X
 1. Trang chủ
 2. Khuyến mãi Vinaphone
 3. Khuyến mãi Vinaphone tặng 100% giá trị thẻ nạp ngày 20/9/2016

Khuyến mãi Vinaphone tặng 100% giá trị thẻ nạp ngày 20/9/2016

Thuê bao Vinaphone của quý khách sắp cạn tiền trong tài khoản? Quý khách đang đợi nhà mạng triển khai khuyến mãi để nạp thẻ cho dế yêu của mình? Vậy thì cơ hội hiếm có dành riêng cho những thuê bao “thiếu thốn” đã đến rồi đấy. Ngày 20/09/2016 sắp tới đây, Vinaphone có chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước sắp hết tài khoản chính.

Không dễ gì mà nhà mạng lại ưu đãi đến mức khủng như thế này, nên khách hàng nào chưa nạp thẻ thì hãy tranh thủ nạp thẻ ngay dịp này nhé. Cụ thể, mức tài khoản chính cần thiết để tham gia chương trình Vina khuyến mãi lần này là bao nhiêu, thuê bao như thế nào sẽ được hưởng ưu đãi, mời quý khách cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ cục bộ ngày 20/9 theo danh sách:

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Trong duy nhất ngày 20/09/2016.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng thuê bao được tham gia hưởng khuyến mãi: Chương trình được quy định áp dụng cho các thuê bao như sau:

+ Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động trên mạng, có số dư tài khoản chính tại thời điểm nạp thẻ < 5.000đ.

+ Các thuê bao chuyển từ trả sau sang trả trước sau ngày 14/09/2016 và thuê bao đang hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác của Vinaphone sẽ không được tham gia chương trình.

Khuyến mãi Vinaphone tặng 100% giá trị thẻ nạp ngày 20/9/2016

Thuê bao Vinaphone thỏa mãn điều kiện nạp thẻ của chương trình sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp ngày 20/9

Ưu đãi khủng từ chương trình nạp thẻ 20/9/2016:

– Theo đó, khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước thuộc đối tượng và đáp ứng được điều kiện nêu trên sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp ngay khi nạp thẻ thành công.

– Số tiền này được cộng toàn bộ vào tài khoản khuyến mãi DK2, dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone/cố định VNPT hoặc trừ vào cước phát sinh của dịch vụ 3G Vinaphone (tài khoản không được dùng để đăng ký dịch vụ GTGT và các dịch vụ tiện ích khác).

Lưu ý:

– Tài khoản khuyến mãi DK2 được cộng vào từ chương trình khuyến mãi lần này có thời hạn sử dụng đến hết ngày 30/09/2016. Quá thời hạn ưu đãi, hệ thống sẽ tự hủy số tiền trong tài khoản (nếu còn).

– Vinaphone không quy định về mệnh giá thẻ nạp, do vậy khách hàng có thể nạp thẻ nạp bất kỳ, nhiều hay ít cũng không ảnh hưởng đến mức cộng khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp của Vinaphone.

– Chỉ khi nào tài khoản chính còn dưới 5.000đ thì thuê bao mới được hưởng khuyến mãi nạp thẻ, vì thế khách hàng nạp liên tiếp nhiều lần nhưng những lần sau không thỏa mãn điều kiện thì chỉ được hưởng ưu đãi 1 thẻ nạp đầu tiên mà thôi.

Với số ưu đãi hấp dẫn này, thuê bao Vinaphone được thật nhiều lợi ích phải không nào? Vừa được nạp tiền làm tăng tài khoản khi dế yêu cạn kiệt năng lượng, vừa được hưởng mức ưu đãi cao ngất ngưởng, từ đó thoải mái gọi điện, nhắn tin tâm sự với mọi người hay tham gia đăng ký các dịch vụ giải trí khác trên mạng Vinaphone mà không quá dè dặt nưa. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có những phút trò chuyện thật thú vị bên người thân, bạn bè nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Vinaphone tặng 100% giá trị thẻ nạp ngày 20/9/2016
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay