X
 1. Trang chủ
 2. Khuyến mãi Vinaphone
 3. Sinh viên Vina: Tích điểm thả ga – Xem phim thỏa thích

Sinh viên Vina: Tích điểm thả ga – Xem phim thỏa thích

Từ ngày 10/12/2015 đến hết 31/01/2016 Vinaphone triển khai chương trình  hấp dẫn  dành cho các thuê bao học sinh, sinh viên. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt giúp các thuê bao học sinh, sinh viên vừa được nạp đầy tài khoản để tích lũy điểm vừa được xem  thỏa thích những bộ phim hấp dẫn cho tất cả các suất chiếu trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 5 và cơ hội nhận thêm voucher đổi combo nước uống + bắp rang bơ khi xem phim tại tất cả các cụm rạp CGV . Woaaa! quá tuyệt vời đúng không nào hãy tham gia nạp tiền tích điểm cùng Vinaphone để nhận vé xem phim ngay hôm nay và  hãy tích thật nhiều điểm để nhận thật nhiều vé xem phim và chia sẻ cho bạn bè người thân nữa bạn nhé.

sinh-vien-vina-tich-diem-tha-gia-xem-phim-thoa-thich

Xem phim thỏa thích với chương trình tích điểm cùng Vinaphone.

Chương trình khuyến mãi Tích điểm Vina – Thả ga xem phim:

Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 10/12/2015 đến ngày 31/1/2016.

Nội dung chương trình:

– Tất cả các thuê bao học sinh, sinh viên đang hoạt động hai chiều hoặc thuê bao học sinh, sinh viên hòa mạng mới đều được tham gia chương trình.

– Thuê bao khi tham gia chương trình sẽ nhận được điểm tích lũy trên mỗi lần nạp thẻ, khi đã tích lũy đủ số điển cần thiết thuê bao có thể đến các  cửa hàng được quy định bởi VNPT VinaPhone để nhận voucher xem phim hoặc combo nước uống + bắp rang bơ.

– Cách thức tham gia chương trình vô cùng đơn giản bạn chỉ cần nạp thẻ để tích lũy điểm. Cứ với 10.000đ thuê bao sẽ nhận được 10 điểm tích lũy . Tích lũy  đủ 1500 điểm bạn sẽ nhận 1 voucher xem phim800 điểm bạn sẽ nhận được một combo nước uống + bắp rang bơ.

Lưu ý khi tham gia chương trình :

Bạn hãy soạn HSSV DIEM gửi 888 (miễn phí) để tra cứu số điểm đã tích lũy cho thuê bao của bạn

– Khi đến các của hàng VNPT Vinaphone để nhận Voucher bạn hãy mang theo số điện thoại tham gia chương trình tích lũy và CMND để làm thủ tục nhận Voucher xem phim nhé.

Voucher xem phim và Combo nước uống, bắp rang bơ không  được quy đổi thành tiền mặt.

Voucher xem phim dùng để đổi vé xem phim2D cho các suất chiếu từ thứ đến thứ 5 trong tuần, nếu bạn đổi sang vé xem phim bom tấn 2D vào các ngày thứ 6,7,Chủ nhật bạn cần thanh toán phụ thu

– Hạn đổi voucher khi tham gia chương trình Tích điểm Vina – Thả ga xem phim là ngày 20/2/2016, sau thời gian trên Vinaphpne sẽ không đổi Voucher cho bạn nữa.

Các bạn sinh viên hãy cùng ban bè bắt lây cơ hội tuyệt vời mà Vinaphone giành cho bạn để cùng tận hưởng những bộ phim hay nhất và gia tăng tài khoản thật nhiều nhé. Chúc các bạn có những giây phút thỏa mái nhất khi thưởng thức những bộ phim hay cùng Chương trình khyến mại Tích điểm Vina – Thả ga xem phim của Vinaphone.

 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sinh viên Vina: Tích điểm thả ga – Xem phim thỏa thích
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay