X
 1. Trang chủ
 2. Khuyến mãi Vinaphone
 3. Ưu đãi 3 trong 1 với gói cước Cua càng xanh Vinaphone

Ưu đãi 3 trong 1 với gói cước Cua càng xanh Vinaphone

Nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng đối tượng khách hàng theo những khu vực riêng biệt, thời gian qua, Vinaphone đã triển khai nhiều gói cước mới hấp dẫn, ưu đãi khủng. Lần này, dichvumobile.vn sẽ giới thiệu đến các khách hàng tại Cà Mau một gói ưu đãi mới được Vinaphone vừa ra mắt từ ngày 15/09/2016 đến nay gói Cua càng xanh Vinaphone.

Theo đó, tham gia gói cước này, ngoài những ưu đãi về gọi thoại, nhắn tin, khách hàng còn được thoải mái dùng 3G thả ga trọn tháng mà không phải bạn tâm về bất cứ chi phí phát sinh nào.

Cước phí đăng ký lại siêu rẻ, chỉ 69.000đ/tháng, do đó gói Cua càng xanh Vinaphone hứa hẹn sẽ là một trong những gói khuyến mãi được khách hàng đón nhận nhiều nhất. Cùng xem những ưu đãi cụ thể mà gói Cua càng xanh đem lại cho khách hàng là gì, làm thế nào để tham gia nhé các thuê bao.

Thông tin chi tiết về gói Cua càng xanh Vinaphone:

– Thời gian triển khai gói cước: Từ ngày 15/09/2016 và chưa có thời gian kết thúc.

– Khu vực áp dụng: Tại Cà Mau.

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều tại khu vực nói trên đảm bảo đồng thời các điều kiện sau đây:

+ Thuê bao có tổng cước tiêu dùng trong tháng liền kề trước đó < 50.000đ.

+ Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng.

+ Không áp dụng đối với thuê bao ezCom.

Những ưu đãi hấp dẫn từ gói Cua càng xanh Vinaphone:

Như đã đề cập ở trên, gói Cua cành xanh đem đến cho người dùng ưu đãi 3 trong 1 bao gồm gọi thoại, nhắn tin và cả 3G Vinaphone tốc độ cao. Cụ thể, cước phí đăng ký và các khuyến mãi của gói được triển khai như sau:

– Giá gói: Chỉ 69.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi 3 trong 1:

+ Miễn phí 1.500 phút gọi thoại nội mạng.

+ Miễn phí 250 SMS nội mạng.

+ Tặng kèm 1,2GB data tốc độ cao trọn gói.

Ưu đãi 3 trong 1 với gói cước Cua càng xanh Vinaphone

Gói cước Cua càng xanh Vinaphone đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi với chỉ 69.000đ/tháng

Lưu ý:

– Khi dùng hết ưu đãi gọi thoại nhắn tin, hệ thống sẽ tính cước the quy định hiện hành đối với gói hòa mạng mà thuê bao đang sử dụng.

– Với ưu đãi data, khi sử dụng hết dung lượng của gói, khách hàng được truy cập miễn phí ở tốc độ thường cho đến hết chu kỳ mà không tốn thêm cước phát sinh.

Làm thế nào để đăng ký gói Cua càng xanh?

– Khách hàng thuộc đối tượng, khu vực khuyến mãi và có nhu cầu sử dụng gói cước có thể đăng ký gói Cua càng xanh theo cú pháp sau đây:

Soạn tin: CCX gửi 900

– Lúc này, hệ thống sẽ gửi cho quý khách thông tin gói cước và tình trạng đăng ký gói cước của thuê bao. Nếu đã thành công, khách hàng hãy khởi động lại điện thoại và bắt đầu quá trình trải nghiệm và tận hưởng các ưu đãi hoành tráng này thôi nào.

Gói Cua càng xanh Vinaphone đúng là 1 gói khuyến mãi nên dùng đối với những khách hàng thường xuyên liên lạc bằng điện thoại và sử dụng 3G để truy cập internet phải không nào. Từ giờ trở đi, khách hàng không còn phải lo lắng nhiều về cước phí nữa khi đã có gói Cua càng xanh Vinaphone nhé.

Để đảm bảo khách hàng không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng dịch vụ, Vinaphone đã áp dụng tính năng tự độn gia hạn khi hết chu kỳ của gói Cua càng xanh.

Tuy nhiên nếu không thích, khách hàng khi dùng hết ưu đãi và ngày dùng của gói có thể hủy để không bị trừ cước theo mẫu tin nhắn: HUY CCX gửi 900. Chúc quý khách đăng ký thành công gói càng cua xanh và hài lòng với dịch vụ của Vinaphone.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ưu đãi 3 trong 1 với gói cước Cua càng xanh Vinaphone
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay