X
 1. Trang chủ
 2. Tin Tức
 3. MobiFone và VinaPhone đồng loạt thử nghiệm sim 4G

MobiFone và VinaPhone đồng loạt thử nghiệm sim 4G

Thời gian vừa qua, thông tin các nhà mạng viễn thông Việt Nam cho thử nghiệm công nghê 4G đã khiến nhiều khách hàng trông đợi và háo hức. Kể từ ngày 12/5, Viettel đã chính thức cung cấp sim 4G cho khách hàng trên toàn quốc thì đến nay, VinaphoneMobifone cũng đang bắt đầu thử nghiệm sim 4G để tung ra thị trường, tuy nhiên thời điểm chính xác vẫn đang là ẩn số với khách hàng.

Mặc dù chưa chính thức công bố thời điểm cung cấp sim 4G ra thị trường nhưng có nhiều nguồn tin tiết lộ rằng Mobifone đang thử nghiệm loại sim mới này tại Hà Nội. Bằng chứng là một vài hình ảnh sim 4G Mobifone đã được tìm thấy trên mạng xã hội, khiến người dùng càng tin tưởng hơn vào việc Mobifone sắp triển khai sim 4G trên toàn quốc. Trước động thái đi trước của Viettel và hiện tại là Mobifone cũng “rục rịch” chuẩn bị, Vinaphone vẫn chưa công khai thông tin chính thức nào.

Theo đó, nếu sim 4G cũng như công nghệ 4G được áp dụng rộng rãi, khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ phải đổi từ sim thường sang sim 4G nhưng vẫn có thể giữ nguyên số thuê bao cũ. Như vậy, khách hàng đã có vẻ yên tâm hơn và có niềm tin rằng sim 4G sẽ được triển khai trong thời gian sớm thôi và đầy đủ các mạng di động mà khách hàng mong muốn sử dụng.

MobiFone và VinaPhone đang thử nghiệm SIM 4G

Hình ảnh sim 4G Mobifone khiến khách hàng trông đợi về việc sim 4G được triển khai rộng rãi trong thời gian tới

Trước đó, ngày 18/1/2016, VNPT Vinaphone đã tổ chức Lễ khai trương thử ngiệm 4G và cho áp dụng hoạt động trải nghiệm công nghệ 4G-LTE tại TP. Hồ Chí Minh và Phú Quốc. Với 50 trạm thu phát sóng tại Phú Quốc và 100 trạm thu phát sóng tại các quận trung tâm TP. Hồ Chí Minh, sau khi được cấp phép chính thức, Vinaphone sẽ mở rộng diện tích triển khai tại các thành phố lớn trên cả nước.

Được biết, sớm nhất trong quý 3 và chậm nhất là đầu quý 4 năm nay, Bộ TT&TT sẽ cấp phép cung cấp dịch vụ 4G cho 4 nhà mạng đang thử nghiệm là VNPT Vinaphone, Viettel, Mobifone và FPT Telecom. Do vậy, trong thời gian chờ đợi, quý khách có thể đăng ký dịch vụ 3G Mobifone3G Vinaphone để trải nghiệm trước khi “nâng cấp” công nghệ cho chiếc sim của mình nhé.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi thông tin từ dichvumobile.vn. Đừng quên thường xuyên truy cập trang web để cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất, tin công nghệ, hướng dẫn thủ thuật… nhé. Chúc quý khách 1 ngày thật vui vẻ.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
MobiFone và VinaPhone đồng loạt thử nghiệm sim 4G
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay