X
 1. Trang chủ
 2. Khuyến mãi Vinaphone
 3. Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 8/3/2016

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 8/3/2016

Nhân dịp chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, Vinaphone hân hạnh được đem đến chương trình khuyến mãi thẻ nạp dành cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động trên toàn quốc. Theo đó, trong duy nhất ngày 8/3 đặc biệt, Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng tham gia chương trình, đồng thời tăng gấp đôi ngày sử dụng cho thuê bao VinaCardVina365. Với chương trình khuyến mãi ngày vàng này, Vinaphone hy vọng góp thêm niềm vui cho những khách hàng nữ trong ngày đặc biệt này. Bên cạnh đó, các khách hàng nam cũng hãy tranh thủ dịp này mà nạp thẻ cho thuê bao để gọi điện, nhắn tin thăm hỏi, chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3 nhé. Mời quý khách cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 8/3 này nhé.

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 8/3

Nạp thẻ ngay ngày 8/3 để nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone nhé

Thông tin khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 8/3:

– Chương trình khuyến mãi thẻ nạp được triển khai trong ngày 8/3/2016.

– Trong vòng 24h, các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Vinaphone còn hoạt động 2 chiều trên cả nước đều có thể tham gia chương trình khuyến mãi.

– Với bất kỳ thẻ nạp nào được sử dụng trong ngày này, quý khách đều được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi thuê bao, trong đó 25% dùng để liên lạc nội mạng, 25% còn lại dùng để liên lạc ngoại mạng.

– Sau khi nạp đầy năng lượng cho “dế yêu”, quý khách hãy đừng ngần ngại mà gọi thoại, nhắn tin, sử dụng 3g Vinaphone lướt faebook… gửi những lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ quan trọng trong ngày này nhé. Chắc chắn họ sẽ rất vui khi nhận được sự quan tâm từ những người thân yêu đấy.

– Không chỉ vậy, đi kèm với khuyến mãi cộng tiền vào tài khoản, Vinaphone còn ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365 khi tham gia nạp thẻ ngày vàng. Các thuê bao vừa không phải bận tâm về tài khoản, vừa không phải bận tâm về ngày sử dụng nữa rồi.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 8/3 này như một món quà nhỏ mà Vinaphone gửi đến tất cả chị em phụ nữ trong ngày của một nửa thế giới. Mong rằng quý khách sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone. Chúc các khách hàng nữ của Vinaphone luôn xinh đẹp, trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong ngày 8/3 cũng như trong tất cả các ngày trong năm.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 8/3/2016
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay