X
 1. Trang chủ
 2. Tin Tức
 3. Trãi nghiệm 3G Mobifone miễn phí trên xe bus dành cho sinh viên

Trãi nghiệm 3G Mobifone miễn phí trên xe bus dành cho sinh viên

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên nói riêng và cộng đồng nói chung Mobifone vừa thực hiện phủ sóng hoàn toàn miễn phí 3G trên xe bus tại TP.Hồ Chí Minh.

Thích thú và hào hứng là tâm trạng chung của các bạn sinh viên nói riêng và người dân nói chung khi lưu thông trên các tuyến xe bus này.

3g mobifone mien phi tren xe bus

Còn bạn Việt Trung, sinh viên năm cuối trường ĐH Khoa học Tự nhiên thì chia sẻ ý kiến và sự tâm đắc của mình: “Tôi là khách hàng “ruột”, đã đăng ký 3g mobifone và sử dụng mấy năm nay. Và bây giờ còn được sử dụng wifi miễn phí trên xe bus nữa. Tôi khá hài lòng với dịch vụ của MobiFone và chắc chắn trong tương lai tôi sẽ tiếp tục trung thành với nhà mạng này!”

Trải nghiệm những điều thú vị trên tuyến xe bus quen thuộc hàng ngày là điều mà các bạn sinh viên cũng như người dân lưu thông trên các tuyến xe bus này có thể cảm nhận.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, MobiFone sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình vì cộng đồng này nhằm góp phần giảm tải các phương tiện cá nhân và khuyến khích, đẩy mạnh người dân sử dụng các phương tiện giao thông công cộng tại các đô thị lớn theo các nghị quyết Chính phủ đã đề ra.

sau khi triển khai dịch vụ dùng 3G phát wifi miễn phí trên xe bus, MobiFone đã một lần nữa khẳng định lòng tin và sự yêu mến của cộng đồng/sinh viên dành cho nhà mạng này ngày càng gia tăng.

Anh Trung Hiếu (Quận 3, TP.Hồ Chí Minh) – Nhân viên văn phòng, chia sẻ: “Lâu lắm rồi tôi mới đi xe bus và thật bất ngờ là bây giờ xe Bus lại hiện đại như thế.

Ngoài việc xe sạch sẽ, tươm tất hơn, nhân viên lại lịch sự thì bất ngờ nhất với tôi là còn được sử dụng wifi với tốc độ cao mà còn hoàn toàn miễn phí. Khi biết được đây là dịch vụ mới được MobiFone triển khai, tôi lại càng thêm cảm tình với lựa chọn trung thành của mình suốt gần 8 năm qua”.

Đối với một doanh nghiệp lớn mang tầm quốc gia thì các hoạt động hướng đến lợi ích cộng đồng là không thể thiếu. Chính vì thấu hiểu điều đó nên MobiFone vẫn đang không ngừng nghiên cứu và hứa hẹn sẽ cho ra đời những dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ cộng đồng hiệu quả và thiết thực hơn.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Hoài Bảo
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Trãi nghiệm 3G Mobifone miễn phí trên xe bus dành cho sinh viên
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay