X
 1. Trang chủ
 2. Thủ thuật mobile
 3. Hướng dẫn cách đăng status trên Facebook bằng sticker cực chất

Hướng dẫn cách đăng status trên Facebook bằng sticker cực chất

Trong vài ngày gần đây, người dùng Facebook lại được dịp xôn xao khi “ông trùm Facebook” Mark Zuckerberg lại triển khai thêm tính năng mới làm sôi động cho timeline của bạn. Theo đó, Facebook đã cho phép người dùng đăng trạng thái kèm với các sticker vui nhộn mà trước giờ nó vốn chỉ được dùng trong phần comment hoặc chat Messenger.

Sau tính năng Live Stream quay video trực tiếp, Chatible trong Messenger trò chuyện ẩn danh hay post và xem ảnh xoay 360 độ, thì việc sử dụng sticker để đăng trạng thái lên Facebook hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và vui vẻ trong quá trình sử dụng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Vậy bạn đã biết cách đăng sticker lên Facebook của mình chưa? Cùng đọc bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

Hướng dẫn đăng status bằng sticker lên Facebook:

Hiện tại, Facebook mới chỉ cho thử nghiệm tính năng này thôi, do đó vẫn còn nhiều người dùng chưa được cập nhật tính năng mới. Riêng với hệ điều hành iOS, Facebook đã chính thức cập nhật đăng status bằng sticker cho tất cả các thiết bị. Để là một trong những người dùng đầu tiên sử dụng tính năng này, bạn hãy cập nhật về thiết bị bản Facebook mới nhất và cài đặt ở ngôn ngữ tiếng Anh nhé.

Hướng dẫn đăng status trên Facebook bằng sticker

Vào phần Feelling/Activity để đăng sticker

Sau khi cập nhật và cài đặt ngôn ngữ thành công, quý khách vào trang cá nhân chọn ô giao diện để đăng status. Lúc này, bạn click vào phần Feelling/Activity, kho Stickers sẽ hiện ra. Bạn hãy chọn 1 hình phù hợp và yêu thích là có thể đăng kèm với status rồi. Chắc hẳn bạn bè sẽ ngạc nhiên lắm cho mà xem khi thấy Facebook của bạn trở nên sống động và vui nhộn như vậy đấy.

Hướng dẫn đăng status trên Facebook bằng sticker

Chọn sticker mà bạn yêu thích

Hướng dẫn đăng status trên Facebook bằng sticker

Sau khi đăng kèm status, trang Facebook của bạn sẽ được hiển thị như thế này

Thật tuyệt phải không nào? Cùng thử ngay tính năng mới này và chia sẻ cho mọi người cùng biết các bạn nhé và đừng quên điện thoại phải đang sử dụng wifi hoặc đăng ký 3g Vina hay 3g Mobi để lướt facebook nha.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách đăng status trên Facebook bằng sticker cực chất
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay