X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Vinaphone
 3. Hướng dẫn tra cứu thông tin tài khoản cho sim Ezcom Vinaphone

Hướng dẫn tra cứu thông tin tài khoản cho sim Ezcom Vinaphone

Tra cứu tài khoản cho sim ezcom trả trước Vinaphone là nhu cầu thường xuyên của các thuê bao trong quá trình sử dụng loại sim này. Việc kiểm tra tài khoản thường xuyên sẽ giúp các thuê bao nắm rõ số dư tài khoản hiện có để có kế hoạch sử dụng thật hợp lý hoặc bổ sung tài khoản nếu số dư không đáp ứng nhu cầu sử dụng, tránh tình trạng bị gián đoạn sử dụng khi hết tiền đột xuất.

Khá nhiều thuê bao sử dụng sim ezcom không có thói quen kiểm tra tài khoản đang dùng vì không biết cú pháp tra cứu nên thường xuyên  đối mặt với tình trạng hết tiền giữa chừng và không chủ động trong việc sử dụng tài khoản. Trong bài viết này dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tài khoản cho sim ezcom trả trước Vinaphone đơn giản nhất, đừng bỏ lỡ những thông tin cực kỳ hữu ích dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách tra cứu tài khoản sim Ezcom Vinaphone:

Tương tự như khi dùng sim di động, khách hàng dùng sim Ezcom cũng cần nạp tiền vào tài khoản để đăng ký trải nghiệm các dịch vụ của Vinaphone. Sau mọt thời gian sử dụng nếu bạn có ý định đăng ký một dịch vụ nào khác của Vinaphone nhưng không biết tài khoản của mình có đủ tiền hay không thì kiểm tra số dư tài khoản là thao tác cần thiết giúp bạn có quyết định hợp lý.

Cú pháp kiểm tra tài khoản cho thuê bao Ezcom trả trước:

Bạn bấm cú pháp *111# nhấn OK  Hệ thống sẽ gửi về thông báo số dư tài khoản hiện có của bạn.

Thao tác kiểm tra tài khoản của cho sim 3G Vinaphone vô cùng nhanh chóng và dễ thực hiện đúng không? Sau khi đã biết được tình trạng tình khoản của mình bạn có thể quyết định đăng ký các dịch vụ của Vinaphone để trải nhiệm nếu tài khoản còn nhiều và thực hiện nạp tiền vào tài khoản nếu số dư còn lại không đáp ứng nhu cầu.

Hướng dẫn tra cứu tài khoản cho sim Ezcom trả trước mạng Vinaphone

Kiểm tra tài khoản cho sim ezcom trả trước mạng Vinaphone để chủ động sử dụng hiệu quả các dịch vụ

Cách nạp tiền cho simEzcom Vinaphone nhanh nhất:

– Nạp tiền cho sim Ezcom Vinaphine khi sử dụng USB 3G: Bạn chọn ứng dụng cài trên máy tính khi cắm USB => chọn tài khoản => bấm *100*mã thẻ nạp#

– Nếu đang sử dụng máy tính bảng bạn chỉ cần bấm  *100* mã thẻ nạp# là có thể nạp tiền thành công.

Cách kiểm tra dung lượng data cho sim Ezcom Vinaphone:

Đối với những thuê bao Ezcom đang sử dụng các gói cước 3G của Vinaphone thì việc kiểm tra tài khoản data cũng là một thao tác vô cùng quen trọng để khai thác thật hiệu quả dung lượng của các gói 3G mình đăng ký.

– Khi muốn kiểm tra tài khoản data của sim bạn hãy soạn: DATA gửi 888 để tra cứu.

– Hệ thống sẽ phản hồi cho bạn đầy đủ thông tin về gói cước 3G cho sim Ezom bạn đang dùng, dung lượng còn lại và thời hạn sử dụng.

Những thông tin dichvumobile.vn vừa cung cấp trong bài viết rất hữu ích cho các thuê bao thường xuyên sử dụng sim Ezcom. Hãy chia sẻ ngay những thông tin hữu ích trên đến bạn bè và người thân nếu học cũng đang dùng các gói ezcom Vinaphone để sử dụng thật hiệu quả loại sim này các  thuê bao nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn tra cứu thông tin tài khoản cho sim Ezcom Vinaphone
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay