X
 1. Trang chủ
 2. Khuyến mãi Vinaphone
 3. Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 31/3/2016

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 31/3/2016

Trong các nhà mạng viễn thông hiện nay, Vinaphone được đánh giá là nhà mạng có chất lượng dịch vụ tốt nhất khi mà các chương trình khuyến mãi cứ liên tục được Vinaphone tung ra, từ khuyến mãi cục bộ cho đến khuyến mãi ngày vàng đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Nối tiếp sự thành công đó, ngày 31/03/2016 sắp tới đây, Vinaphone cho áp dụng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp dành cho tất cả các khách hàng là thuê bao trả trước Vinaphone trên toàn quốc.

Đây lại là dịp cuối tháng, do đó việc nạp thẻ để hưởng khuyến mãi cộng 50% sẽ rất có lợi cho quý khách đấy. Hãy cùng dichvumobile.vn tìm hiểu ngay thông tin khuyến mãi hấp dẫn này của Vinaphone quý khách nhé.

Thông tin Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 31/3:

– Thời gian diễn ra chương trình: Duy nhất ngày 31/03/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng hưởng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều (bao gồm cả thuê bao EzCom, thuê bao trả sau đã chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số, khôi phục lại số hoặc làm lại số trước thời gian khuyến mãi).

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 31/3

Đừng bỏ lỡ cơ hội hưởng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 31/03 của Vinaphone quý khách nhé

Các ưu đãi khi tham gia nạp thẻ ngày vàng 31/03:

– Khách hàng Vinaphone tham gia nạp thẻ ngày đặc biệt này sẽ được hưởng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% được cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng, 25% cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng liên mạng. Ưu đãi này được cộng ngay sau khi khách hàng nạp thẻ thành công và không giới hạn ngày sử dụng nhé.

– Ngoài ra, các thuê bao VinaCard, Vina365 cũng sẽ được nhân đôi ngày sử dụng khi nạp thẻ có mệnh giá tương ứng. Với khuyến mãi ngày vàng này, các thuê bao Vinaphone tha hồ nạp tiền, tiêu xài thỏa thích mà không còn quá lo lắng về cước phí nữa rồi.

– Những ngày cuối tháng như thế này, có được một chương trình khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone thì thật có lợi đủ đường. Tranh thủ thời cơ này, khách hàng hãy nạp thật nhiều cho sim của mình nhé, vì Vinaphone không phân biệt mệnh giá thẻ nạp, cũng không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày đâu. Cũng đừng quên gia hạn hoặc đăng ký ngay cho mình gói 3G Vinaphone để thỏa sức lướt web tiết kiệm đến không ngờ cho tháng tới nhé.

Chọn ngay số 088 siêu đẹp: http://vinaphone-hcm.vn/chonso

Chúc các khách hàng Vinaphone có một ngày làm việc thật vui và luôn hài lòng với các dịch vụ của Vinaphone và những khuyến mãi mà Vinaphone mang lại.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 31/3/2016
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay