X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Vinaphone
 3. Hướng dẫn hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone qua 1531

Hướng dẫn hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone qua 1531

Tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng chưa bao giờ là thừa thải nếu khách hàng Vinaphone muốn sử dụng dịch vụ di dộng một cách hiệu quả. Theo đó, sàn lọc để hủy các dịch vụ tiện ích không cần thiết luôn là ưu tiên hàng đầu mà mỗi khách cần cân nhắc và hướng tới.

Và nếu không còn mong muốn chi trả cước phí cho các thuê bao gọi đến nữa, khách hàng nên hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone trên thuê bao của mình đi. Bởi sau chỉ một lần đăng ký thành công, gói cước sẽ tự động gia hạn và tính phí đều đặn 1.000 đồng mỗi ngày hoặc 5.000 đồng mỗi tuần.

Cách hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone nhanh và chính xác nhất là gửi tin nhắn yêu cầu đến đầu số tổng đài 1531. Nội dung tin nhắn thực hiện như thế nào, mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cách hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone từ đầu số 1531:

Vừa được triển khai trong tháng 03/2017, dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng sử dụng di động. Với tiện ích này, khách hàng có thể chủ động chi trả cước phí cho các thuê bao khác khi gọi đến mình, qua đó, đảm bảo việc liên lạc, kết nối với bạn bè, người thân… được liên tục.

Hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone

Hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi trên thuê bao Vinaphone cực nhanh chỉ với 01 tin nhắn.

Nhưng nhu cầu chi trả hộ cước phí thoại thường chỉ phát sinh trong một thời điểm nhất định, bởi mỗi khách hàng còn phải tự mình trả cước cho việc liên lạc, đăng ký 3G, 4G Vinaphone hay cài đặt những dịch vụ GTGT khác. Vì vậy khi không dùng nữa, khách hàng nên thực hiện hủy ngay dịch vụ trả tiền cho người gọi trên thuê bao Vinaphone đi. Cách thực hiện như sau:

Cú pháp hủy chung: HUY [Tên gói cước] gửi 1531.

Với 02 gói cước được Vinaphone áp dụng song song từ dịch vụ trả tiền cho người gọi, tùy vào gói mà thuê bao đã đăng ký, khách hàng sử dụng cú pháp hủy sao cho chính xác. Cụ thể:

Nếu đang sử dụng Gói Ngày (giá cước: 1.000đ/chu kỳ), để hủy:

Soạn: HUY 1 gửi 1531.

Nếu đang sử dụng Gói Tuần (giá cước: 5.000đ/chu kỳ), để hủy:

Soạn: HUY 7 gửi 1531.

Những  lưu ý khi hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone:

Trường hợp thuê bao đang dùng nhiều tiện ích Vinaphone khác nhau, muốn biết có dịch vụ trả tiền cho người gọi hay không, khách hàng chỉ cần kiểm tra nhanh qua tin nhắn: KT gửi 123.

Nếu không nhớ chính xác thuê bao đăng ký gói ngày hay tuần, khách hàng có thể xem lại tin nhắn hoặc theo gõi chu kỳ trừ phí và mức cước để biết chi tiết.

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu, khách hàng cần đợi một chút xem có thông báo xác nhận hủy thành công từ tổng đài hay không, nếu không, nên gọi: 9191 – phục vụ 24/7, để được tổng đài Vina hỗ trợ.

Khi hoàn tất việc hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone, khách hàng sẽ không phải chi trả cho các cuộc gọi đến thuê bao mình nữa. Đồng thời những số điện thoại có trong danh sách White – list cũng sẽ mất hoàn toàn hiệu lực ưu đãi từ dịch vụ (tức thuê bao không thể thực hiện cuộc gọi khi tài khoản hết tiền hoặc bị khóa 01 chiều).

Dù không còn trả hộ cước phí thoại, nhưng khách hàng cũng có thể mang đến sự thoải mái và những phút giây thư giản ngắn ngủi cho các thuê bao khác khi gọi đến mình thông qua dịch vụ nhạc chờ Vinaphone RingTunes, để cài đặt dịch vụ:

Soạn tin nhắn: DV RBT gửi 8069 (Cước phí: 9.000đ/tháng).

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, khách hàng tìm cho mình một mã số bài hát phù hợp và cài làm nhạc chờ mặc định bằng cách, soạn: TAI [Mã bài hát] gửi 9194 hoặc mua nhạc chờ trực tiếp theo tên bài hát qua cú pháp: TAIBH [Tên bài hát] gửi 9194 (Cước phí: Từ 3.000đ – 5.000đ tùy bài).

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone thành công trên sim của mình nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Nguyễn Hữu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone qua 1531
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay