X
 1. Trang chủ
 2. Tin Tức
 3. Nhà mạng nhắn tin thông báo kết quả thi THPT Quốc gia 2017 miễn phí

Nhà mạng nhắn tin thông báo kết quả thi THPT Quốc gia 2017 miễn phí

Ngày 6/7/2017 Bộ GD-ĐT chính thức công bố kết quả thi THPT Quốc gia 2017, hiện tại các sĩ tử đã tham gia kỳ thi THPT Quốc gia chắc chắn sẽ rất hồi hộp và nôn nóng muốn biết kết quả thi của mình.

Để giúp các sĩ tử biết kết quả thi một cách nhanh chóng mà không phải tốn chi phí gửi SMS tới các đầu số dịch vụ hay phải chờ đợi lâu khi mạng bị nghẽn do số lượt truy cập đông MobifoneVinaphone phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức nhắn tin thông báo kết quả thi miễn phí đến các thí sinh đang sử dụng dịch vụ di động của hai nhà mạng này.

Đây là một động thái cho thấy sự quan tâm đến giáo dục của các nhà mạng cũng như tạo sự thuận tiện tối đa cho quý phụ huynh và các em thí sinh sau những ngày chờ đợi kết quả thi căng thẳng và hồi hộp.

Mobifone, Vinaphone sẽ nhắn tin thông báo kết quả thi THPT Quốc gia 2017 đến các thí sinh

Mobifone, Vinaphone sẽ nhắn tin thông báo kết quả thi THPT Quốc gia 2017 đến các thí sinh

Nhà mạng miễn phí thông báo kết quả thi THPT Quốc gia 2017:

Ngay khi Bộ  GD-ĐT công bố điển thi nhà mạng Vinaphone và Mobifone cũng đã đồng loạt gửi SMS thông báo kết quả thi đến các thí sinh, với dữ liệu điểm thi từ Bộ GD-ĐT các bậc phụ huynh và các em thí sinh có thể an tâm kết quả được thông báo qua SMS của các nhà mạng là hoàn toàn chính xác.

Theo Vinaphone ngay khi Bộ ông bố kết quả thi của các thí sinh thuộc 37 tỉnh/ tháng nhà mạng đã ngay lập tức gửi SMS thông báo đến các thí sinh,với các tỉnh thành còn lại, sau khi bộ đối chiếu dữ liệu điểm thi xong Vinaphone sẽ gửi SMS thông báo ngay.

Việc nhắn tin thông báo kết quả thi THPT Quốc gia 2017 của Mobifone và Vinaphone là hoàn toàn miễn phí nên quý phụ huynh và các em thí sinh không phải lo lắng số thuê bao của mình bị trừ cước khi nhận điểm thi.

Các nhà mạng cho biết với việc hỗ trợ gửi SMS thông báo kết quả thi, gần 900.000 thí sinh trên Toàn quốc sẽ được biết kết quả thi sớm nhất, với độ tin cậy 100% để có thể chủ động định hướng , lựa chọn nguyện vọng nộp Hồ sơ vào các trường Đại Học, Cao Đẳng theo mong muốn.

Mobifone và Vinaphone luôn quan tâm và hỗ trợ hết mình đến các thí sinh trong việc sử dụng dịch vụ Viễn thông bằng những hành động thiết thực. Bên cạnh việc nhắn tin thông báo kết quả thi miễn phí các nhà mạng cũng sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi thiết thực dành riêng cho các tân sinh viên 2017 khi nhập trường với ưu đãi sử dụng sim sinh viên và tận hưởng ưu đại gọi thoại, sms giá rẻ hay được tặng các gói data để truy cập mạng miễn phí.

>> Tham khảo ưu đãi cho sim sinh viên Vinaphone tại đây

Những thí sinh chưa sử dụng dịch vụ của Mobifone và Vinaphone nếu muốn tra cứu nhanh kết quả thi THPT Quốc gia 2017 có thể tham khảo thêm các cách tra cứu điểm thi khác với bài viết Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 chính xác nhất của dichvumobile.vn.

Chúc quý phụ huynh và các em thí sinh may mắn có kết quả thi tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nhà mạng nhắn tin thông báo kết quả thi THPT Quốc gia 2017 miễn phí
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay