X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Viettel
 3. Ưu đãi cước phí gọi, nhắn tin, đăng ký 3G áp dụng cho sim sinh viên Viettel

Ưu đãi cước phí gọi, nhắn tin, đăng ký 3G áp dụng cho sim sinh viên Viettel

Tùy từng đối tượng khách hàng, Viettel sẽ có những chính sách và ưu đãi khác nhau. Riêng khách hàng là sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên phạm vi cả nước nhà mạng áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không đối tượng khách hàng nào nào có, đó chính là ưu đãi về cước gọi, nhắn tin cũng như đăng ký 3G  trên sim sinh viên Viettel.

Mặc dù cước phí cho tất cả các dịch vụ dành cho sim sinh viên Viettel siêu rẻ nhưng nếu không sử dụng hợp lý các khách hàng là sinh viên vẫn có thể phải trả chi phí tiêu dùng ở mức cao hàng tháng. Hôm nay, dichvumobile.vn sẽ thông tin đến các bạn cước phí gọi thoại, nhắn tin, đăng ký gói cước 3G sim sinh viên Viettel để giúp những sinh viên đang hòa mạng Viettel có kế hoạch sử dụng và quản lý tốt hơn tài khoản của mình.

Ưu đãi về cước gọi, nhắn tin, đăng ký 3G cho sim sinh viên Viettel:

Ưu đãi giá cước gọi trên sim sinh viên Viettel:

So với các hòa mạng trả trước như Tomato, Economy thì cước gọi hòa mạng sim sinh viên có nhiều ưu đãi hơn nhưng các khách hàng là sinh viên cần nắm rõ cước gọi thoại nội mạng lẫn cước gọi thoại ngoại mạng để điều tiết thời gian mỗi cuộc gọi mức thích hợp, tiết kiệm chi phí sử dụng di động.

+ Đối với cuộc gọi nội mạng của Sim sinh viên Viettel: Cước phí là 1190đ/phút.

+ Đối với cuộc gọi ngoại mạng của Sim sinh viên Viettel: Cước phí nhỉnh hơn một chút, chỉ 1390đ/phút.

Biết được cước gọi cụ thể cho từng thuê bao khác nhau trong danh bạ điện thoại, người dùng sẽ biết được với số dư tài khoản của mình có thể thực hiện được bao nhiêu phút gọi để tránh rơi vào tình trạng gián đoạn liên lạc.

cuoc goi nhan tin dang ky 3g sim sinh vien viettel

Nắm rõ cước phí cho từng dịch vụ mạng Viettel để quản lý tài khoản tốt hơn

Không chỉ gọi thoại, cước phí nhắn tin cũng được rất nhiều khách hàng là sinh viên quan tâm bởi kênh sms là kênh được giới sinh viên sử dụng nhiều nhất để tám chuyện và bày tỏ tâm tư, tình cảm. Đây lại là cách liên lạc vô cùng tiết kiệm và tiện lợi nên bất kỳ thuê bao sinh viên nào cũng có thể bị thu hút ngay.

Ưu đãi cước nhắn tin của Sim sinh viên Viettel:

+ Đối với sms nội mạng. Cước phí là 100đ/sms.

+ Đối với sms ngoại mạng: Cước phí là 250đ/sms.

Như vậy, khi đăng ký sim sinh viên Viettel, khách hàng sẽ có thể nhắn tin thoải mái đến bạn bè, gửi những lời chúc tốt đẹp đến người thân yêu trong các ngày lễ quan trọng hoặc thông báo họp nhóm, gặp mặt, tiệc tùng,… vô cùng thuận tiện và tiết kiệm chi phí tiêu dùng tối đa.

Ngoài ra, khách hàng dùng sim sinh viên Viettel không chỉ được gọi thoại, nhắn tin giá rẻ mà đăng ký các gói cước 3G Viettel để chia sẻ thông tin học tập và giải trí với việc xem phim, đọc truyện online cũng được ưu đãi cước phí ở mức thấp nhất.

Cụ thể, sinh viên trên toàn quốc sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi siêu rẻ sử dụng trong 30 ngày từ hai gói cước MimaxSV và gói MISV65 Viettel.

Ưu đãi cước đăng ký 3G cho sim sinh viên Viettel:

Mã gói Cách đăng ký Data ưu đãi Cước đăng ký Cước vượt mức
MimaxSV MimaxSV gửi 191 2GB tốc độ cao 50.000đ Miễn phí
MISV65 MISV65 gửi 191 3GB data tốc độ cao 65.000đ Miễn phí

Đăng ký thành công một trong hai gói cước MimaxSV hoặc MISV65, các sinh viên sẽ có những phút thư giãn sảng khoái sau những giờ học mệt mỏi bằng việc đọc báo, xem phim, đồng thời có thể tải tài liệu phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của mình.

Đặc biệt, việc học ngoại ngữ của sinh viên sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi có 3G sim sinh viên viettel còn hỗ trợ trong việc tra cứu từ điển, sử dụng google dịch và luyện nghe ngoại ngữ hàng ngày với các video clip ấn tượng.

Lưu ý:

+ Ngoại trừ gói MimaxSV và gói MISV65 Viettel, tất cả các gói cước 3G Viettel khác khi sinh viên đăng ký sử dụng sẽ phải trả cước gói theo quy định của Viettel.

+ Để có thể thoải mái lướt web cả tháng đồng thời tiết kiệm chi phí tiêu dùng, các bạn nên đăng ký các gói cước 3G sim sinh viên Viettel để sử dụng bởi cước phí khi không đăng ký gói lên đến 75đ/50KB.

Hy vọng thông tin về cước gọi, nhắn tin, đăng ký 3G sim sinh viên Viettel có thể giúp bạn có quá trình sử dụng điện thoại hiệu quả và vui vẻ hơn! Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc tràn đầy năng lượng!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ưu đãi cước phí gọi, nhắn tin, đăng ký 3G áp dụng cho sim sinh viên Viettel
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1,2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX90 gửi 191
Đăng ký ngay
120.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1,5 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DMAX gửi 191
Đăng ký ngay

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay