầu số 088 để làm từ thiện

Vinaphone cho biết sẽ đấu giá số đẹp có đầu số 088 để làm từ thiện

Được biết, Vinaphone đã tung ra thị trường 1 triệu số điện thoại đầu số 0888 với những ưu đãi cực hấp dẫn hướng đến người dùng thuộc giới trẻ, dân văn phòng hay doanh nhân. Theo đó, thuê bao 088 sẽ được ưu tiên khi gọi đến tổng đài hoặc sử dụng các dịch vụ tại các điểm giao dịch của Vinaphone. Ngoài những gói cước mới lạ với nhiều khuyến mãi, khách hàng sở hữu sim số đẹp 088 còn được hưởng các ưu đãi khách từ các đối tác liên kết của Vinaphone hoặc đặc quyền sử dụng các dịch vụ chăm sóc giống như hội viên của Vinaphone Plus. Các dịch vụ phục vụ khách hàng sử dụng sim 088 thuộc nhiều lĩnh vực như thời trang, công nghệ, du lịch, giải trí, y tế, giáo dục… Cụ thể, một số đối tác cung cấp các dịch vụ này có thể kể đế như: sử dụng phòng chờ hạng Thương gia cho tất cả các chuyến bay quốc tế lẫn nội địa tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất; ưu đãi khi tham gia dịch vụ tại California Fitness hay các khách sạn 5 sao như Six Senses Ninh Van Bay, Six Senses Côn Đảo, Caravelle Hotel, Novotel…

Với những ưu đãi đặc biệt này, trong ngày mở bán đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, lượng người kéo đến đăng ký mới và nhận sim đã đăng ký qua hệ thống online rất đông phải xếp thành những hàng dài. Bắt đầu từ ngày 8/3/2016, Vinaphone đã mở rộng bán sim 088 tại tất cả các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone đấu giá số đẹp của đầu số 088 để làm từ thiện
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay