X
 1. Trang chủ
 2. Khuyến mãi Mobifone, tin Mobifone khuyến mãi mới nhất
 3. Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 12/2017 ưu đãi khủng

Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 12/2017 ưu đãi khủng

Bước sang năm 2017, Mobifone có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng đang hoặc sắp đăng ký sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Ngoài khuyến mãi hòa mạng trả sau trong tháng 12/2017, mới đây nhà mạng Mobifone còn đem đến cho khách hàng ưu đãi hot khi đăng ký hòa mạng mới thuê bao trả trước.

Theo đó, chỉ cần tham gia hòa mạng trả trước trong tháng 12 này, quý khách sẽ được hưởng ưu đãi nạp thẻ đến 5 lần/tháng và nhiều khuyến mãi khác như tặng tiền vào tài khoản, gọi thoại, nhắn tin…

Bạn đã sẵn sàng sử dụng sim số đẹp mới Mobifone với những lợi ích bất ngờ chỉ có riêng trong tháng này chưa nào? Hãy đón đọc bài viết dưới đây của dichvumobile.vn để biết thêm về chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước thuê bao Mobifone trong tháng 12/2017 nhé.

Thông tin cần biết về chương trình hòa mạng trả trước Mobifone

– Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 01/12 đến hết ngày 29/12/2017

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng hòa mạng mới số thuê bao Mobifone.

– Các gói hòa mạng được hưởng khuyến mãi: Áp dụng cho các gói cước ” MobiQ, MobiCard, S30, S30+, S30++, Zone+, Zone++, Way2Go, Sim1+, Phú Quý (ZMT)” và các bộ hòa mạng vùng….

Hòa mạng trả trước Mobifone

Nhanh tay hòa mạng trả trước mới Mobifone từ hôm nay để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé quý khách

Những ưu đãi khi khách hàng tham gia hòa mạng mới:

Với khuyến mãi lần này, Mobifone muốn gửi tới khách hàng ưu đãi hấp dẫn và liên tiếp về nạp thẻ. Nếu như thông thường, quý khách phải đợi đến khuyến mãi ngày vàng mỗi tháng 1 lần để được nạp thẻ hưởng ưu đãi thì khi sử dụng sim số mới được kích hoạt trong tháng 12/2017, khách hàng sẽ có cơ hội được nhân thêm tài khoản khi nạp thẻ 5 lần đầu tiên, và hưởng ưu đãi nạp thẻ vào các ngày khuyến mãi quy định trong tháng, thuê bao sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. (Khuyến mãi thẻ nạp bao gồm cả KM nạp Ez, khuyến mãi nạp trực tuyến, khuyến mãi ngày vàng và khuyến mãi thẻ nạp theo danh sách). 

Tương tự như các khuyến mãi nạp thẻ khác của Mobifone, ưu đãi này được sử dụng cho cả gọi thoại, nhắn tin nội mạng (25% giá trị thẻ nạp) và gọi thoại, nhắn tin đến tất cả các mạng di động và cố định trong nước (25% giá trị còn lại). Khách hàng tha hồ nạp thẻ, liên lạc với bạn bè trong suốt những ngày đầu năm mới mà không ngại tài khoản cạn kiệt nhanh chóng nữa rồi đấy.

Quy định nạp thẻ của Mobifone trong chương trình khuyến mãi:

– Khách hàng được nạp thẻ tối đa 5 lần đầu tiên sau hòa mạng để được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, số tiền này sẽ được cộng 25% vào TK KMV2 và 25% còn lại vào TK KMV3 Hoặc cộng 25% vào tài khoản KM1 và 25% vào tài khoản KM3. (Tùy CTKM khuyến mãi

– Thời gian nạp thẻ hưởng khuyến mãi là vào các ngày 1, 6, 8, 13, 15, 20, 22, 27, 29/12/2017

– Ngoài thời gian trên, các thẻ nạp khi sử dụng sẽ chỉ được cộng tiền vào tài khoản chính chứ không được hưởng khuyến mãi từ chương trình.

– Tặng 30,000đ vào tài khoản nội mạng trong 6 tháng sau hòa mạng

Ngoài ra, đối với bất kỳ sim số hòa mạng mới nào, Mobifone cũng sẽ tặng các khuyến mãi như số phút gọi miễn phí, nhắn tin nội mạng hay cộng data 3G Mobifone

Một số trường hợp khác, thuê bao còn được tặng chu kỳ sử dụng các dịch vụ tiện ích như nhạc chờ Funring, thông báo cuộc gọi nhỡ MCA… nữa. Tùy vào gói cước hòa mạng mà các ưu đãi này khác nhau, do đó quý khách hãy liên hệ cửa hàng gần nhất để biết thêm chi tiết khi hòa mạng nhé.

Đặc biệt từ tháng 12/2017 quý khách hòa mạng mới Mobifone thành công còn được tham gia CTKM nạp thẻ tặng data thứ 4 Vui vẻ siêu hấp dẫn với cơ hội nhận được từ 5GB đến 50GB để sử dụng. Cùng với đó là cơ hội tham gia CTKM “Nạp càng nhiều, trúng càng lớn” để có cơ hội nhận quà tặng là iPhoneX hoặc tiền mặt giá trị lên đến 200.000.000đ.

Ngay từ bây giờ, quý khách đã có thể đến các điểm giao dịch, cửa hàng Mobifone gần nhất để làm thủ tục đăng ký sim số mới rồi đấy. Khi đi, khách hàng nhớ mang theo CMND để nhân viên đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao của mới, chúc quý khách hòa mạng mới thành công và hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 12/2017 ưu đãi khủng
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký 3G MobiFone 2017

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay