X
 1. Trang chủ
 2. Thủ thuật mobile
 3. Hướng dẫn “hồi sinh” emoticon :v trên Facebook Messenger

Hướng dẫn “hồi sinh” emoticon :v trên Facebook Messenger

Mới đây Facebook đã thay đổi biểu tượng cảm xúc mới cho Messenger, Facebook cho rằng đây là nỗ lực nhằm “tạo ra các biểu tượng cảm xúc đại diện tốt hơn cho thế giới chúng ta đang sống”. Chắc hẳn sự thay đổi biểu tượng cảm xúc mới này của Facebook sẽ khiến nhiều Facebooker sẽ nhớ đến emoji pacman (:v), một emoji rất được các tín đồ Facebook yêu thích và sử dụng thường xuyên.

Sự biến mất của emoji này đã khiến cho các Facebooker tiếc nuối khôn nguôi. Để giúp các Facebooker đỡ nhớ  emoji pacman (:v), hôm nay Vinaphone sẽ hướng dẫn bạn cách hồi sinh emoji pacman (:v) ngộ nghĩnh này.

Làm thế nào để hồi sinh emoji pacman (:v):

Mới đây, vì sự nhớ nhu dành cho emoji pacman(:v), một Facebookker đã chỉnh sửa lại ứng dụng Messenger bằng cách mod lại biểu tượng emoji thiên thần, thành biểu tượng pacman. Hình emoji Pacman này được lấy từ trang web nước ngoài, tuy không chính chủ, nhưng thủ thuật này sẽ giúp các tín đồ Facebook có thể sử dụng emoji :v rất tốt.

Để sử dụng emoji Pacman đã mod, bạn cần gỡ ứng dụng Messenger cũ và cái bản Mesenger đã Mod. Để tải bản Mesenger đã Mod bạn chỉ cần truy cập link sau đó tiến hành tải xuống.

huong-dan-hoi-sinh-emoticon-v-tren-facebook-messenger

Lưu ý:

– Hiện bản Mesenger đã Mod này chỉ sử dụng được cho điện thoại hệ điều hành Android 5.0 trở lên, điện thoại sử dụng hệ điều hành khác sẽ không sử dụng được.

– Để gửi được emoji pacman cho bạn bè, người thân, đòi hỏi người kia cũng đã cài bản Mesenger đã Mod như của bạn, nếu không khi gửi emoji pacman vẫn sẽ là emoji thiên thần như bình thường.

Hồi sinh emoji pacman (:v) trên Facebook Messenger rất đơn giản đúng không, giờ đây bạn có thể sử dụng emoji (:v) ngộ nghĩnh khi chat với bạn bè. Khi đã hồi sinh được emoji pacman :v huyền thoại, chắc chắn  nỗi nhớ nhung của bạn sẽ vơi đi phần nào đúng không.

Hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè và người thân của bạn để cùng trải nghiệm lại cảm xúc thú vị với emoji pacman(:v) tại Facebook Messenger các bạn nhé. Chúc các bạn có những cuộc trò truyện vui vẻ và thú vị với biểu tượng cảm xúc Pacman tại Facebook Mesenger.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn “hồi sinh” emoticon :v trên Facebook Messenger
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay