X
 1. Trang chủ
 2. Tin Tức
 3. Mobifone chính thức cung cấp dịch vụ học tập MStudy

Mobifone chính thức cung cấp dịch vụ học tập MStudy

Mobifone vừa cho thấy rằng họ không chỉ quan tâm đến các dịch vụ giải trí như dịch vụ 3g, nhạc chờ funring, mobile tv...mà họ còn quan tâm đến các lĩnh vực về giáo dục. Bằng chứng là Mobifone vừa cho ra mắt dịch vụ Mstudy.

dich vu mstudy mobifone

Từ 20/06/2014, MobiFone chính thức cung cấp dịch vụ mStudy – giải pháp học tập tiên tiến giúp bạn phát triển toàn diện thông qua hệ thống Video, Clip bài giảng của các thầy cô ưu tú trên toàn quốc với bộ câu hỏi trắc nghiệm, bản đồ tư duy và các thông tin học đường.

Đến với mStudy, bạn có cơ hội tiếp cận các kiến thức nhà trường một cách dễ dàng, thú vị, tích lũy kỹ năng sống cần thiết, không ngừng phát triển các năng lực xã hội và cảm xúc. Bạn dễ dàng tìm thấy lời giải đáp cho rất nhiều câu hỏi trong chương trình Trung học cơ sở, phổ thông, luyện thi chuyển cấp, Đại học – Cao Đẳng hoặc chương trình dạy nghề hướng nghiệp, ngoại ngữ, công nghệ thông tin…

Để tham gia dịch vụ, chỉ cần truy cập http://m.mstudy.vn từ điện thoại di động và làm theo hướng dẫn, Ngoài ra dichvumobile.vn còn rất nhiều dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone hấp dẫn khác các bạn hãy tham khảo nhé !!!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Hoài Bảo
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone chính thức cung cấp dịch vụ học tập MStudy
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay