X
 1. Trang chủ
 2. Khuyến mãi Mobifone, tin Mobifone khuyến mãi mới nhất
 3. Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 13/1/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 13/1/2017

Đầu năm mới 2017, nhà mạng Mobifone liên tiếp mang tin vui dành tặng quý khách hàng. Ngày 13/1/2017 Mobifone triển khai cùng lúc 3 chương trình khuyến mãi (CTKM) thẻ nạp hấp dẫn, giúp các thuê bao trả trước làm đầy tài khoản một các nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu dế yêu của bạn đã cạn kiệt tài khoản sau 02 CTKM trước thì hãy bắt lấy cơ hội lần này để tiếp thêm cho dế yêu thật nhiều năng lượng, thoải mái  gọi thoại, nhắn tin hãy đăng ký Mobifone 3G để lướt web mỗi ngày nhé.

Cơ hội tận hưởng một lúc đến 3 CTKM thẻ nạp không diễn ra thường xuyên, chính vì vậy bạn hãy tranh thủ tậu những thẻ nạp với mệnh giá ưng ý nhất và nạp cho dế yêu trong ngày khuyến mãi 50% Mobifone 13/1/2017 để gia tăng tài khoản và đừng quên chia sẻ ngay thông tin khuyến mãi siêu siêu HOT này đến bạn bề và người thân để cùng tận hưởng ưu đãi từ Mobifone.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 13/1/2017 cho khách hàng

Sẽ có tới 3 CT khuyến mãi nạp thẻ áp dụng cho từng đối tượng khác nhau.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 13/1/2017

Phạm vi triển khai: Tùy thuộc từng CTKM nhà mạng triển khai riêng.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 13/1/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 13/1/2017

Chương trình khuyến mãi 1: Khuyến mãi thẻ nạp tại các cửa hàng bán lẻ Mobifone

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động và bị khóa chiều trên toàn quốc

Để tham gia CTKM này quý khách hàng cần trực tiếp tới các của hàng bán lẻ Mobifone trên toàn quốc để nạp thẻ bằng hình thức MobiEZ.  

Nội dung khuyến mãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone và liên mạng. Không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ. Qúy khách hàng có thể thoải mái bổ sung tài khoản đến con số mình mong muốn.

Chương trình khuyến mãi 2: Khuyến mãi thẻ nạp cho thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ hệ thống.

CTKM thẻ nạp này chỉ giới hạn áp dụng tại khu vực các tỉnh/ thành sau:  Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Nội dung khuyến mãi:

 • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM cho các thuê bao với 25% mệnh giá thẻ nạp cộng vào TKKM2 và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM3.
 • Thuê bao MobiCard tham gia nạp thể làm tài khoản > 0đ sẽ được tặng thêm 100% ngày sử dụng
 • CTKM không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ và hình thức nạp tiền vì vậy các thuê bao có thể thoải mái lựa chọn loại thẻ nạp và hình thức nạp thẻ thuận tiện nhất để sử dụng.

Chương trình khuyến mãi 3: Khuyến mãi thẻ nạp cho thuê bao Mobifone thỏa mãi điều kiện

Đối tượng khuyến mãi: Các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi kèm theo điều kiện cần thỏa mãn. Điều kiện kèm theo có thể là cước phát sinh, hay đăng ký các gói gọi thoại, dịch vụ GTGT, dịch vụ 3G của Mobifone.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Nội dung khuyến mãi:

 • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM của thuê bao cho thẻ nạp đầu tiên sau khi thỏa mãn điều kiện.
 • Không giới hạn hình thức và mệnh giá thẻ nạp. Tuy nhiên đây là CTKM chỉ áp dụng cho duy nhất 1 thẻ nạp đầu tiên nên bạn hãy lựa chọn mệnh giá thẻ nạp có giá trị cao để tận hưởng ưu đãi tối đa.

Qúa nhiều khuyến mãi đúng không nào. Hãy ghi nhớ thời gian khuyến mãi và tranh thủ dành tặng dế yêu những thẻ nạp thật giá trị để có một tài khoản kếch xù sau khuyến mãi các thuê bao nhé.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và hài lòng với tài khoản tích lũy được sau khi tham gia CTKM 50% giá trị thẻ nạp ngày 13/3/2017 của Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 13/1/2017
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký 3G MobiFone 2017

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay