X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Vinaphone
 3. Thông tin các gói cước 3G quốc tế của Vinaphone

Thông tin các gói cước 3G quốc tế của Vinaphone

Với ưu đãi mới của Vinaphone bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm với mức chi phí giảm tới 90% so với Data Roaming thông thường dành riêng cho các thuê bao trả sau Vinaphone. Khách hàng sẽ được tha hồ lướt web, truy cập internet dù đang ở vùng quốc tế nào (có phủ sóng cùng mạng Vinaphone) có thể nhận thêm dung lượng data ưu đãi khi đã đăng ký các gói cước 3G chuyển vùng quốc tế Vinaphone rất hấp dẫn.

Thong tin cac goi 3g quoc te cua Vinaphone

Khi thuê bao đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone khách hàng sẽ được hỗ trợ rất nhiều tiện ích hấp dẫn nhưng giá cước 3G Vinaphone vẫn khá cao với cước phí thấp nhất là 3000đ/10kb tương đương với hơn 300.000đ/1MB áp dụng cho các thuê bao trả sau. Vậy nên Vinaphone đã có những dịch vụ mới để tiết kiệm chi phí truy cập 3G hơn, quí khách hãy tham khảo các gói 3G chuyển vùng quốc tế của Vinaphone qua thông tin được cung cấp dưới đây nhé.

Sau đây là các gói chuyển vùng 3G quốc tế Vinaphone:

Khách hàng có thể truy cập internet với những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn với các gói cước đăng ký bạn có thể sử dụng mức dung lượng là 10MB/ngày hoặc 20MB/ngày hoặc 30MB/ngày. Thuê bao chuyển vùng quốc tế có thể tiết kiệm chi phí khi đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế với 3 gói cước sau đây:

Tên gói cước  Mức cước Cú pháp đăng ký
Lưu lượng sử dụng Cước thuê bao (VNĐ)
R10 10MB/ngày 159.000đ/ngày DK R10 gửi 9123
R20 20MB/ngày 299.000đ/ngày DK R20 gửi 9123
R30 30MB/ngày 399.000đ/ngày DK R30 gửi 9123

 Điều khoản đăng ký và sử dụng gói cước chuyển vùng quốc tế Roaming:

– Gói cước chỉ dành cho các thuê bao trả sau của Vinaphone đang hoạt động ở nước ngoài.

– Thuê bao chuyển vùng quốc tế phải không trong tình trạng nợ cước, không bị khóa hai chiều.

– Thuê bao sau khi sử dụng hết dung lượng gói đăng ký sẽ bị khóa dịch vụ data roaming, để kích hoạt lại dịch vụ vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: GIR ON gửi 888.

Cần lưu ý khi đăng ký gói chuyển vùng quốc tế Roaming Vinaphone:

– Sau khi thuê bao đã đăng ký thành công gói cước quốc tế, cước phí sẽ được tính cho thuê bao đăng ký. Nếu bạn đang ở các nước mà không được hỗ trợ các gói chuyển vùng thì Vinaphone sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả lại phí bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ.

– Thuê bao có thể bổ sung dung lượng cho gói cước 3G trong trường hợp lưu lượng gói cước cũ gần hết. Toàn bộ dung lượng data truy cập sẽ được cộng dồn và bảo lưu. Thời gian hiệu lực của gói cước tính từ thời điểm của gói cước đăng ký gần nhất.

– Trong trường hợp thuê bao chưa sử dụng hết dung lượng data của gói cước, nếu bật tắt data roaming qua cú pháp: GIR ON, GPRS ON, GPRS OFF gửi 888 thì lưu lượng sử dụng còn lại của gói cước 3G Vinaphone sẽ không còn được bảo lưu nữa.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Hoài Bảo
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thông tin các gói cước 3G quốc tế của Vinaphone
Đánh giá
4.7
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay