X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Vinaphone
 3. Cách chuyển từ trả trước sang thuê bao trả sau Vinaphone

Cách chuyển từ trả trước sang thuê bao trả sau Vinaphone

Chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau hiện đang là nhu cầu của rất nhiều thuê bao Vinaphone, đặc biệt là những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều. Khi chuyển từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau Vinaphone, sẽ giúp bạn được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, không lo gián đoạn liên lạc vì tài khoản hết tiền và phải nạp tiền vào tài khoản nhiều lần trong tháng.

Tuy nhiên một số thuê bao lo ngại việc chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau sẽ mất hết tài khoản chính gây lãng phí, nên vẫn còn e ngại. Hôm nay dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau Vinaphone một cách nhanh chóng mà vẫn bảo lưu được tài khoản chính, giúp bạn yên tâm sử dụng.

Chọn ngay sim 088 số đẹp

huong-dan-chuyen-tu-thue-bao-tra-truoc-sang-thue-bao-tra-sau-vinaphone

Chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau Vinaphone để tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chi tiết cách chuyển đổi từ trả trước sang trả sau của Vinaphone:

– Địa điểm chuyển đổi: Các trung tâm, phòng giao dịch  Vinaphone gần nhất. Nếu bạn đang sống tại TP Hồ Chí Minh thì có thể đến ngay trung tâm Vinaphone số 535 – 537 Điện Biên Phủ, P3, Q3, Tp.HCM để tiến hành chuyển đổi.

Thủ tục chuyển đổi sang trả sau của Vinaphone:

– Để việc chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau, bạn cần đảm bảo các loại giấy tờ sau để làm thủ tục hòa mạng:

Đối với khách hàng là cá nhân:

– CMND bản gốc và photo, nếu bạn có hộ khẩu tỉnh thì cần thêm sổ Hộ khẩu, hoặc KT3.

– Trường hợp bạn không có CMND bạn có thể thay thế bằng Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.

Đối với khách hàng là Doanh nghiệp:

– Cần có người đại diện hợp pháp của doanh nghiệp ký tên, đóng dấu trong hồ sơ hợp đồng và cung cấp một trong các loại giấy tờ thành lập pháp nhân (bản sao có công chứng) như Giấy phép Đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập tổ chức …

– Trường hợp có người đại diện thay thế đến chuyển đổi thì cần thêm giấy ủy quyền của chủ doanh nghiệp/ đơn vị kinh doanh

Lưu ý:

– Khi tiến hành chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau, bạn chỉ bảo lưu được tài khoản chính, không bảo lưu được tài khoản khuyến mãi, vì vậy bạn hãy chú ý chọn thời điểm chuyển đổi phù hợp để tránh lãng phí nhé.

– Bạn không cần phải thay sim mới khi tiến hành chuyển đổi.

Khi tiến hành chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau mạng Vinaphone, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ các gói trả sau như ALO21, ALO145( cá nhân ), DN145, DN101(doanh nghiệp)…

Để biết thêm thông tin chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau Vinaphone, bạn hãy gọi tổng đài Vina 9191 để được hỗ trợ. Chúc các bạn chuyển đổi sang các gói cước trả sau thành công và nhận được thật nhiều khuyến mãi từ Vinaphone.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách chuyển từ trả trước sang thuê bao trả sau Vinaphone
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay