X
 1. Trang chủ
 2. Thủ thuật mobile
 3. Hướng dẫn cách live stream trên Instagram bằng di động

Hướng dẫn cách live stream trên Instagram bằng di động

Nếu như tính năng live stream (quay video trực tiếp) đã trở nên quen thuộc với các Facebooker rồi thì nay, Instagram cũng không kém cạnh khi chính thức bổ sung tính năng này chính thức trên giao diện của mình. Có thể thấy, từ khi được phổ biến trên các mạng xã hội thì tính năng live stream đã thu hút được sự chú ý và thích thú của rất nhiều người dùng bởi nó cho phép người dùng có thể tương tác với mọi người một cách thực tế và sinh động hơn rất nhiều.

Bạn đã có tài khoản Instagram và chỉ hay dùng để đăng những bức ảnh hay ho mà mình chụp được? Vậy thì sau bài viết này hãy làm mới lại giao diện Instagram của mình bằng cách quay video trực tiếp để có được nhiều sự tương tác hơn nhé. Dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách live stream trên Instagram, cùng theo dõi nào.

Các bước tạo 1 video live stream trên Instagram

Đầu tiên, khách hàng cần phải có tài khoản Instagram và sử dụng smartphone có kết nối 3G. Sau đó, lần lượt thực hiện theo từng bước dưới đây để bắt đầu live stream trên Instagram.

– Bước 1: Cập nhật phiên bản Instagram mới nhất trên điện thoại (vào kho ứng dụng của thiết bị chọn Cập nhật).

– Bước 2: Click vào biểu tượng hình máy ảnh ở góc trên bên trái giao diện Instagram. Camera sẽ hiển thị, bạn bấm chọn Trực tiếp để bắt đầu live stream.

Hướng dẫn cách live stream trên Instagram

– Bước 3: Instagram sẽ hiển thị những thông tin sơ lược giới thiệu về tính năng này. Sau khi nắm rõ thông tin, bạn bấm nút Bắt đầu video trực tiếp để thực hiện quay video cho riêng mình. Ứng dụng sẽ kiểm tra kết nối internet và tối ưu hóa đường truyền. 

Hướng dẫn cách live stream trên Instagram

– Bước 4: Lúc này, 1 màn hình đếm ngược hiện ra và bạn chỉ việc quay những gì mình thích là được rồi.

Hướng dẫn cách live stream trên Instagram

Tương tự như khi chụp ảnh hay quay video thông thường, dấu mũi tên xoay vòng được dùng để lựa chọn camera trước hoặc sau theo yêu cầu của người dùng. Ở góc phải bên dưới có biểu tượng dấu “”, các bạn nhấp vào đây để thiết lập tính năng bình luận cho video.

– Bước 5: Nhấp vào Kết thúc nếu bạn muốn kết thúc video của mình. Sau đó, Instagram sẽ hiển thị thống kê về người xem và thời lượng mà video của bạn đã phát.

Hướng dẫn cách live stream trên Instagram

Khá đơn giản phải không nào? Hãy bắt tay thực hiện ngay 1 đoạn video trực tiếp cho riêng mình xem sao nhé các bạn. Chúc các bạn thành công và có được đoạn video như mong muốn nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách live stream trên Instagram bằng di động
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV MAX gửi 8069
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2,4GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DV BIG70 gửi 8069
Đăng ký ngay
Banner dang ky 4g Vinaphone

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay