X
 1. Trang chủ
 2. Khuyến mãi Viettel
 3. Nhận ngay ưu đãi khủng cùng gói Tân sinh viên của Viettel 2016

Nhận ngay ưu đãi khủng cùng gói Tân sinh viên của Viettel 2016

Một mùa tựu trường nữa lại đến, các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước lại bắt đầu đón thêm một đợt sinh viên mới vừa được trúng tuyển vào trường. Với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên tốt hơn, giúp đỡ các bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình học tập, liên lạc, giải trí, chính vì vậy mà năm nào Viettel cũng có những chương trình mới đồng hành cùng các tân sinh viên trong suốt chặng đường ngồi trên ghế nhà trường.

Năm 2016 này, để chào đón lứa tân sinh viên mới đổ về các trường, Viettel đã tung ra gói cước Tân sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho đối tượng đặc biệt này.

So với gói cước sinh viên cũ, gói Tân sinh viên Viettel 2016 hẳn sẽ có nhiều khuyến mãi hơn rồi. Cùng dichvumobile.vn tìm hiểu về những lợi ích mà Viettel dành tặng cho chính các bạn trong gói cước Tân sinh viên 2016 này nhé.

Viettel tung ra gói Tân sinh viên 2016 với nhiều ưu đãi:

Có thể nói trong suốt thời gian qua, Viettel vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho đối tượng sinh viên do hiểu được những khó khăn và sự hạn chế về kinh tế mà ai từng là sinh viên cũng đều trải qua.

Gói cước Tân sinh viên lần này được Viettel triển khai trên toàn quốc. Chỉ cần là tân sinh viên (có giấy báo trúng tuyển, giấy báo nhập học hoặc thẻ chứng nhận sinh viên…) thì các bạn đã có thể hòa mạng ngay gói cước Tân sinh viên Viettel với nhiều ưu đãi sau đây:

1. Ưu đãi nạp thẻ.

– Với mỗi thẻ nạp 30.000đ vào tài khoản chính sau kích hoạt, thuê bao sẽ có ngay 95.000đ trong tài khoản khuyến mãi, cùng với đó là ưu đãi 25 phút gọi thoại nội mạng miễn phí và 250 tin nhắn nội mạng miễn phí, tha hồ liên lạc với người thân, bạn bè.

– Bên cạnh đó, Viettel cũng hỗ trợ thuê bao 3GB data tốc độ cao để truy cập 3G Viettel phục vụ nhu cầu học tập và giải trí.

– Thuê bao cần nạp thẻ trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt, không giới hạn số lần nạp thẻ.

2. Ưu đãi cộng tiền.

– Thuê bao hòa mạng gói Tân sinh viên sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền mỗi tháng vào tài khoản gọi thoại và nhắn tin nội mạng. Trong 47 tháng tiếp theo kể từ khi hòa mạng thành công, tài khoản của bạn sẽ được cộng 30.000đ/tháng, tha hồ liên lạc mà không lo nạp tiền.

Ưu đãi gói Tân sinh viên mạng Viettel

Khách hàng đăng ký gói Tân sinh viên Viettel 2016 sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Viettel

3. Ưu đãi đăng ký gói gọi thoại, nhắn tin, 3G Viettel.

– Theo đó, gói cước Tân sinh viên Viettel 2016 cho phép thuê bao đăng ký 1 trong 2 gói khuyến mãi hấp dẫn với 3 ưu đãi trong 1 gói cước, giá gói thì lại vô cùng “hạt dẻ”, hoàn toàn phù hợp với sinh viên. Cụ thể:

Tên gói cước Cước đăng ký Ưu đãi thoại/SMS/3G Cước thoại ngoại mạng Cú pháp đăng ký
SV25 25.000đ/tháng Miễn phí 250 phút thoại nội mạng + 250 SMS nội mạng + 2GB data tốc độ cao Giảm cước thoại ngoại mạng bằng cước thoại nội mạng với chỉ 690đ/phút SV25 gửi 109
SV35 35.000đ/tháng Miễn phí 1,2GB data tốc độ cao SV35 gửi 109

Lưu ý:

– Ưu đãi data từ gói SV25 không phải là ưu đãi trọn gói. Hết dung lượng tốc độ cao, thuê bao sẽ bị tính cước phát sinh theo quy định của gói 3G đang sử dụng.

– Ưu đãi data từ gói SV35 là ưu đãi trọn gói. Thuê bao được miễn phí truy cập internet ở tốc độ thường, không bị tính cước phát sinh sau khi đã hết dung lượng.

– Các gói cước có ưu đãi trong vòng 24 tháng kể từ khi kích hoạt thành công.

– Nếu khách hàng có nhu cầu gọi thoại hoặc nhắn tin nhiều thì nên đăng ký gói SV25 để tiết kiệm chi phí liên lạc. Trong khi đó nếu chỉ cần dùng data với mức độ thường xuyên, các bạn nên chọn gói SV35 để không bị trừ tiền khi chẳng may dùng hết ưu đãi.

Với những khuyến mãi hấp dẫn này, hy vọng Viettel sẽ giúp ích được cho các bạn tân sinh viên trong những ngày đầu năm học mới cũng như trên chặng đường sinh viên sau này.

Để tham gia đăng ký sim sinh viên Viettel, các bạn chỉ cần đem theo CMND và các giấy tờ chứng nhận là sinh viên 2016 (như đã nêu bên trên) đến các điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc là đã có thể đăng ký được rồi. Chúc các tân sinh viên luôn học tập tốt và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống nhé.

Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nhận ngay ưu đãi khủng cùng gói Tân sinh viên của Viettel 2016
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1,2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX90 gửi 191
Đăng ký ngay
120.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1,5 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DMAX gửi 191
Đăng ký ngay

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay